Yêu 5 năm, cưới được 1 tuần tôi đã muốn tháo chạy khỏi cô vợ xinh đẹp, sang chảnh của mình

18/08/2016 05:51

Cuộc đời này chẳng ai ngờ, tôi có 1 tình yêu kéo dài đến 5 năm mà chỉ sau cưới chưa đầy 1 tuần tôi đã muốn tháo chạy khỏi cô vợ xinh đẹp ấy.

Tôi có 1 tình yêu đẹp với Thư, quen nhau qua 1 bữa tiệc, nhìn thấy Thư xinh xắn nên tôi tới bắt quen. Tôi cũng là trai nhà mặt phố, bố có địa vị, nên theo đuổi 1 cô nàng sang chảnh như Thư thật sự không mấy khó khăn.

Nhờ vẻ ngoài xinh xắn lại ăn mặc sang chảnh nên em chiếm được cảm tình của nhiều đối tượng, đặc biệt là mấy anh công tử nhà giàu. Nhưng rồi tôi cũng nhận được cái gật đầu của nàng sau 1 thời gian dài dày công tán tỉnh.

Thời gian yêu nàng chủ yếu là chúng tôi hẹn nhau đi chơi, đi ăn rồi đi khách sạn. Yêu đương 5 năm, tôi cũng nhiều lần qua nhà vợ để xem gia đình vợ tương lai thế nào, thấy nhà vợ gọn gàng sạch sẽ nên tôi cũng thấy an tâm. Đoán chắc vợ sang chảnh nên là cô gái sợ bẩn, kiểu gì cũng dọn dẹp nhà cửa cho ngăn nắp cho mà xem. Nhưng tôi quên mất rằng gia đình vợ có thuê 1 cô ô sin làm việc theo giờ trong ngày.

Gia đình tôi có điều kiện, nhưng mẹ tôi khá là truyền thống, mẹ tôi không thuê ô sin mà tự tay làm mọi việc cũng như dọn dẹp trong gia đình. Nhưng tôi thì không động vào mấy việc đấy bao giờ cả, thi thoảng lắm tôi có hứng thì mới phụ mẹ vài việc thôi.

Nguồn: Internet

Tình yêu của chúng tôi được xem như là đáng ngưỡng mộ, tình yêu đẹp 5 năm nên chúng tôi quyết định tiến đến hôn nhân. Tôi nào đâu có ngờ đấy chính là quyết định sai lầm nhất cuộc đời mình.

Ngày cưới, tôi vui vẻ nhìn vợ trong chiếc váy cô dâu, tôi tin tưởng rằng vợ dù xinh đẹp, sang chảnh và cũng là một cô gái mà biết bao chàng trai thầm muốn cuỗm tay trên của tôi. Vì vài thằng bạn chí cốt cũng dặn tôi cẩn thận vì vợ quá đẹp không sợ mất. Tôi cười thầm vì mình lấy được cô nàng như thế.

Đêm tân hôn, tôi và em có 1 đêm mặn nồng nhất từ trước đến giờ, trước cũng có ăn cơm trước kẻng rồi, nhưng cái cảm giác thật sự đã là của nhau rồi khiến tôi đê mê. Bố mẹ tôi mua cho tôi 1 căn nhà để ở riêng vì không muốn con dâu bị gò bó, với cả tôi nghĩ sống riêng sẽ có nhiều cái lợi hơn. Tôi làm chung công ty với bố nên được bố đặc cách cho ở nhà nghỉ tân hôn 1 tuần liền. Chính 1 tuần này đã khiến tôi ngỡ ngàng phát hiện ra con người thật mà vợ dấu bao lâu.

Sáng đầu tiên sau đêm tân hôn, vợ cùng tôi ngủ đến 11h trưa mới dậy, thì sáng đầu tiên tôi chấp nhận được việc đó vì dù sao vợ và tôi cũng quá mệt khi hôm qua phải tiếp cả trăm mâm khách khứa rồi. Nhưng cả ngày hôm đó, vợ chỉ rủ rê tôi đi ăn hàng, hay mua đồ gọi sẵn. Tôi vẫn chấp nhận được dù muốn vợ nấu cho mình 1 bữa ăn.

Đến tận mấy ngày sau tôi mới vỡ nhẽ, hóa ra những món ăn vợ nấu trước giờ đều là đồ ăn sẵn gọi ở hàng về, cũng có khi vợ nấu được 1 vài món, nhưng vợ thật sự lười, cô ấy nói chỉ nấu được món tủ vài món tủ, hóa ra cô ấy học nấu ăn vài món chỉ để lấy lòng gia đình chồng, mẹ chồng rồi thôi chứ bản thân không hề biết nấu nướng. Tạm cho qua cái việc vợ nấu kém, không sao cả, chúng tôi có thể nấu cùng nhau và vợ có thể học dần.

Nhưng rồi vợ ở bẩn kinh khủng, nhà đã cả tuần không lau, quần áo ngay cả việc bỏ vào máy để giặt vợ cũng lười. Tôi thật sự choáng ngợp trước sự thật này, nhìn căn nhà của mình giờ chẳng khác nào bãi chiến trường. Ai mà ngờ được bên ngoài vợ là cô nàng xinh đẹp, sang chảnh là thế mà về nhà vợ lại là đứa con gái ở bẩn, sống dơ không chịu được. Tôi chỉ muốn tháo chạy khỏi cuộc hôn nhân này, dù chúng tôi vừa kết thúc 1 tuần nghỉ ngơi sau đám cưới. Tôi nên làm gì, nên góp ý thẳng thắn hay là bỏ vợ luôn?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tiếc cả thanh xuân vì một người chồng không xứng đáng
Tôi quyết định ly hôn đơn phương vì không thể mãi chờ đợi một kẻ vong ân bội nghĩa. Tôi chỉ yêu cầu anh thanh...
XEM TIẾP
Tâm sự người thứ ba: Tôi không thể từ bỏ người đàn ông này vì con tôi cần có cha
Tôi biết nỗi đau chị đang chịu đựng, tôi cũng biết bản thân là người sai trái trong chuyện này, nhưng tôi không thể nào...
XEM TIẾP
Đàn ông cần phải bị tổn thương một lần mới thấu hiểu lòng dạ đàn bà
Đàn ông ai cũng có sĩ diện quá lớn, chẳng ai chịu đựng được cảm giác vợ mình ngã vào vòng tay người khác. Họ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM