Những ngày gần đây, thông tin một cậu bé 6 tuổi bị cha mẹ bạo hành dẫn đến tử vong khiến dư luận Đài Loan vô cùng phẫn nộ.

Bé trai 6 tuổi bị mẹ và cha dượng bạo hành đã tử vong trong bệnh viện sau 11 ngày cứu chữa - Ảnh 1
Sau 11 ngày điều trị, cậu bé đã qua đời vì vết thương quá nặng - Ảnh: Internet

Trước đó vào ngày 5/10, một bé trai được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu, phần đầu bị thương nặng, xương ở tay và chân đều bị gãy. Mặc dù các bác sĩ đã cố gắng hết sức để cứu chữa nhưng sau 11 ngày, nạn nhân đã trút hơi thở cuối cùng trong bệnh viện.

Sau khi cậu bé qua đời, cảnh sát đã vào cuộc điều tra nguyên nhân sự việc. Kết quả điều tra cho thấy trước khi qua đời, trên người nạn nhân có chi chít vết thương, xương tay, chân của em bị gãy và phần xương mắt cá cũng bị biến dạng. Những vết sẹo cũ và mới chồng chất lên nhau khiến ai nhìn thấy cũng xót xa.

Bé trai 6 tuổi bị mẹ và cha dượng bạo hành đã tử vong trong bệnh viện sau 11 ngày cứu chữa - Ảnh 2
Khi được đưa vào viện cấp cứu, trên người nạn nhân có rất nhiều vết thương, tay và chân đều bị gãy - Ảnh: Internet

Điều đáng nói ở đây là khi còn sống, bé chỉ nặng có 14kg, nhẹ hơn rất nhiều so với những bạn cùng lứa. Cảnh sát xác định nguyên nhân là do bé bị mẹ và cha dượng bạo hành.

Hiện người mẹ ruột và cha dượng tàn bạo đã bị cảnh sát triệu tập. Tuy cả hai không thừa nhận hành vi bạo hành nhưng họ không thể giải thích được nguyên nhân tại sao trên người nạn nhân lại có chi chít vết thương như vậy.

Bé trai 6 tuổi bị mẹ và cha dượng bạo hành đã tử vong trong bệnh viện sau 11 ngày cứu chữa - Ảnh 3
Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ - Ảnh: Internet

Được biết hoàn cảnh của bé trai vô cùng đáng thương. Cha mẹ em có tổng cộng 5 người con. Sau khi cha mẹ ly hôn, em cùng một người anh trai khác sống cùng mẹ và cha dượng.

Sau khi xảy ra vụ việc, người cha ruột đã nhanh chóng đến nhà vợ cũ đón đứa con trai còn lại về nuôi. Rất may em không có dấu hiệu bị bạo hành như người em xấu số.

Bé trai 3 tuổi bị cha bạo hành, trói ngoài ban công, đói đến mức 'phải nhặt phân để ăn' gây bức xúc

Bé trai 3 tuổi bị cha bạo hành, trói ngoài ban công, đói đến mức 'phải nhặt phân để ăn' gây bức xúc

Chỉ vì làm ướt giường, cậu bé 3 tuổi bị cha ruột bỏ đói, cởi sạch quần áo, trói ngoài ban công và đánh đập dã man. Hình ảnh bé trai gầy trơ xương với một bên mắt bị thương khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe