Anh: Cuồng yêu, chàng trai cấm bạn gái trang điểm, tắm giặt và bắt cô gửi ảnh hàng ngày

16/12/2016 23:21

Mitchell Bain, 20 tuổi đến từ Cannock, Staffordshire, Anh đã phải ra hầu tòa sau khi những hành vi bệnh hoạn và bạo lực của hắn ta bị phát hiện.

Mitchell Bain và Jessica Gospel là một cặp đôi trẻ. Jessica đã từng rất yêu bạn trai mình nên cô đồng ý chuyển tới sống cùng hắn. Kể từ đó cuộc đời Jessica thay đổi hoàn toàn, cô gái trẻ hải sống trong sợ hãi và bị tên người yêu bệnh hoạn kiểm soát đến nghẹt thở.

Mitchell Bain là một kẻ ghen tuông bệnh hoạn đã bạo hành tinh thần và thể xác bạn gái mình hàng tháng trời ròng rã.

Mitchell là một kẻ ghen tuông bệnh hoạn, hắn lúc nào cũng canh cánh trong lòng mối nghi rằng bạn gái thường lén lút gặp gỡ người khác sau lưng mình. Chính vì thế bắt đầu từ tháng một năm nay, hắn đã bắt bạn gái mình phải tuân theo những điều kiện bệnh hoạn mà mình đặt ra. Cụ thể, Mitchell sẽ quyết định xem Jessica sẽ được mặc gì hàng ngày, hắn cũng cấm cô không được trang điểm hay thậm chí là tắm rửa nếu chưa được sự đồng ý của hắn.

Đỉnh điểm, khi phải đi vắng một thời gian, Mitchell bắt Jessica phải chụp ảnh và gửi cho hắn hàng ngày để chắc chắn rằng dù không có ở nhà nhưng Jessica vẫn tuân thủ theo những quy tắc mà hắn đặt ra.

Đến tháng 7, các hành động bệnh hoạn của Mitchell leo thang hơn nữa, hắn bắt đầu sử dụng bạo lực và hành hung bạn gái mình.

Jessica cắn răng chịu đựng cuộc sống địa ngục như thế hàng tháng trời ròng rã. Cô quá sợ hãi nên không dám nói ra. Bạn bè và gia đình Jessica chỉ phát hiện ra sự thật thương tâm này sau một lần Jessica phải nhập viện vì bị Mitchell bạo hành.

Tòa án kết luận hành vi của Mitchell có tính chất vô cùng nghiêm trọng và để lại tổn thương tâm lý nặng nề cho người bị hại. Hiện tại, để được tại ngoại, Mitchell buộc phải tránh xa bạn gái mình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Chờ mẹ lấy sữa, con gái ngã trúng dao bếp tử vong
Một bé gái 2 tuổi thiệt mạng sau khi ngã lên con dao trong nhà bếp tại nhà ở TP Ipoh - Malaysia hôm...
XEM TIẾP
Người đàn ông Nhật Bản dành trọn tình yêu để trồng đồi hoa trước nhà suốt 4 năm để tặng vợ mù lòa
Để động viên vợ tránh sự buồn chán, tẻ nhạt của cuộc sống hàng ngày, người đàn ông Nhật không quản khó khăn để trồng...
XEM TIẾP
Nghe tiếng rên rỉ như đang 'mây mưa', cô gái tá hỏa khi nhìn sang màn hình điện thoại của bé trai 9 tuổi
Nghe tiếng rên rỉ đầy ám muội trong trung tâm thương mại, cô gái trẻ bàng hoàng khi phát hiện âm thanh đó phát ra...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM