Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip nữ y tá bị bệnh nhân đạp vào người liên tục nhưng vẫn kiên nhẫn an ủi bệnh nhân thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Clip bệnh nhân đạp y tá

Sự việc xảy ra tại một bệnh viện ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Nữ y tá đưa bệnh nhân bị nhồi máu não trở về phòng bệnh. Tuy nhiên, bệnh nhân vì quá đau đớn đã không kiềm chế được mình, liên tục đạp mạnh vào người nữ y tá.

Bị bệnh nhân đạp vào người, nữ y tá hành xử bất ngờ  - Ảnh 1
Nam bệnh nhân đạp y tá - Ảnh: Zutiyu

Dù có chút bất ngờ nhưng nữ y tá không tỏ thái độ tức giận mà liên tục an ủi bệnh nhân. Nữ y tá chia sẻ với một kênh truyền thông: "Tôi mới vào nghề được nửa năm, lần đầu tiên gặp chuyện này. Lúc đầu cũng rất hoảng sợ nhưng tôi nghĩ việc quan trọng nhất vẫn là an ủi bệnh nhân và người nhà".

Đoạn clip gây bão mạng và nhận về nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. 

"Lương y như từ mẫu, những y bác sĩ như cô ấy thật đáng trân trọng"; "Nữ y tá vừa có tâm vừa yêu nghề"; "Mong là tất cả những người hoạt động trong ngành y đều có lòng tốt như cô ấy"; "Mong những điều tốt lành nhất sẽ đến với cô"; "Tôi thật sự đã khóc khi xem clip"..., dân mạng bình luận.

Clip bé trai 10 tuổi đánh đấm mẹ như bao cát khiến dân mạng bức xúc

Clip bé trai 10 tuổi đánh đấm mẹ như bao cát khiến dân mạng bức xúc

Sau khi xem clip bé trai 10 tuổi đánh mẹ, nhiều cư dân mạng cho rằng có lẽ người mẹ đã dành cho con những thứ tốt nhất nhưng lại quên dạy con phải biết ơn.

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/bi-benh-nhan-dap-vao-nguoi-nu-y-ta-hanh-xu-bat-ngo-345847.html