3 nam sinh tiểu học trốn trong nhà vệ sinh ‘làm điều cấm kỵ’ bị bắt gặp, thái độ khiến giáo viên ‘bó tay’

Thế giới 04/12/2020 10:38

Ba nam sinh tiểu học trốn vào nhà vệ sinh ăn mì gói bị giáo viên bắt quả tang. Ngay sau đó, cả 3 đã “khóc hết nước mắt” trước mặt giáo viên.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 3 học sinh tiểu học khóc lóc trong nhà vệ sinh. Được biết, nguyên nhân là do cả 3 lén trốn vào nhà vệ sinh ăn mỳ tôm.

Sau khi bị bắt gặp cùng với tang chứng, ba cậu học sinh không ngừng khóc lóc, xin giáo viên tha lỗi. Theo lời kể của giáo viên, anh chỉ vô tình phát hiện vụ việc, nguyên nhân anh trách học sinh là vì món ăn này không tốt cho sức khỏe của các em.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội, nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng nước này. Hầu hết mọi người đều bật cười trước sự đáng yêu của 3 đứa trẻ.

Một số bình luận của cư dân mạng: "Xem clip mà nhớ lại tuổi thơ dữ dội của mình ghê. Hồi xưa cũng lén bố mẹ, thầy cô ăn vụng món này", "nhìn mấy bé khóc vừa thương vừa buồn cười. Dù vậy, các bé cũng nhớ ăn ít món này thôi nhé, không tốt cho sức khỏe đâu".

 

Clip: Cô gái chặn đầu xe hoa, la hét giữa đường, biết nguyên nhân đằng sau cư dân mạng vừa giận vừa thương

Biết tin bạn trai cũ kết hôn, cô gái quyết định chặn đầu xe hoa của anh chàng. Đoạn clip khiến cộng đồng mạng vừa tức giận, vừa thương cho cô gái trẻ.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE