Xin lỗi anh, người yêu có thể thay nhưng trinh tiết thì không thay được

19/09/2015 07:55

Em nằm trong phòng giả vờ ngủ, được một lúc thì thấy anh đi vào. Anh nhẹ nhàng lần mò cởi áo em ra, em túm lấy tay anh rồi trợn mắt lên khiến anh giật mình lùi lại.

Em vừa chia tay người yêu được 4 ngày. 3 ngày qua em chỉ có nằm trong phòng khóc thôi, không thiết ăn uống, nói chuyện cùng ai, hôm nay tâm trạng khá hơn một chút nên lên đây chia sẻ câu chuyện của mình cho nhẹ nỗi lòng.

Em và anh ấy yêu nhau được 1 năm rồi, yêu thì chỉ yêu thôi chứ chưa nghĩ đến tương lai gì cả vì em còn định học đại học xong sẽ đi du học nữa. Trước khi yêu em là người sống khá khép kín vì tính em nhút nhát, không thích giao lưu nhiều với người lạ. Yêu anh rồi em cởi mở hơn một chút nhưng vẫn ngại giao tiếp lắm.

Anh thì khác em, anh sống phóng khoáng, nhiều bạn bè và các cuộc vui. Anh thường ép em phải đi chơi cùng mình, đến bar, đến quán karaoke ồn ào ầm ĩ, em mà không đi anh sẽ giận và biến mất đến cả tuần liền không sao liên lạc được. Chiều anh và muốn anh vui nên lần nào em cũng tỏ ra hào hứng tham gia dù em chỉ muốn về nhà. Bạn bè thì anh hay trêu chọc em, gọi em là “thánh nữ” vì em ngoan ngoãn và “đụt” quá (theo cách nói của họ).

trinh-tiet-blogtamsuvn-1
Em không đề cao quá cái trinh tiết nhưng em nghĩ mình sẽ trao nó cho ai em xác định lấy làm chồng (ảnh minh họa)

Yêu nhau được gần 1 năm, anh bắt đầu muốn đi quá giới hạn. Em không đồng ý. Em không đề cao quá cái trinh tiết nhưng em nghĩ mình sẽ trao nó cho ai em xác định lấy làm chồng. Em chưa từng có suy nghĩ xác định gì với anh nên bảo ngủ với anh thì em không muốn. Nhiều lần anh bực dọc đến mức suýt đánh em vì em cương quyết từ chối, thậm chí còn cắn vào môi, vào vai anh để đẩy anh ra.

Em nghĩ mình làm căng như thế, yêu em thì anh sẽ hiểu nhưng hóa ra anh vẫn rắp tâm cướp “đời con  gái” của em. Hôm đó là ngày kỷ niệm 1 năm yêu nhau, sát sinh nhật anh nữa nên hai đứa tổ chức tiệc linh đình ở nhà. Trước hôm đó, em tình cờ nghe được cuộc điện thoại của anh với ai đó về một loại thuốc mà anh cứ hỏi đi hỏi lại là có công hiệu không, có tác dụng phụ gì không. Em bán tín bán nghi không biết có phải anh có mưu đồ gì không nhưng không dám hỏi vì chắc chắn anh sẽ nói dối. Hôm sau, em vừa làm bếp vừa kín đáo quan sát động tĩnh của anh. Quả không sai, thấy em đang lúi húi lấy pizza từ trong lò nướng ra, anh nhanh tay thả gói bột gì đó vào ly soda của em rồi nhanh chóng đánh nó lên.

Lúc ăn, thấy em mãi không động vào ly nước, anh nóng ruột giục em chạm cốc mấy lần. Thái độ luống cuống của anh khiến em biết rõ cả rồi. Em đoán có lẽ anh bỏ thuốc ngủ vào đó, em giả vờ nhấp môi rồi một lúc sau kêu mệt muốn đi nằm. Mặt anh sáng lên thấy rõ, dịu dàng dìu em vào phòng nằm nghỉ, còn bảo để bát đĩa bên ngoài anh dọn cho.

Em nằm trong phòng giả vờ ngủ, được một lúc thì thấy anh đi vào. Anh nhẹ nhàng lần mò cởi áo em ra, em túm lấy tay anh rồi trợn mắt lên khiến anh giật mình lùi lại. Có lẽ nghĩ em đã ngấm thuốc, không làm gì được nên hoảng hồn một lúc anh lại lấn tới. Lần này thì em giơ chân đạp thẳng vào mặt anh ta rồi gào loạn lên:

trinh-tiet-blogtamsuvn-2
Chạy trốn khỏi đó, em khóc như mưa, cảm thấy bất công quá mức (ảnh minh họa)

- Anh định cưỡng bức tôi đấy à?

- Kìa em, anh yêu em mà. Chúng mình yêu nhau cả năm nay. Lẽ nào em vẫn chưa tin tưởng anh?

- Tin tưởng cái loại như anh ư? Anh bỏ thuốc ngủ vào nước của tôi phải không?

Mặt anh hơi tái khi bị em bóc mẽ nhưng vẫn cố nói ngon ngọt:

- Thì vì anh yêu em quá, ở bên em anh không chịu được. Anh biết là em sợ, ai lần đầu cũng sợ hết nên anh chỉ muốn giúp em thoải mái hơn thôi.

- Anh nghĩ tôi là trẻ con à? – Em cười khẩy: Mấy cái lời ngon ngọt đấy của anh khiến tôi kinh tởm đấy! Tôi không ngờ một năm yêu nhau mà anh còn định giở trò đồi bại này với tôi.

Thấy em nói cứng, anh ta chuyển ngay thái độ, đứng thẳng người dậy rồi trợn mắt với em:

- Cô là người yêu của tôi, tôi muốn gì cô phải nghe theo!

- Thế thì xin lỗi anh, người yêu có thể thay nhưng trinh tiết thì không thay được!

Nói rồi em chạy vội về. May mà lúc nãy em đã có đề phòng, khi vào nhà không khóa cửa nên nhanh chóng thoát khỏi đó. Ngồi trên xe bus, em khóc không ngừng. Em cảm thấy phí hoài 1 năm tình cảm với kẻ giả dối đó.

4 ngày nay không hôm nào anh ta không gọi điện, nhắn tin cầu xin em. Anh ta còn mò đến đứng trước của nhà em để canh lúc nào em ra khỏi nhà nữa. Em thực sự rất mệt mỏi nhưng vì còn yêu anh ta nên lòng đau như cắt. Em biết việc mình làm không sai, anh ta không xứng đáng với em nhưng biết đến bao giờ em mới quên được tình yêu này? Viết đến đây em lại khóc rồi. Quên một người, kể cả kẻ tồi tệ như thế sao thật khó quá. Em rất sợ mình sẽ mủi lòng rồi lung lay…

Tâm sự của người đàn bà sinh con gái đầu lòng: ‘Bị chồng ghẻ lạnh và không muốn nhìn mặt con’
Sau khi tôi sinh con gái đầu lòng, anh viện cớ đi suốt, ít khi ăn cơm ở nhà, thậm chí còn không muốn nhìn...
XEM TIẾP
Gửi những người đàn bà chọn con đường ly hôn
Chị bước ra khỏi nhà chồng như bước khỏi cơn ác mộng. Khi về nhà mẹ đẻ, lần đầu tiên tôi mới thấy chị mình...
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan sẽ trị chồng vô tâm bằng cách vô tâm với chồng
Lấy chồng vô tâm là khổ trăm bề, tự mình khóc và tự lau nước mắt. Bởi anh ấy quá vô tâm vốn dĩ không...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 19/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá kèo (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá bống trứng(kg)  280.000 - 300.000  TP.HCM
 Khổ qua(kg)  20.000 TP.HCM 
 Đậu cô-ve(kg)  25.000 TP.HCM 
Gà tam hoàng làm sạch(kg) 150.000 TP.HCM
Gà công nghiệp(kg)80.000TP.HCM
Cherry(kg)500.000 - 800.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm(kg)80.000TP.HCM
Nhãn xuồng(kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích hải sản gói 500g (gói)24.500TP.HCM
Chả giò tôm thịt gói 500g (gói) 35.700TP.HCM
Rau muống gói 450g (gói) 11.900TP.HCM
Thăn bò(kg) 279.900TP.HCM
Nạc dăm heo(kg)97.900TP.HCM
Cá thu cắt khoanh(kg)199.000TP.HCM
Sườn bò Mỹ có xương gói 500g (gói)248.900TP.HCM
Su su (kg)6.000TP.HCM
Cải thảo(kg) 9.000TP.HCM
Bó xôi (kg) 20.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách búp 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó)7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch)50.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)16.000TP.HCM
Đậu que(kg) 15.000TP.HCM
Bí đỏ (tròn) (kg)10.000TP.HCM
Bí đỏ (đậu) (kg)7.500TP.HCM
 Củ dền (kg) 7.000TP.HCM