Án tử treo lửng lơ trên đầu, nghi phạm giết người vẫn nhờ chị gái gửi đồ trang điểm vào trại

11/06/2017 08:12

Ngày 7/6 vừa qua, người thân của các nghi phạm trong vụ án cô gái trẻ bị giết hại dã man gây rúng động Thái Lan đã đến sở cảnh sát tỉnh Khon Kean để làm thủ tục vào thăm các nghi phạm kèm túi đồ trang điểm rất to.

Dù đang trong thời gian điều tra vụ án và bị giam tại sở cảnh sát tỉnh Khon Kean, Thái Lan, nữ nghi phạm giết người gây rúng động xứ sở chùa vàng vẫn luôn đặt cái đẹp lên hàng đầu.

Ngày 7/6 vừa qua, người thân của các nghi phạm trong vụ án cô gái trẻ bị giết hại dã man gây rúng động Thái Lan đã đến sở cảnh sát tỉnh Khon Kean để làm thủ tục vào thăm các nghi phạm. Một trong số đó có chị gái của Kawita Ratchada (Earn), 25 tuổi – một trong những nữ nghi phạm chính của vụ án hình sự chấn động trên.

Chị gái của Earn cho biết: "Từ ngày Earn bị bắt, bố mẹ cũng chưa dám đến thăm, hàng xóm xung quanh cũng chẳng buồn lên tiếng. Tôi vào thăm Earn thay bố mẹ và hỏi em ấy có cần thêm gì không để lần sau đến thăm, tôi sẽ mang vào cho. Earn nói, hiện tại em ấy không cần gì cả mà chỉ nhờ tôi mua cho mấy thứ đồ trang điểm như: phấn, kem dưỡng và chì kẻ lông mày.

Nữ nghi phạm giết người Earn. Ảnh: Bangkok Post

Ngoài ra, Earn cũng nói thêm rằng gia đình không cần lo lắng bởi vì hôm xảy ra sự việc, em ấy uống say rồi nhờ Preaw (nữ nghi phạm chính của vụ án) đưa về. Do say rượu nên đã bị Preaw lôi kéo tham gia phi vụ giết người chôn xác.

Bản thân tôi cũng chưa từng nghĩ Earn là người máu lạnh và có thể ra tay giết hại người khác một cách dã man như vậy. Tôi chỉ mong rằng sự thật là em ấy do nghe theo bạn nên mới làm ra chuyện như vậy".

Trước đó, vào ngày 25/5 vừa qua, cơ quan cảnh sát huyện Khao Suan Kwang, Khon Kaen, Thái Lan nhận được tin báo của người dân xã Tammueng đã phát hiện ra một hố đất khả nghi nằm gần gốc cây mít tại một địa điểm trong xã.

Tiến hành điều tra, cảnh sát phát hiện những phần thi thể của một cô gái trẻ bị sát hại dã man và có dấu hiệu đây là một vụ án giết người phi tang. Danh tính nạn nhân ngay sau đó được xác định là Warisara Klinjui, 22 tuổi, nhân viên làm việc trong quán karaoke ở Khon Kaen.

Nghi phạm giết người trang điểm trước khi gặp báo giới. Ảnh: Bangkok Post

Sau một thời gian tiến hành điều tra, đến ngày 3/6, cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ tổng cộng 5 nghi phạm, trong đó 3 nghi phạm chính của vụ án đều là những cô gái trẻ gồm Preeyanuch "Preaw" Nonwangchai, 24 tuổi, Kawita "Earn" Ratchada, 25 tuổi, và Apiwan "Jae" Sattayabundit, 28 tuổi.

Theo tờ Bangkok Post, 3 nữ nghi phạm bị buộc tội giết người có chủ đích, phi tang và ăn cắp. Vào ngày cảnh sát phát hiện thi thể của nạn nhân Warisara, họ đã vượt biên sang Myanmar để lẩn trốn. Tuy nhiên, nhờ có sự giúp đỡ của cảnh sát Myanmar, giới chức Thái Lan đã nhanh chóng tìm ra nơi lẩn trốn của 3 nghi phạm. Ngay sau đó, 3 nữ nghi phạm này đã được áp giải từ Chiang Rai tới Bangkok và sau đó là Khon Kaen để tiến hành thẩm vấn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
3 cô gái giết người man rợ rồi trang điểm thật đẹp, mỉm cười xuất hiện trước tòa
Thái Lan đang rúng động trước một vụ án khủng khiếp do mâu thuẫn của những cô gái quán bar, nhưng người ta còn sốc...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM