Mới đây, trang Hindustan Times chia sẻ đoạn clip vợ bắt quả tang chồng ngoại tình ở Mumbai (Ấn Độ) thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Clip: Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ đấm đá chồng túi bụi 

Theo hình ảnh trong clip, người vợ chặn xe ô tô của chồng giữa đường rồi liên tục la hét, chửi bới. Người vợ tháo cả dép để đập vào cửa kính ô tô, sau đó trèo lên nắp ca pô đòi chồng ra khỏi xe để nói chuyện.

Sau khi ông chồng bước ra khỏi xe, người vợ đã lao vào đấm đá túi bụi. Vụ việc thu hút sự chú ý của người đi đường. Nhiều người còn dừng lại quay phim, chụp ảnh khiến cả tuyến đường bị ùn tắc nghiêm trọng. 

bat qua tang chong ngoai tinh 1
Bắt quả tang chồng ngoại tình, vợ đánh ghen giữa đường làm ùn tắc giao thông - Ảnh cắt từ clip

Nhận tin báo, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường đưa hai vợ chồng về đồn, đồng thời điều tiết giao thông và giải tán đám đông. 

Ông Pravin Padval (CSGT địa phương) cho biết người vợ đã bị phạt hành chính vì hành vi gây rối trật tự công cộng và cản trở giao thông. Tuy nhiên cặp đôi từ chối kiện nhau về vấn đề mâu thuẫn tình cảm.

Đoạn clip gây xôn xao mạng xã hội và nhận được hàng ngàn bình luận trái chiều: "Đáng đời anh ta, ai bảo phản bội vợ cơ chứ"; "Thiết nghĩ những cô vợ đừng nên đánh bồ nhí nữa, có giỏi thì đánh gã chồng á. Anh ta mà chung thủy thì chẳng cô nàng nào dụ dỗ được"; "Biết là cô ấy tức giận nhưng để ảnh hưởng nhiều người như thế cũng không nên chút nào"...

Thấy vợ ngồi ăn với 2 người đàn ông, chồng lao đến đánh ghen kinh hoàng

Thấy vợ ngồi ăn với 2 người đàn ông, chồng lao đến đánh ghen kinh hoàng

Thấy vợ ngồi với hai người đàn ông trong quán ăn, gã chồng lao đến đánh ghen kinh hoàng khiến nhân viên cùng những khách hàng khác bỏ chạy tán loạn.