Theo đó, bệnh viện tâm thần được xác định là ở làng Alferovka, thuộc vùng Voronezh, miền Nam nước Nga. Giới chức địa phương cho biết hiện đã ghi nhận được 21 trường hợp tử vong và vẫn còn hai người nữa mất tích trong đám cháy.

Hơn 20 người đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn ở bệnh viện thuộc miền Nam nước Nga.

Cảnh sát địa phương cho hay: “Thi thể 19 nạn nhân đã được tìm thấy tại hiện trường vụ cháy, hai người đã chết trong bệnh viện”. Lúc vụ hỏa hoạn xảy ra đa có khoảng 70 người bệnh có mặt trong tòa nhà cùng ít nhất 4 nhân viên y tế.

Vụ hỏa hoạn xảy ra quá bất ngờ và ngọn lửa đã nhanh chóng thiêu rụi một phần bệnh viện nơi nghỉ ngơi của 29 bệnh nhân tâm thần. Phần lớn các nạn nhân tử vong là do họ phải nằm trên giường và không có khả năng di chuyển khi vụ cháy xảy ra.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy địa phương cho biết họ đã làm hết sức nhưng lửa cháy quá lớn nên chỉ kịp thời sơ tán 57 người ra khỏi tòa nhà và hơn 20 người trong đó đã được đưa thẳng tới bệnh viện gần đó cấp cứu.

Hiện nguyên nhân của vụ hỏa hoạn kinh hoàng nói trên vẫn đang được các cơ quan chức năng gấp rút điều tra. Tuy nhiên, nhiều giả thuyết cho rằng sự cố trong hệ thống điện của bệnh viện có thể là nguyên nhân gây cháy.

Xôn xao cặp đôi 'ông cháu' ở Nhật Bản: Nữ chính mới 15 tuổi, ước mơ có em bé

Xôn xao cặp đôi 'ông cháu' ở Nhật Bản: Nữ chính mới 15 tuổi, ước mơ có em bé

Bất chấp những lời gièm pha và chỉ trích, thiếu nữ 15 tuổi vẫn tự hào khoe tình yêu với người đàn ông 53 tuổi. Hình ảnh về cặp đôi "ông cháu" hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Doanh nghiệp VN