Được biết sau khi cha mẹ ly hôn, cậu bé cùng anh trai sống với cha còn mẹ thì đưa chị gái đi nơi khác sinh sống. Vào ngày 22/9 vừa qua, trong một lần trở về thăm con trai, người mẹ phát hiện đứa bé bị trói vào lan can trong tình trạng trần truồng. Bé gầy trơ xương, mắt trái bị thương nặng còn cơ thể thì chi chít vết bầm. Khi được mẹ giải cứu, cậu bé đói đến mức phải nhặt phân trên sàn để ăn. Chứng kiến cảnh này, người mẹ vô cùng đau lòng và bức xúc.

Bé trai 3 tuổi bị cha bạo hành, trói ngoài ban công, đói đến mức 'phải nhặt phân để ăn' gây bức xúc - Ảnh 1
Bé trai 3 tuổi bị cha bạo hành, bỏ đói đến gầy trơ xương - Ảnh: Straits Times

Ngay sau đó người mẹ đã đưa con trai vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe và báo cáo sự việc đến cơ quan chức năng. Tại đây, người cha khai rằng vì cậu bé làm ướt giường nên mới bị phạt. Ngoài ra, người này còn thừa nhận đã dùng tay và dép đánh vào mông đứa trẻ.

Được biết, cặp vợ chồng này có 3 người con. Sau khi ly hôn, cậu bé và anh trai 4 tuổi sống với cha cùng vợ sau, còn chị gái 9 tuổi được mẹ dẫn đi. 

Bé trai 3 tuổi bị cha bạo hành, trói ngoài ban công, đói đến mức 'phải nhặt phân để ăn' gây bức xúc - Ảnh 2
Bé trai bị trói chặt, bỏ đói ngoài ban công, mắt trái của em bị thương nặng - Ảnh cắt từ clip

Sự việc sau khi được các cơ quan truyền thông Đài Loan đăng tải đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ dư luận. Hầu hết mọi người đều vô cùng bức xúc trước sự nhẫn tâm của người cha khi đánh con tàn nhẫn như vậy.

“Chưa thấy ai dạy con mà đánh đập dã man như vậy. Nhìn cơ thể đứa trẻ mà tôi không cầm được nước mắt. Nếu không thể chăm sóc tốt, cho nó tình yêu thương vậy tại sao lúc đầu không cho bé sống với mẹ đi”, một người dùng mạng xã hội bức xúc.

Bé trai 3 tuổi bị cha bạo hành, trói ngoài ban công, đói đến mức 'phải nhặt phân để ăn' gây bức xúc - Ảnh 3
Sau khi được mẹ cứu, cậu bé đói đến mức nhặt phân trên sàn để ăn - Ảnh cắt từ clip

“Đúng là rất tội cho con, có những người cha sao không biết thương con mình, đã không được sống trong tình yêu thương của mẹ lại bị cha đánh. Nhìn vết thương của con, chắc không chỉ bị đánh một hai lần. Mong gã bị pháp luật trừng trị thích đáng để răn đe kẻ khác”, một phụ huynh phẫn nộ.

Bé trai 3 tuổi bị cha bạo hành, trói ngoài ban công, đói đến mức 'phải nhặt phân để ăn' gây bức xúc - Ảnh 4
Hình ảnh vết thương chi chít trên người đứa bé - Ảnh cắt từ clip

Hiện tại, bé đang được chăm sóc trong bệnh viện, cơ thể cũng dần hồi phục. Cảnh sát địa phương vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Clip chú rể ‘khóc thành sông’ trong ngày cưới khiến dân mạng cười lăn

Clip chú rể ‘khóc thành sông’ trong ngày cưới khiến dân mạng cười lăn

Trong ngày cưới, hình ảnh chú rể liên tục lấy khăn giấy lau nước mắt khiến cư dân mạng cười lăn.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe