Ba phụ nữ thay nhau cưỡng hiếp, cướp tinh dịch một chàng trai - Ảnh 1
Đàn ông cũng bị cưỡng hiếp

Trong lúc chỉ đường cho ba phụ nữ, người đàn ông 33 tuổi này đã bị một người trong số đó chĩa súng uy hiếp, trói anh lại, cho ngồi hàng ghế sau của chiếc BMW đen rồi lái đi.

Họ thay phiên mơn trớn người đàn ông này nhưng anh không có “phản hồi” nào. Sau đó, anh được cho uống một vài ngụm chất lỏng mà anh không rõ là gì. Nhiều khả năng là chất kích thích. Trong lúc đó, bản thân nạn nhân rất sợ hãi và hoàn toàn không muốn quan hệ. Nhờ chất kích thích đã tác động vào cơ thể nạn nhân mới giúp những nghi can trên lần lượt cưỡng hiếp được anh.

Điều đáng quan tâm là những người phụ nữ trên sau khi “hành sự” đã vội thu gom tinh dịch của nạn nhân và trữ trong hộp cẩn thận rồi mang đi.

Ba phụ nữ thay nhau cưỡng hiếp, cướp tinh dịch một chàng trai - Ảnh 2
Tinh dịch của nạn nhân được cho vào hộp tương tự

Nạn nhân bị bắt cóc khi ở thành phố Port Elizabeth và anh được thả xuống ở khoảng cách xa đến 500km.

Cảnh sát tiếp nhận vụ việc cho biết họ chưa bao giờ xử lý trường hợp đặc biệt như thế. Họ nói rằng, nạn nhân hiện đã tỉnh nhưng anh vẫn còn khủng hoảng tinh thần trầm trọng. Cảnh sát đang lập hồ sơ điều tra vụ cưỡng hiếp này.

Con gái biến mất lúc nửa đêm, hôm sau mẹ xem lại camera mà sợ hãi tột độ

Con gái biến mất lúc nửa đêm, hôm sau mẹ xem lại camera mà sợ hãi tột độ

Thức dậy lúc nửa đêm, người mẹ phát hiện con gái không nằm trên giường mà ngủ trên sofa phòng khách. Tuy nhiên khi mẹ gặng hỏi thì cô bé lắc đầu không nhớ đã xảy ra chuyện gì.

Theo Ph? n? TPHCM