Vượt 500km về nhà thăm vợ rồi điếng người khi thấy cảnh em tháo bụng bầu leo lên giường làm chuyện đó suốt 2 tiếng đồng hồ

20/07/2017 21:18

Khi tôi ghé mắt qua cửa sổ, tôi thấy cô ấy kéo rèm kín mít, chỉ chừa lại một góc do vướng cái lọ hoa. Tôi ghé mắt nhìn vào thì tá hỏa khi thấy vợ nhẹ nhàng vén áo tháo cái bụng bầu vứt ra sàn…

Vợ chồng tôi cưới nhau mới được 1 năm, nhà tôi chỉ có hai mẹ con nên tôi và vợ quyết định sẽ sống cùng với bà. Cưới được khoảng 3 tháng thì công ty tôi lập chi nhánh mới và tôi phải phụ trách chi nhánh đó. Tôi thương vợ tôi lắm vì cô ấy mồ côi cha mẹ từ nhỏ, cả đời chẳng được hưởng trọn vẹn mái ấm gia đình. Tôi muốn cho cô ấy một mái ấm đúng nghĩa nhưng chưa kịp thực hiện thì tôi lại phải sống xa vợ. Vì chi nhánh mới của công ty cách nhà 500km nên tôi phải ở lại. 1 tuần hoặc 1 tháng tôi mới về thăm nhà một lần.

Thế rồi vợ tôi thông báo có bầu. Phải nói là tôi mừng đến phát điên. Tôi dặn mẹ mình ở nhà đừng bắt vợ mình làm việc gì nặng, cần thì tôi sẽ cho tiền để thuê ô sin. Mẹ tôi nguýt bảo: “Gớm, xưa tôi có bầu anh còn phải đi gánh cỏ cách nhà 10 cây số cũng bình thường đấy thôi”. Tôi ôm vai mẹ nói: “Xưa khác, giờ khác mẹ à, mình có điều kiện hơn thì phải cho cháu mình được sướng hơn chứ ạ”.

(Ảnh minh họa)

Từ hôm vợ có bầu đến nay, tôi thường cố gắng sắp xếp công việc để có thể về thăm vợ ít nhất là 1 tuần 1 lần. Mẹ tôi thấy tôi về nhiều thì không hài lòng lắm. Bà bảo đường xá xa xôi thế, về nhà thường xuyên như vậy bà chẳng yên tâm. Bà cấm tiệt tôi nên tôi cũng không dám về nhiều.

Đến tháng thứ 5, tự dưng vợ tôi bảo rằng cô ấy muốn ra ở riêng, ở với mẹ tôi khó chịu quá vì bà cằn nhằn suốt ngày. Tôi có về nhà mấy lần và thấy mẹ tôi đúng là hơi vô lý thật. Vợ tôi mang bầu cần được đối xử nhẹ nhàng mà mẹ tôi khi nào cũng quát tháo, cũng chê bai này nọ khiến cô ấy lâm vào trạng thái căng thẳng.

Tôi đấu tranh tư tưởng lung lắm rồi cuối cùng cũng quyết định đồng ý. Tôi bảo với mẹ rằng vợ chồng tôi muốn có căn nhà rộng hơn, riêng tư hơn. Thôi thì “xa thơm gần thối”, mong mẹ thông cảm. Mẹ tôi không nói gì, chỉ bảo rằng tôi bênh vợ vừa thôi, có ngày cô ấy sẽ leo lên đầu tôi ngồi đấy. Tôi cũng đau lắm, nhà có hai mẹ con mà giờ vợ bất hòa với mẹ thế này tôi rất khó xử. Nhưng thôi, thấy vợ khóc lên khóc xuống đòi hỏi thế thì cũng đành chiều vợ chứ biết sao.

Từ ngày chuyển ra ở riêng, tôi được mặc sức về thăm vợ hàng tuần. Thi thoảng tôi qua nhà cũ thăm mẹ, bà chỉ im lặng không nói gì. Mẹ tôi bảo tôi quá tin vợ, yêu vợ rồi sau này cũng có ngày nhận quả đắng. Bà thấy vợ tôi tuy mồ côi cha mẹ nhưng tính cách chả hiền, lại lẳng lơ. Tôi thấy trước giờ vợ tôi chả làm gì có lỗi với bà vậy mà bà cứ săm soi rồi nói xấu vợ tôi suốt. Tôi nghĩ, thôi chắc đó là thói ghen tỵ thông thường của các bà mẹ chồng đối với con dâu của mình nên thôi, không để tâm lắm.

Thông thường, tôi về thăm vợ vào cuối tuần và trước khi về kiểu gì tôi cũng gọi điện báo tin cho vợ, đi khoảng 100km cũng gọi cho vợ báo cáo tình hình. Nhưng hôm nay điện thoại hết pin, hơn nữa tôi nghỉ 1 ngày để về thăm cô ấy và muốn vợ tôi bất ngờ. Thế nên tôi cứ lặng lẽ lái xe về căn hộ xinh xắn tôi thuê mấy tháng nay để ở riêng với cô ấy.

(Ảnh minh họa)

Đó là một căn hộ xinh xắn, chỉ có tầng trệt, bao quanh là khu vườn xanh mát với nhiều cửa sổ bao quanh. Tôi dừng xe ngoài đường, nhẹ nhàng mở cổng vào rồi đi ra phía cửa sổ ở giường ngủ nhìn vào xem vợ đang làm gì. Vợ tôi bảo cô ấy thích nhất góc vườn này và vì ở phòng ngủ có một chiếc ghế sofa rất êm dùng để đọc sách nên vợ tôi thường nằm ở dó.

Khi tôi ghé mắt qua cửa sổ, tôi thấy cô ấy kéo rèm kín mít, chỉ chừa lại một góc do vướng cái lọ hoa. Tôi ghé mắt nhìn vào thì tá hỏa khi thấy vợ nhẹ nhàng vén áo tháo cái bụng bầu vứt ra sàn rồi leo lên giường. Trên giường là một người đàn ông đang nằm chờ. Tôi điếng người bèn lẻn vào nhà, áp sát tai vào phòng ngủ nghe ngóng. Tôi nghe tiếng vợ mình thỏ thẻ:

- Ngày nào cũng đeo cái bụng bầu giả ấy chán quá. Cơ mà không có nó thì mẹ anh ta chả chịu cho em ra riêng rồi mình cũng chẳng thể nào gặp được nhau.

- Ừ, thôi em chịu khó. Vài hôm nữa giả vờ sảy thai rồi đến lúc chờ cái thai trong bụng em to dần lên là vừa.

- Hihi, em cũng thích sinh con cho anh thôi chứ anh ta ngoài cái mác giàu có ra thì chả được cái gì, chuyện đó thì yếu, tính thì như đàn bà. Lại thêm bà mẹ chồng ranh ma quỷ quyệt nữa. Cũng may là em đã thuyết phục thành công anh ta chuyển ra ngoài không thì…

Nói rồi vợ tôi lại lao vào hắn ta. Tôi đứng ngoài bấm đồng hồ thấy 2 tiếng sau vợ tôi mới mặc đồ vào rồi mở cửa. Thấy tôi ngồi ở phòng khách, cô ấy tá hỏa lắp bắp:

- Anh… anh về khi nào thế?

- Tôi về từ lúc cô tháo cái bụng bầu giả leo lên giường với thằng đó kìa. Nhưng thôi, nhờ thế mới rõ ràng. Xin mời cô biến đi cho.

Vợ tôi đổi giọng quỳ xuống van xin. Gã kia cũng sợ tái mặt chuồn gấp nhưng tôi đã quyết. Tôi trả lại nhà, xách va li về ở với mẹ. Mẹ tôi thấy tôi về thì chỉ lắc đầu rồi nói: “Thôi, coi như vận xui, kiếm vợ khác cũng được con ạ”.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà một đời chồng như chiếc bình cũ nhưng bên trong lại chứa loại rượu thượng hạng
Đã nếm không ít khổ đau, phụ nữ một đời chồng phải sống hạnh phúc hơn người đã làm tổn thương mình và đặc biệt...
XEM TIẾP
Của lạ
Trong lúc tan tầm, chị bỗng nghe con kêu lên: 'Mẹ, bố kìa'. Chị nhìn theo, anh đang chở một cô gái váy ngắn, ôm...
XEM TIẾP
Tâm thư mẹ gửi con trai: Dành thời gian về nhà ăn cơm với vợ chưa bao giờ là uổng phí!
Đừng hứa hẹn cho vợ cuộc sống giàu sang, cũng đừng thề thốt sẽ đi bên nhau đến cuối đời mà không một lần yếu...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM