Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh ô tô húc hai bà cháu lộn nhiều vòng trên không trung rồi bỏ chạy khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, một bà cụ bế theo đứa cháu nhỏ đứng trên vỉa hè, chờ xe lớn chạy qua để sang đường. Mặc dù đã quan sát rất kỹ nhưng hai bà cháu vẫn bị một chiếc xe ô tô chạy với tốc độ cao lao tới tông phải. Sau khi hất hai bà cháu văng lên không trung, lộn nhiều vòng, người tài xế đã giảm tốc độ, do dự vài giây nhưng sau đó vẫn lái xe bỏ đi.

Ám ảnh clip hai bà cháu bị ô tô húc lộn vài vòng trên không trung khi sang đường - Ảnh 1
Mặc dù đã quan sát kỹ nhưng hai bà cháu vẫn bị chiếc xe chạy với tốc độ cao tông phải - Ảnh cắt từ clip

Được biết sự việc trên xảy ra vào trưa 10/11 vừa qua tại Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc. Theo kết quả điều tra của cơ quan chức năng, tài xế chỉ mới 20 tuổi, lái xe trong tình trạng say rượu.

Vụ tai nạn khiến bà cụ tử vong tại chỗ, bé gái vẫn đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Ám ảnh clip hai bà cháu bị ô tô húc lộn vài vòng trên không trung khi sang đường - Ảnh 2
Hai bà cháu bị tông lên không trung - Ảnh cắt từ clip

Sự việc sau khi được các cơ quan truyền thông địa phương đăng tải đã khiến cộng đồng mạng nước này vô cùng bức xúc. Ai nấy đều lên tiếng chỉ trích hành vi say rượu, lái xe quá tốc độ của tài xế trẻ này.

“Say rượu mà còn lái xe tốc độ cao, giờ hại chết một mạng người. Những kẻ này nên bị trừng trị thích đáng”, một người dùng mạng xã hội bức xúc.

“Tội nghiệp hai bà cháu, hy vọng đứa trẻ sẽ qua khỏi nguy hiểm để người bà yên lòng nhắm mắt”, cư dân mạng bình luận.

Ôtô giường nằm tông hàng loạt xe máy dừng đèn đỏ

Ôtô giường nằm tông hàng loạt xe máy dừng đèn đỏ

5 xe máy đang dừng đèn đỏ ở ngã tư thì bị ôtô giường nằm lao tới tông trúng. Va chạm làm các phương tiện hư hỏng, 5 người bị thương.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe