Xe lên Sa Pa gặp tai nạn, vợ khóc ngất tưởng chồng chết mất xác rồi nào ngờ 3 hôm sau anh tươi tỉnh trở về và sự thật không ngờ

10/10/2016 09:44

Cứ tưởng chồng gặp nạn trong chuyến công tác, nhưng rồi chết đứng khi phát hiện ra sự thật phía sau mà chồng giấu.

Tôi và chồng hiện tại đã kết hôn được 8 năm, có chung 1 cậu con trai lên 5 tuổi. Chồng tôi làm công ty liên doanh, còn tôi làm kế toán kho cho 1 công ty nhỏ. Vợ chồng tôi quen nhau từ ngày học đại học rồi ra trường ổn định mới cưới nên thời gian yêu rồi mới cưới cũng ngót nghét hơn 5 năm.

Tình yêu của chúng tôi từng đẹp đẽ và được rất nhiều người mến mộ. Cứ nghĩ vậy chính là hạnh phúc nhất đối với 1 người phụ nữ. Nhưng rồi tôi đã nhầm về cái tình yêu dài và cuộc hôn nhân không phải ngắn đó của mình.

Chồng tôi cũng đã qua cái tuổi 40 nên anh hiện tại cũng đã là giám đốc trong công ty chứ không phải chỉ là nhân viên bình thường. Còn tôi vì lấy chồng, sinh con rồi nghỉ việc xin lại nên vẫn chỉ làm nhân viên kho bình thường, nhưng với mức lương cũng khá cao vì đã có kinh nghiệm lâu năm.

Chồng tôi thường xuyên phải đi công tác, tôi là người luôn chuẩn bị tất cả mọi thứ cho chồng. Kỳ thực tôi không hề nghi ngờ chồng bất cứ điều gì. Bởi bản thân quá tin tưởng anh, anh là mối tình đầu của tôi nên ngoài anh ra tôi đã không còn biết đến 1 ai khác. Cũng chính vì thế mà chồng ngoại tình từ lúc nào chính tôi cũng không hay.

Xe lên Sa Pa gặp tai nạn, vợ khóc ngất tưởng chồng chết mất xác rồi nào ngờ 3 hôm sau anh tươi tỉnh trở về và sự thật không ngờ - Ảnh 1
(Ảnh minh họa)

Tôi vẫn nhớ chuyến công tác định mệnh đó đã cho tôi nhìn rõ bộ mặt giả tạo của chồng mình. Hôm đó chồng nói với tôi có chuyến công tác trên Sa Pa 3 ngày. Tôi đã cẩn thận gói ghém đồ đạc giúp chồng. Nhưng rồi chuyến xe khởi hành được nửa đường thì bị tai nạn, tôi đọc được thông tin từ 1 tờ báo. Lập tức gọi điện cho chồng xác minh thì không thấy anh nghe máy. Gọi 1 lúc sau thì không liên lạc được nữa.

Tôi tức tốc bắt xe về hướng chồng bị nạn, tìm đến bệnh viện mà các bệnh nhân được đưa vào chăm sóc trong vụ tai nạn. Nhưng rồi bàng hoàng vô cùng khi không thấy chồng mình đâu. Tôi khóc nấc lên khi tìm không thấy chồng mình. Hỏi các bác sĩ kiểm tra đi kiểm tra lại xem mà không thấy chồng mình có tên trong danh sách những người gặp nạn trên chuyến xe đến Sa Pa lúc đó càng khiến tôi một lần nữa rơi vào hoảng loạn.

Tôi đau đớn khóc lóc vật vã vì nghĩ chồng đã chết mất cả xác rồi. Vậy mà công an đi kiểm tra cứ nói đã đưa tất cả các bệnh nhân đến viện rồi. Vậy thì chồng tôi đi đâu, anh ấy ở đâu cơ chứ. Tôi cố gắng liên lạc với chồng, càng cố gắng liên lạc không được lòng tôi lại nặng trĩu khi nghĩ đến cái cảnh chồng đã chết mất cả xác rồi càng khiến tôi khóc to hơn. Tôi đau đớn ôm con rồi khóc hết cả 3 ngày như thế đến mức suýt phải nhập viện nếu như không có bố mẹ tôi đến kịp để cho tôi và con trai ăn uống.

Vậy mà nào ngờ đâu, 3 ngày sau chồng tôi trở về tươi cười như 1 điều thần kỳ đã xảy ra. Tôi hạnh phúc ôm lấy chồng vì nghĩ anh đã bình an sau bao nhiêu ngày tôi lo lắng khóc thương. Tôi vừa khóc vừa nói trong nước mắt:

- Vợ cứ nghĩ sẽ không bao giờ được gặp chồng nữa. Chồng bình an rồi thật may quá.

- Vợ nói gì vậy, sao lại không gặp chồng nữa?

- Xe chồng đi bị tai nạn mà. – tôi thấy hơi khó hiểu khi chồng hỏi vậy nên bình tĩnh suy nghĩ rồi hỏi chồng tiếp.

Xe lên Sa Pa gặp tai nạn, vợ khóc ngất tưởng chồng chết mất xác rồi nào ngờ 3 hôm sau anh tươi tỉnh trở về và sự thật không ngờ - Ảnh 2
(Ảnh minh họa)

- Nhưng sao chồng lại không ở trong xe, chồng không phải đi công tác trên chiếc xe đó sao. Vợ vẫn nhớ chồng đi mà vậy sao chồng lại không trên xe vậy?

- À, chồng… Chồng đi xe khác ấy mà.

- Kì lạ, vậy sao chồng không thấy xe bị nạn nằm đó sao? Mà vợ gọi điện cho chồng cũng không liên lạc được nữa.

- À… Trên đó mất sóng ấy vợ, chồng bận công việc quá nên cố gắng tập trung làm để về sớm với vợ con mà nên mới không gọi cho vợ.

- Trên đó là khu du lịch mà mất sóng, có phải chồng giấu vợ chuyện gì không?

- Không, không chồng không giấu thật mà.

Tôi dần đặt ra và hiểu ra vấn đề của nó. Tôi không tin nếu trên đường đi anh lại có thể không gặp tai nạn, nếu có tai nạn anh không gặp thì ít nhất cũng sẽ được mọi người kể lại. Chứ không đời nào anh lại không hay biết một chút vì về vụ tai nạn đó. Sau đó thì tôi phát hiện được những tin nhắn tình tứ trong máy anh cùng với người phụ nữ khác. Cuối cùng thì cũng lộ rõ. Anh ngoại tình, anh không bị tai nạn là điều dễ hiểu. Bởi đơn giản anh đã đi cùng nhân tình của mình chứ đâu có đi công tác như lời anh đã nói. Càng biết được sự thật rõ ràng càng khiến tim tôi tan nát.

Đến tận giờ phút này tôi vẫn không dám tin anh lại có thể lừa dối tôi 1 cách ngoạn mục đến như vậy. Thậm chí tôi chưa từng nghĩ đến chuyện anh sẽ phản bội mẹ con tôi. Nhưng giờ thì tôi nên làm gì với sự thật được phơi bày này đây. Bỏ chồng thì thương con nhỏ, thật sự tôi rối trí quá. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tâm sự của người đàn ông yêu đàn bà một đời chồng: Nếu chồng cũ không biết trân trọng thì hãy để tôi yêu cô ấy
Tôi đã để vụt mất một lần, tôi không thể để mất cô ấy một lần nữa. Tôi đã thú nhận với cô ấy về...
XEM TIẾP
Đàn bà ngoại tình: Tự đạp đổ cuộc đời của mình xuống vực
Chị mang tiếng người đàn bà ngoại tình, trắc nết bị chồng ruồng bỏ. Tội lỗi của anh chồng trước kia không ai nhớ nhưng...
XEM TIẾP
Gửi chồng ngoại tình: Vì con nên em mới tha thứ, chứ anh chẳng còn ý nghĩa gì trong lòng em nữa
Anh từng là người đàn ông mà em thương yêu và tin tưởng nhất. Nhưng giờ thì sự tin tưởng và tình yêu của em...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM