Từ trước đến nay những vụ việc liên quan đến bạo lực gia đình đều nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng đánh vợ dã man trên đường phố khiến ai nấy đều bức xúc.

Theo đó, vì mâu thuẫn nên hai người phụ nữ được cho là mẹ chồng nàng dâu đã xảy ra xô xát trên đường. Khi cả hai ngã xuống đất, người đàn ông được cho là chồng dùng cây gậy lớn đánh liên tục vào người vợ. Một người đàn ông qua đường đã đứng ra can ngăn nhưng anh ta vẫn tiếp tục đánh đập vợ một cách dã man.

chong danh vo 1
Vì mâu thuẫn gia đình, người chồng dùng gậy đánh đập vợ dã man - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc. Được biết người đàn ông vũ phu là chồng của cô gái bị đánh. Trước đó, vì mâu thuẫn nên cặp vợ chồng này đến sở cảnh sát để hòa giải. Thế nhưng chỉ mới ra khỏi trụ sở cảnh sát, cô vợ và mẹ chồng lại xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Vì bênh mẹ, người chồng đã ra tay đánh vợ.

chong danh vo 2
Chồng đánh vợ dã man bất chấp sự can ngăn của người đi đường - Ảnh cắt từ clip

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng cả hai đều có lỗi trong việc này. Người chồng sai khi đánh đập vợ dã man. Trong khi đó, cô vợ cũng bị chỉ trích vì hỗn láo, đánh mẹ chồng.

Được biết sự việc trên xảy ra tại huyện Bảo Đức, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc).

Chồng võ sư đánh vợ mới sinh con 2 tháng phân trần: 'Tôi có tát cô ấy vài cái, chứ có gì đâu mà cứ ầm ĩ lên'

Chồng võ sư đánh vợ mới sinh con 2 tháng phân trần: 'Tôi có tát cô ấy vài cái, chứ có gì đâu mà cứ ầm ĩ lên'

Liên quan đến vụ việc người chồng đánh vợ ở Hà Nội gây xôn xao dư luận, mới đây người chồng trong đoạn clip đã lên tiếng phân trần.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe