Bé trai 4 tuổi bị chặt đầu, hỏa thiêu để hiến tế

03/10/2015 17:51

Bé trai 4 tuổi đã bị chặt đầu rồi bị hỏa thiêu trong một nghi lễ hiến tế mang tính tà thuật của một kẻ cuồng tín. Sự việc đang gây sốc trong dư luận Ấn Độ.

Theo Telegraph, bé trai 4 tuổi ở Ấn Độ đã bị chặt đầu rồi bị hỏa thiêu trong một nghi lễ hiến tế mang tính tà thuật của một kẻ cuồng tín. Sự việc đang gây sốc trong dư luận Ấn Độ.

Kẻ cuồng tín là một người đàn ông tên là Tirumala Rao, 35 tuổi. Tên này đã bắt cóc cậu bé Manu Sagar từ một nhà trẻ tại huyện Prakasam của bang Andhra Pradesh, miền nam Ấn Độ.

Sau đó Rao đưa bé trai về nhà mình và chặt đầu, lấy máu bé để tế lễ để xin thần linh ban cho y năng lực thần thông quảng đại, tờ Times of India đưa tin. Sự việc kinh hoàng xảy ra tại ngôi làng Pokur, bang Andhra Pradesh (Ấn Độ) hôm 30.9.

be trai 4 tuoi o an do bi giet hai de hien te hinh anh 1
Một bé trai ở Ấn Độ đã chết thảm sau khi bị chặt đầu để hiến tế trong một nghi lễ tà thuật của một kẻ cuồng tín. Ảnh minh họa.

Mẹ của bé trai là người đã thông báo về sự mất tích của con trai khi cô đến nhà trẻ để đón con nhưng không tìm thấy bé. Được một số người mách, trông thấy Rao đưa con trai đi, người mẹ đã tới nhà Rao để tìm con. Tuy nhiên, ngôi nhà bị khóa chặt.

Sau khi thực hiện màn hiến tế tà thuật, Rao bỏ trốn khỏi nhà. Y bị dân làng bắt được ngay sau đó. Người dân giận dữ thiêu sống hắn. Trước khi bị thiêu sống, Rao đã năn nỉ dân làng tha mạng và nói rằng, hắn có năng lực làm cậu bé Sagar sống lại, theo Indian Express.

Tuy nhiên, Rao không chết. Gã này sau đó được đưa đến bệnh viện và được chẩn đoán bỏng 40% cơ thể. Cảnh sát đã vào cuộc, thu hồi lưỡi liềm nghi là hung khí và bắt giữ nghi phạm. Cảnh sát cũng tìm thấy một chai đầy máu được cho là được Rao dùng để cúng tế thần linh. 

Các nhà chức trách sẽ thẩm vấn nghi phạm khi hắn tỉnh dậy. Họ cho biết đã phát hiện một sợi dây khả nghi trong nhà Rao, rất có thể gã đã siết cổ đứa trẻ trước khi chặt đầu nó.

Cảnh sát còn cho hay, Rao cũng bị nghi đã cố gắng bắt cóc một bé gái 18 tháng tuổi đầu tuần này nhưng bất thành.

Dân làng cho biết, Rao vốn thực hiện tà thuật và các nghi thức tôn giáo khác để tìm kiếm sức mạnh và sự giàu có.

Venkata Rao, anh trai của kẻ cuồng tín cho biết, anh cũng từng bị em trai tấn bằng liềm. Theo người anh, Rao có tiền sử tâm thần và từng có nhiều hành vi kỳ lạ, khiến vợ y rời bỏ y.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Chú chó 3 chân cứu sống bé trai sơ sinh bị ‘mẹ nhí’ 15 tuổi chôn sống
Chú chó 3 chân đã phát hiện và cứu sống bé trai sơ sinh bị người mẹ 15 tuổi chôn sống trên một cánh đồng...
XEM TIẾP
Mỹ rúng động vì vụ cướp thai nhi ngay trong bụng mẹ
Hai mẹ con Clarisa dụ dỗ Ochoa đến nhà lấy đồ cho trẻ sơ sinh, giết cô rồi cướp đứa trẻ còn chưa chào đời.
XEM TIẾP
Con trai và con dâu bị trúng độc, cặp vợ chồng già đau khổ quyết định chỉ cứu chữa cho con dâu
Sau khi nghe nguyên nhân dẫn đến hành động của đôi vợ chồng già, ai nấy đều vô cùng xót xa, thương cảm.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM