Angelababy quyết định ly hôn vì Huỳnh Hiểu Minh mãi không quên được Triệu Vy?

17/11/2018 22:31

Những thông tin ồn ào xoay quanh cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đang là chủ đề quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin cuộc hôn nhân của  Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã khép lại sau 2 năm. Mặc dù thông tin này chỉ xuất phát trên weibo và chưa có sự xác nhận của người trong cuộc nhưng vẫn nhanh chóng gây xôn xao dư luận. 

Trên weibo, cư dân mạng liên tục tìm kiếm các thông tin xoay quanh cuộc hôn nhân của cả hai. Mới đây, một chủ đề trên mạng xã hội ngay lập tức thu hút sự quan tâm của mọi người. Chủ đề này được khởi đầu bằng một chú thích ghi rằng: "Phải chăng Huỳnh Hiểu Minh không yêu Angelababy bằng người cũ?".

Mặc dù không nhắc rõ người cũ là ai nhưng theo nhiều người, chủ đề này nhắm tới Triệu Vy. Việc Huỳnh Hiểu Minh đơn phương Triệu Vy. suốt nhiều năm là việc mà ai cũng biết, tuy nhiên "Én nhỏ" lại chỉ coi anh như một người bạn thân. 

Hơn 20 năm làm bạn bè, dù có biết bao nhiêu chuyện xảy ra nhưng tình bạn giữa Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy vẫn rất bền vững. Mặc dù Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh đều có gia đình của riêng mình nhưng mọi người vẫn đặt câu hỏi rốt cuộc là có yêu Angelababy hay vẫn còn "say đắm" đến Triệu Vy.

Nhiều người còn so sánh khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh ở bên cạnh Angelababy và Triệu Vy để tự tìm cho mình câu trả lời. Thậm chí, khi so sánh hình ảnh chụp cùng nhau, nhiều người cho rằng có vẻ như Triệu Vy vẫn mãi là mối tình đơn phương đau đớn của Huỳnh Hiểu Minh. 

Ai cũng biết Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy trong làng giải trí là 'cặp đôi mẫu mực'. Không ai nói là họ không tình cảm, trong bức hình này cả hai nắm tay nhưng chuyện mà họ quan tâm lại không giống nhau. Hướng mà họ nhìn là khác nhau!

Không biết mọi người có thấy Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng xuất hiện, họ trông giống như tổng tài bá đạo. Hai người đều rất đẹp trai xinh gái nhưng lại thiếu đi sự tương tác.

Mọi người đều biết Huỳnh Hiểu Minh theo đuổi Triệu Vy nhiều năm nhưng họ không ở bên nhau. Bức hình này được chụp lại khi Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy tham gia show Nhà hàng Trung Hoa. Họ cùng nhảy múa, trông rất đáng yêu.

Bức hình này là khi Huỳnh Hiểu Minh cùng Triệu Vy tham gia một show, anh đã nhìn cô và mỉm cười ngọt ngào.

Thậm chí, khi Huỳnh Hiểu Minh lấy Angelababy nhiều người cho rằng vì chân dài sở hữu nhiều nét giống đàn chị Triệu Vy. 

Theo nhiều người, việc chồng mình vẫn còn giữ trong tim hình ảnh một người phụ nữ khác trong tim khiến Angelababy không thể nào tiếp tục cuộc hôn nhân này. 

Mặc dù theo nhiều người đây chỉ là những suy luận không có căn cứ nhưng chủ đề này vẫn thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Triệu Vy chẳng liên quan cũng tự dưng lọt top tìm kiếm trên weibo.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tiểu Vy liệu có suất trong Top 30 Miss World 2018?
Sau khi hoàn thành phần thi Đối đầu, người hâm mộ đang chờ đợi cái tên Tiểu Vy sẽ lọt top 30 của chung kết...
XEM TIẾP
Lại một lần nữa Hà Tăng bị nghi có bầu lần 3 khi diện áo rộng cố che vòng 2 lùm lùm
Với hình ảnh vừa đăng tải, Tăng Thanh Hà một lần nữa làm dấy lên tin đồn đang mang thai con thứ ba.
XEM TIẾP
Cuộc sống bi kịch của 'thần đồng âm nhạc' bé Châu: 10 năm trả nợ cho ba mẹ, ăn bánh mì sống qua ngày
Dù cố vượt qua cái bóng của quá khứ nhưng hiện tại Nguyễn Huy vẫn phải dựa vào nghệ danh bé Châu để kiếm sống...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM