Đưa người yêu vào nhà nghỉ, chưa kịp làm gì thì một đám đàn ông kéo đến, để rồi tôi suy sụp khi phát hiện âm mưu của bạn gái

Tâm sự tình yêu 29/11/2021 10:42

Thật không ngờ đám người hùng hổ đó lại do bạn gái của tôi gọi đến.

P là cô gái xinh đẹp, dễ thương, tôi yêu cô ấy rất nhiều. Hai đứa đến với nhau được hơn 1 năm nay rồi.

Một tuần trước, tôi và P đưa nhau vào nhà nghỉ. Khi hai đứa đang nằm trò chuyện với nhau thì bất ngờ ở ngoài có tiếng đập cửa thình thịch và tiếng hò hét của rất nhiều người.

Tôi hoảng sợ, không hiểu chuyện gì, còn P run rẩy bảo tôi đừng mở cửa. Phải mất một phút tôi mới bình tĩnh lại được và quyết định ra ngoài xem bọn họ là ai?

Nhóm thanh niên đó gồm 5 người, một người to miệng nhất nói là chồng sắp cưới của P. Bọn họ đã theo dõi cả tháng nay về hành tung của P và bây giờ mới bắt được tại trận.

Tôi thanh minh là hoàn toàn không biết chuyện P sắp cưới. Nếu biết cô ấy có bạn trai thì tôi sẽ không phá hoại hạnh phúc của người khác, vì tôi là người đàng hoàng.

Mấy người đàn ông đó không đánh tôi cũng không động chạm vào P mà chỉ hùng hổ lôi cô ấy ra khỏi nhà nghỉ. Khi đó tôi thở phào nhẹ nhõm, vì cho là đám người đó cũng là những kẻ có ăn có học, không động tay động chân với tôi.

Trong thời gian yêu nhau, tôi và P sống chung với nhau như vợ chồng. Tiền tôi đều đưa hết cho cô ấy giữ, bởi tôi rất tin tưởng bạn gái. Nhưng giờ hai đứa chia tay vội vã, P đang cầm của tôi 300 triệu, tôi muốn đòi lại mà loay hoay chưa có cách nào.

Tôi gọi điện thoại nhưng P không bắt máy, nhắn tin không trả lời. Qua một người bạn của P, tôi choáng váng khi biết P là người con gái chẳng ra gì. Đã từng yêu một anh chàng, sau khi vơ vét hết tiền của người đó thì bày ra kế dùng đám người đàn ông giả là chồng sắp cưới để tính kế thoát thân êm đẹp.

Khi chúng tôi yêu nhau, tưởng P đã thay đổi nên người bạn không dám nói quá khứ của P ra. Ai ngờ cô ta vẫn tham tiền bày ra cái kế bỉ ổi đó.

Không ngờ tôi lại yêu phải người con gái đáng sợ đến vậy. Số tiền đó là tài sản của tôi, tiết kiệm mãi mới có được. Tôi thật sự không biết phải làm sao lấy lại nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

(tanhai...@gmail.com)

 

TIN MỚI NHẤT