Vừa qua, trang Sina gây sốc khi đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một người phụ nữ chỉ diện độc nội y và đeo tạp dề vào bếp nấu nướng. Đặc biệt, trong video dài gần 2 phút này, người phụ nữ "thả rông" liên tục tạo dáng gợi cảm và uốn éo khoe vòng 3 trước ống kính.

Đáng chú ý, ở những giây cuối cùng, một cậu bé được cho là con trai cô xuất hiện và đòi ăn bánh. Cậu bé không tỏ thái độ ngạc nhiên khi nhìn thấy những hành động "kỳ lạ" của mẹ. Tuy nhiên, hành động phản cảm của người phụ nữ trong clip đã khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo đó, hầu hết cư dân mạng cho rằng hành động của bà mẹ trước mặt con trai có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ nhỏ. Theo như phản ứng của cậu bé trong clip, có thể thấy đây là tình huống thường xuyên diễn ra và đáng bị lên án. 

Một số cư dân mạng để lại bình luận chỉ trích dưới đoạn clip: "Cô ta nghĩ gì mà làm như vậy", "Làm ơn, trước mặt trẻ con thì đừng ăn mặc như thế", "Cô ta có biết bản thân đang làm gì không vậy", "Tôi cảm thấy lo ngại cho đứa bé"...

'Thiên thần nội y' sở hữu 3 vòng bốc lửa nhất thế giới khiến cánh mày râu 'đứng ngồi không yên'

'Thiên thần nội y' sở hữu 3 vòng bốc lửa nhất thế giới khiến cánh mày râu 'đứng ngồi không yên'

Nữ người mẫu Philippines trình diễn cho Victoria's Secret - Kelsey Merritt gây ấn tượng với khán giả nhờ gương mặt gợi cảm và body bốc lửa.

Thạch Thảo (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe