Chẳng phải cuộc hôn nhân nào cũng có được trọn vẹn hạnh phúc như chúng ta thường nghĩ. Cũng giống cuộc hôn nhân của anh chị, chưa khi nào chị nghĩ mình có thể bị chồng phản bội. Vậy mà bằng một lý do nào đó anh vẫn phản bội chị như thế.

Thật ra chuyện ngoại tình đâu phải mới nghe lần đầu. Chị chỉ cố gắng để nó không xuất hiện trong gia đình mình. Cuối cùng sự cố gắng của chị chẳng cứu vớt được hôn nhân ấy. Bởi vì chị hiểu rõ, một khi người đàn ông đã chán gia đình thì anh ấy có thể làm tất cả mọi chuyện trong đó bao gồm cả việc anh ngoại tình.

Anh chị đã từng có cuộc sống hạnh phúc như bao người. Anh từng yêu thương mẹ con chị nhiều vô cùng. Bất cứ khi nào anh chị cũng ở bên cạnh nhau. Nhưng rồi có một ngày anh nói rằng sợ chị đi làm vất vả quá nên đề nghị thuê ô sin về nhà. Dĩ nhiên là người vợ như chị rất tự hào về chồng mình. Chị đã tin tưởng rằng anh đưa cô ô sin được đồng nghiệp giới thiệu ấy về nhà mình chỉ vì muốn chị được nghỉ ngơi nhiều hơn một chút..

Nhưng rồi chưa đầy 3 tháng sau, chị nhận ra sự thay đổi của anh. Anh thường xuyên phải làm việc đêm tại phòng làm việc riêng của mình và cũng không đồng ý cho chị vào. Anh khóa cửa trong lại với lý do chị đi lại sẽ khiến anh không thể tập trung được.

Vừa về đến cửa thì con gái chạy ra mách: 'Mẹ ơi, hôm nay bố đưa cô nào về đánh chảy máu trên giường mẹ đấy' - Ảnh 1
Chị quay vội mặt đi lau nước mắt. Cô con gái vẫn còn nhỏ nên chỉ nghĩ đơn thuần rằng anh đã làm điều gì đó khiến người con gái lạ đau - Ảnh: Internet

Thương anh càng nhiều chị càng đau đớn hơn khi biết anh phản bội mình. Vợ chồng anh chị đã có chung một cô con gái vừa lên 4 tuổi và đã hiểu chuyện. Để rồi hôm đó khi mà ô sin xin nghỉ về quê vài ngày để thăm gia đình thì cũng là hôm chị cố gắng tranh thủ về sớm hơn mọi hôm một chút để chuẩn bị cơm nước cho anh. Thế nhưng chị vừa mới đi làm về đến cửa, mở được cánh cửa ra thì cô con gái đã chạy ra mách:

- Mẹ ơi, hôm nay bố đưa cô nào về đánh chảy máu trên giường mẹ đấy!

- Con, con nói sao cơ?

- Con thấy mà mẹ. Bố còn cho con tiền rồi dặn con không được nói với mẹ cơ.

- Bố làm thế thật sao? Đây là lần đầu tiên con thấy thế à?

- Không ạ, lần trước con cũng thấy nhưng mà con mải chơi rồi về con quên không nhớ nói với mẹ.

- Mẹ cảm ơn con, con đừng nói gì cả nhé để mẹ nói chuyện với bố.

- Dạ.

Chị quay vội mặt đi lau nước mắt. Cô con gái vẫn còn nhỏ nên chỉ nghĩ đơn thuần rằng anh đã làm điều gì đó khiến người con gái lạ đau. Còn chị, chị đủ hiểu mọi chuyện đã xảy ra như thế nào. Chị quá buồn lòng và tổn thương vì người đàn ông của mình.

Lời con trẻ chính là lời nói đáng tin cậy nhất vì con trẻ không biết nói dối. Thế nhưng con trẻ thì lại khiến cho chị đau lòng nhiều nhất. Phát hiện mọi chuyện, biết anh ngoại tình thậm chí còn dẫn cả cô gái kia về nhà mình ân ái trên chính chiếc giường cưới của vợ chồng chị và anh. Thật sự để tha thứ cho anh dường như là điều chị không thể làm được. Chỉ là ở giờ phút này thật sự chị bế tắc quá, chị không biết bản thân mình nên làm gì và làm sao khi phát hiện điều này. Tâm trạng chị quá rối bời và thật sự chị cần có một lời khuyên vào lúc này.

Gửi đàn ông ngoại tình: Bao dụ hoặc cám dỗ cũng không bằng cảm giác muốn về nhà

Gửi đàn ông ngoại tình: Bao dụ hoặc cám dỗ cũng không bằng cảm giác muốn về nhà

Đáng tiếc là, khi bạn muốn về nhà thì nhà đã không còn ở yên đợi bạn. Đó mới là lúc đàn ông ngoại tình như chúng ta biết mình như mất đi nửa cuộc đời vì bội bạc dối lừa …

Thiên Di | Theo Phụ nữ sức khỏe