Theo trang báo điện tử Sina (Trung Quốc), sự việc trên xảy ra vào 5h chiều ngày 28/1 vừa qua tại trung tâm thành phố Lạc Sơn.

Vào thời điểm đó, chị Hà – một người dân địa phương đã dừng chiếc xe chở hàng nhỏ của mình bên đường, gần ngã tư đông người qua lại để vào cửa hàng đồ nướng mua một ít thực phẩm.

Chiếc xe ô tô gây tai nạn.

Theo lời trình bày của chị Hà tại cơ quan cảnh sát, vì nghĩ rằng mình chỉ vào cửa hàng một lát rồi ra ngay lên không rút chìa khóa xe, cũng không kéo phanh tay, cô con gái 3 tuổi chị cũng để ngồi luôn trên xe.

Không ngờ, chị Hà vừa xuống xe được vài phút, chiếc xe đột nhiên khởi động rồi bất chợt chạy giật lùi lại phía sau.

Cùng lúc đó, một cụ bà chừng 70 tuổi từ phía sau tiến lại, vì tránh chiếc xe không kịp nên đã bị đâm phải, ngã lăn ra đất. May mắn thay, chiếc xe sau khi đâm phải bà cụ cũng dừng lại, nên không gây thêm bất cứ tai nạn đáng tiếc nào.

Bà cụ 70 tuổi bị xe đâm ngã trên đường phố.

“Bà cụ bị xe đâm phải, ngã xuống đất. Mặt mũi, chân tay bà cụ lúc đó đều rớm máy, chúng tôi thấy vậy vội vã gọi xe cấp cứu đưa bà cụ đến bệnh viện”, một nhân chứng cho hay.

Khi mọi người đã xúm lại ngó vào chiếc xe và vô cùng kinh ngạc phát hiện trên xe chỉ có duy nhất một bé gái.

Trong lúc mọi người đang nghi hoặc, tại sao 1 đứa bé gái lại có thể lái xe đâm vào người đi đường thì mẹ bé – chị Hà vội vã lao tới, giải thích rõ nguồn cơn sự tình với đám đông. “Đều tại tôi quên không kéo phanh tay, lại để chìa khóa trên xe, để con gái nghịch mà gây tai nạn”.

Hiện sự việc vẫn đang được các bên liên quan tiếp tục thương lượng, giải quyết.

Sự việc đáng tiếc này xảy ra do lỗi của người mẹ quá chủ quan nhưng cần phải nhấn mạnh rằng, đây là lỗi mà người lớn rất dễ mắc phải. Không chỉ với xe ô tô, tai nạn này cũng xảy ra với cả những chiếc xe máy tay ga.

Đã từng có không ít các ông bố bà mẹ vẫn cho con trẻ ngồi, đứng ở phía trước nhưng khi dừng xe, vì một phút sơ ý quên không tắt máy, em bé nghịch, vặn tay ga khiến cả chiếc xe chồm lên phía trước.

Sự việc xảy ra với mẹ con chị Hà và bà cụ nói trên chính là lời cảnh báo hữu ích đến tất cả mọi người, hãy thận trọng trong mọi hành động vì trẻ nhỏ chưa thể phân biệt được việc gì nên hay không nên làm.

Cô gái nghiện tình dục, từng quan hệ với 200 người đàn ông, nay đã thay đổi

Cô gái nghiện tình dục, từng quan hệ với 200 người đàn ông, nay đã thay đổi

Mắc bệnh nghiện tình dục, nhưng một bước ngoặt trong đời đã khiến Laurie- một phụ nữ xinh đẹp thay đổi.

Theo Thế giới trẻ