Yêu nhau 4 năm bạn trai chưa một lần đòi hỏi

Tâm sự gia đình 02/07/2017 12:50

Yêu nhau đến 4 năm dài đằng đẵng mà bạn trai chưa một lần đòi hỏi. Ban đầu cô đã nghĩ đó là vì anh tôn trọng mình, nhưng rồi sau đó thì mọi chuyện không hề như cô nghĩ chỉ vì…

Tương lai không ai có thể đoán trước được, chính vì thế anh sợ sẽ khiến em tổn thương.Cô với anh quen nhau qua một người bạn. Vì thế mối quan hệ của hai đứa khá hòa hợp vì có bạn chung và cũng có tương đối nhiều điểm tương đồng. Mọi thứ có vẻ sẽ thoải mái hơn nếu như yêu nhau tình yêu ấy của cả hai giống như những cặp đôi bình thường khác.

Nhưng hình như mọi chuyện không giống như những cặp đôi bình thường khác được. Chỉ vì anh không hề có ý định gì với cô nhiều hơn. Cô cũng thấy bất ngờ lắm, không thể hiểu được tại sao người đàn ông của mình lại như vậy.

Thật ra, bản thân cô vẫn muốn giữ mình cho cái đêm tân hôn thiêng liêng. Vậy nhưng vì anh chẳng thèm đả động gì đến chuyện này nên càng khiến cô bận tâm hơn. Làm sao có thể không thèm đòi hỏi cô, không có ý định gần gũi gì người yêu mình cơ chứ? Việc này khiến cô cảm thấy mình không thể để yên được.

 Làm sao có thể không thèm đòi hỏi cô, không có ý định gần gũi gì người yêu mình cơ chứ? 
(Ảnh minh họa: Internet)

Cô được nghe nhiều chuyện, có người ở bên phụ nữ nhưng không hề có tình cảm với họ. Thậm chí là bị gay tìm đến một cô gái, yêu cô gái ấy nhưng tất cả chỉ là một lá chắn cho anh ta mà thôi. Chính vì lẽ đó cô thật sự sợ hãi đến vô cùng khi nghĩ rằng người đàn ông của mình cũng thế.

Cô quyết định đem thân mình ra để thử lòng và cái kết thì lại nằm ngoài dự đoán của cô. Đêm đấy cô với anh có ngày kỉ niệm yêu nhau được 4 năm. Vì muốn gần gũi anh nên cô đã cố tình đem rượu theo để uống. Hai người cùng vào một khách sạn để cùng nhau kỉ niệm ngày tháng bên nhau. Anh thấy cô mải miết uống rượu thì giữ lại cốc rồi cười nói:

- Em đang định thử anh đấy à?

- Sao anh lại biết chuyện đó? – cô hơi xấu hổ cúi đầu xuống. Anh giữ mặt cô lên rồi cười.

- Yêu em bằng đó lâu anh còn chưa hiểu tính em hả? – lúc này cô giận thật, mọi uất ức bằng đấy lâu cô tuôn ra cho bằng hết:

- Đúng rồi đấy, em muốn thử xem anh là trai thẳng hay trai cong? Tại sao mà yêu em đến 4 năm anh chưa từng 1 lần đòi hỏi em vậy, anh có phải là đàn ông không cơ chứ?

- Em ngốc lắm. Anh yêu em thì mới không đòi hỏi đấy. Vì anh sợ giờ chúng ta có thể yêu nhau, nhưng biết đâu mai này không còn như thế. Tương lai không ai có thể đoán trước được, chính vì thế anh sợ sẽ khiến em tổn thương. Nếu nhỡ như anh với em không đến được với nhau thì sau này em sẽ khổ. Nếu người chồng em gia trưởng anh ta sẽ hành hạ em, anh thật sự không đành lòng… - anh như trải lòng mình, anh nói nhiều lắm còn cô thì hờ hững.

Tương lai không ai có thể đoán trước được, chính vì thế anh sợ sẽ khiến em tổn thương.
Ảnh minh họa: Internet

- Thì chỉ cần anh lấy em làm vợ là được mà, em sẽ cho anh tân hôn sớm.

Cô nháy mắt tinh nghịch nhìn anh. Anh cười rồi ôm chặt lấy cô hạnh phúc. Họ có bên nhau một đêm mặn nồng, ngọt ngào nhân ngày kỉ niệm 4 năm yêu nhau của mình.

Tưởng đâu anh bị gay nhưng hóa ra không phải. Anh trai thẳng, hoàn toàn thẳng chứ không cong chút nào luôn. Giờ thì họ đã kết hôn và có bên nhau được gần 2 năm có chung 1 đứa con gái nhỏ. Gia đình nhỏ của cô và anh đang hạnh phúc vô cùng. Thật không thể ngờ được rằng lần thử của cô ngày hôm đó lại thành công mĩ mãn đến thế.

Sai lầm của mẹ khi cho con uống sữa tươi, sữa bột

Sau đây là những sai lầm khi cho con uống sữa mà nhiều mẹ không ngờ tới

TIN MỚI NHẤT