Ngày 3/8 vừa qua, các trang tin tức địa phương đồng loạt đưa tin về một phụ nữ Ấn Độ đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra về hành vi giết người.

Theo đó, bà Jayanthi (45 tuổi) đã bị cáo buộc cố ý giết chồng mình là ông Senthamarai (55 tuổi). Ngày 30/7, ông Senthamarai bị vợ cắn đứt một phần dương vật và được dân làng đưa tới bệnh viện Vellore rồi chuyển lên bệnh viện tuyến trên Rajiv Gandhi ở thành phố Chennai.

Hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và dần phục hồi sức khỏe.

Bị bắt quả tang ngoại tình, vợ cắn đứt 'của quý' chồng để cùng nhân tình thoát thân - Ảnh 1
Người chồng bắt quả tang vợ gian díu với hàng xóm khi cả hai tham gia lễ hội đường phố - Ảnh: Metro

Trước đó, ngày 29/7, vợ chồng ông Senthamarai đến tham dự một lễ hội tại đền thờ rồi đi dạo và xem kịch trên đường phố. Sau đó, bà Jayanthi nói muốn đi vệ sinh nên tách khỏi đám đông. Tuy nhiên hơn một tiếng đồng hồ sau bà vẫn chưa trở về nên ông Senthamarai đi tìm vợ.

Không thể ngờ, người chồng lại phát hiện vợ đang ở cùng một người đàn ông hàng xóm tên Dhatchanamoorthi. Ông Senthamarai rất tức giận bèn túm chặt vợ và nhân tình, đồng thời đe dọa sẽ làm ầm chuyện cả hai lén lút lên cho cả làng biết.

Bị bắt quả tang ngoại tình, vợ cắn đứt 'của quý' chồng để cùng nhân tình thoát thân - Ảnh 2
Người vợ cắn đứt dương vật của chồng đã bị bắt và giam giữ tại nhà tù dành cho nữ giới - Ảnh: Metro

Trong lúc bà Jayanthi và nhân tình đang giằng co để thoát thân thì quần của ông Senthamarai bị tụt xuống. Vì lo sợ bị dân làng đánh nên bà Jayanthi cắn dương vật của chồng để cùng nhân tình thoát thân. Khi tất cả tới hiện trường, ông Senthamarai đang nằm gục xuống đất kêu gào đau đớn.

Dựa theo số di động của Dhatchanamoorthi, cảnh sát đã lần theo dấu vết và bắt được người phụ nữ hôm 1/8.

Tại sở cảnh sát, bà Jayanthi đã thừa nhận hành vi phạm tội, bao gồm cả hành vi ngoại tình, đánh người và cố ý giết người. Nghi phạm hiện bị giam giữ ở nhà tù dành cho nữ giới thành phố Vellore. 

Cấm chồng cười nói với phụ nữ khác không được, vợ cầm kéo cắt phăng 'của quý'

Cấm chồng cười nói với phụ nữ khác không được, vợ cầm kéo cắt phăng 'của quý'

Người vợ cuồng ghen đã cắt phăng 'của quý' chồng để chắc chắn anh ta không thể lừa dối mình.

Gia Lạc | Theo Phụ nữ sức khỏe