Yêu nhau 4 năm được tôi dâng hiến đời con gái anh gửi vào tài khoản tôi nửa tỷ rồi biến mất, 4 năm sau tôi bật khóc khi hiểu lý do

07/11/2016 13:37

Luyến sững sờ khi nhận được số tiền nửa tỷ mà người yêu gửi. Cô càng sốc hơn khi Minh hoàn toàn biến mất khỏi cuộc đời cô và 4 năm sau cô mới hiểu rõ mọi chuyện.

Đã mấy năm qua nhưng Luyến vẫn chưa thể quên được Minh, người đàn ông cô đã từng yêu mấy năm trời. Cô vừa yêu vừa hận anh vì ngày đó đã im lặng bỏ cô đi biệt tích.

Nhớ lại cái thời còn đang yêu nhau, tình yêu của Luyến và Minh luôn khiến bao người phải ngưỡng mộ. Họ đã cùng nhau vượt qua khó khăn sóng gió, thử thách.  Lúc đó Luyến luôn nghĩ rằng sau này cô và anh sẽ lấy nhau, cô sẽ chăm sóc anh thật tốt, khi yêu trong mắt cô mọi thứ đều là màu hồng.

Yêu nhau gần 4 năm trời nhưng cô và anh vẫn chưa từng đi quá giới hạn vì Luyến muốn để dành cho đêm tân hôn hơn. Minh biết người yêu muốn như vậy nên anh tôn trọng. Mọi chuyện dường như rất êm đẹp nếu như ngày đó bố Luyến không bị bệnh nặng.

Thời gian đó Luyến phải tất bật ngược xuôi để kiếm tiền chữa trị cho bố. Có những hôm cô như kiệt sức, số tiền lương ít ỏi của cả hai không đủ để chi trả viện phí chứ chưa nói đến trang trải cuộc sống hay dành dụm cho đám cưới.

(Ảnh minh họa)

Cả hai dường như bế tắc, trong lúc khó khăn nhất thì Minh được chị quản lý để ý. Đó là 1 người phụ nữ giàu có, đã từng có 1 đời chồng và nhu cầu chuyện ấy rất cao. Chị ta gạ gẫm Minh nếu Minh chịu làm người tình cho chị ta thì chị ta sẽ cho anh được cuộc sống sung sướng thậm chí cùng chị ta đi nước ngoài.

Ban đầu Minh rất run sợ, anh không thể làm vậy, không thể phản bội Luyến được vì anh rất yêu cô. Đúng lúc Minh đang nghĩ ngợi thì Luyến gọi điện khóc lóc, cô nói giờ không biết kiếm đâu ra tiền để phẫu thuật cho bố. Mẹ con cô định bán nhà nhưng bán xong thì chẳng biết ở đâu.

Minh cuống quá nhưng bảo Luyến hãy bình tĩnh, hôm đó anh đến an ủi Luyến và họ ngủ lại cùng nhau. Và chuyện gì đến rồi cũng đến, họ đã làm chuyện đó và Luyến đã tự nguyện dâng đời con gái cho Minh. Cô rất yêu và rất cảm động trước tình cảm người yêu dành cho mình, cô cũng tin hai người sẽ lấy nhau nên quyết định trao đời con gái của mình cho người đàn ông đó.

5 giờ chiều hôm sau khi đang ngồi bần thần ở văn phòng thì cô thấy điện thoại báo tin. Số tiền nửa tỷ vừa được chuyển vào tài khoản cô. Luyến cứ đếm đi đếm lại sô 0 vì nghĩ mình nhìn nhầm. Minh gửi cho cô 1 tin nhắn: “Em lấy tiền đó mà chữa bệnh cho bố rồi để dành cho tương lai nhé, đừng nghĩ ngợi gì cả. Anh cho em hết đấy”. Luyến run rẩy nghĩ chắc có chuyện gì chẳng lành. Cô gọi lại thì thấy thuê bao khóa.

Luyến đến chỗ trọ thì bạn cùng phòng Minh nói anh đã chuyển đi. Minh chấp nhận là người tình của sếp. Việc của anh chỉ là giúp cô ta thỏa mãn, Luyến đau khổ khóc rất nhiều. Bố cô phẫu thuật thành công nhưng trái tim cô như tan vỡ và lo lắng vì Minh đã hoàn toàn biến mất. Cái thai trong bụng cô cũng ngày 1 lớn lên nhưng Luyến không dám bỏ. Cô yêu Minh nên quyết định giữ lại.

Cô vừa lo lắng vừa nhớ vừa hận anh. Nhiều đêm Luyến nằm khóc ướt gối cô không hiểu tại sao anh ấy lại tàn nhẫn lấy đi đời con gái của mình rồi trốn biệt tăm như vậy, cô cười chua chát đây giống như 1 cuộc mua trinh của các vị đại gia ấy nhỉ. Càng nghĩ cô càng hận anh, vì thế ngoài lấy 1 số tiền phẫu thuật cho bố ra Luyến chưa từng động đến đồng nào trong số đó. Cô vẫn để dành để sau này gửi lại cho Minh. Dù nhiều lúc 2 mẹ con rất khó khăn khổ sở. Mỗi lúc nghe con hỏi về bố lòng cô lại quặn thắt.

(Ảnh minh họa)

Rồi 1 ngày đẹp trời cô nghe tin Minh đã lấy vợ, đó là 1 cô vợ đại gia. Luyến cười chua chát dường như hiểu ra lý do, cô tự nhủ là anh ấy muốn cứu giúp mình hay là vì chê mình nghèo quá chẳng có tương lai.  Hôm đó khi cô đang đưa hợp đồng đi gặp khách hàng thì gặp lại Minh. Nhìn anh gầy đi rất nhiều, khuôn mặt cũng già đi. Luyến hỏi về chuyện năm xưa nhưng Minh chỉ cười rồi nói 1 cách lạnh lùng: “Số tiền đó xem như anh đền bù tuổi thanh xuân cho em. Hôm đó anh được công ty cử đi nước ngoài công tác, anh nghĩ mình có cơ hội gặp được người khác có điều kiện hơn em nên mới chia tay trong im lặng như vậy”.

Nước mắt cô giàn giụa, Luyến tức giận và nói dối cô đã có chồng và chúc Minh hạnh phúc. Cô không dám cho anh biết họ đã có con với nhau vì cô sợ mình làm ảnh hưởng đến gia đình mới của Minh. Luyến đòi trả lại số tiền nhưng Minh không chịu nhận. Đến lúc chia tay, Minh nhìn bóng Luyến đi khuất, tim anh nghẹn ngào. Họ còn yêu nhau nhưng giờ đã không còn duyên chung đường nữa. Luyến đâu hay Minh cũng chưa có vợ, anh giờ chỉ là gã trai bao hết hạn sử dụng bị bỏ rơi. Vì số tiền anh gửi cho cô, anh đã có quãng thời gian bị xem là nô lệ tình dục đến khổ sở.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tâm sự đàn bà một đời chồng: Vì thương con nên tôi sẽ không đi bước nữa
Tôi và chồng cũ cũng yêu nhau sâu nặng, cũng hứa hẹn đủ điều nhưng rồi hôn nhân cũng tan vỡ gây ra những vết...
XEM TIẾP
Phụ nữ có tiền trong tay mọi thứ ắt sẽ thuộc về mình, kể cả sự chung thủy của đàn ông
Tiền mình kiếm được chắc chắn là quý giá hơn tiền của người khác đưa cho. Cuộc đời của phụ nữ không có tiền trong...
XEM TIẾP
Tâm sự của người đàn bà 50: Nghề làm vợ chưa bao giờ là dễ dàng
Nghề làm vợ chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với phụ nữ. Đâu phải chỉ ăn rồi đẻ, họ còn phải gánh vác...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM