Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về một vụ tai nạn thang máy thương tâm được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm.

Theo hình ảnh trong clip đang gây bão trên mạng xã hội, một bé trai và 2 người chị em họ của mình đã sử dụng thang máy tòa nhà để lên tầng 4 mà không có bất kỳ người lớn nào đi theo.

Khi đến tầng 4, 2 người chị em họ đi ra ngoài. Trong lúc đó, cậu bé quay lại kéo cánh cửa sắt bên trong, cánh cửa an toàn bằng gỗ của thang máy cũng đóng lại. Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng gọi xe cấp cứu nhưng cũng không cứu được mạng của cậu bé xấu số. Được biết đã tử vong tại chỗ do chấn thương nặng ở đầu. Đoạn video ghi lại cảnh tưởng cuối cùng khiến ai nấy đều ám ảnh.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại thành phố Mumbai, Ấn Độ. Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát địa phương điều tra, làm rõ vụ việc. Đây cũng là bài học cảnh báo cho các bậc phụ huynh, nên cẩn thận khi để trẻ đi thang máy 1 mình.

Gia đình tìm thấy nữ sinh "mất tích" ở cách nhà hơn 100km

Gia đình tìm thấy nữ sinh "mất tích" ở cách nhà hơn 100km

Ngày 3/12, chị Nguyễn Thị Giang (SN 1978, trú xã Hoa Sơn, Anh Sơn, Nghệ An) cho biết, sau 2 ngày đăng tin tìm kiếm, hiện chị đã tìm thấy con gái mất tích tại thành phố Vinh.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe