Vừa nhìn thấy thứ ấy của tôi rơi ra trên giường, vợ nổi cơm tam bành đòi li dị ngay đêm tân hôn

15/08/2017 00:29

Vợ tôi hét lớn thất thanh rồi đùng đùng đòi ly dị khiến đêm tân hôn của vợ chồng lại thành một điệp khúc giải thích và xin lỗi.

Tôi năm nay 38 tuổi, theo nhiều người nhận xét thì tôi thuộc kiểu đàn ông của gia đình Giỏi nấu nướng, có sự nghiệp ổn định, vẻ ngoài ổn nhưng tôi lại quá khó tính.

Tôi yêu thích một phụ nữ còn nhiều nét truyền thống kể cả ngoại hình lẫn tính cách. Ví như tóc không nhuộm, không đánh móng tay, ăn mặc phải lịch sự đứng đắn. Tôi nói vậy không phải chê bai hay khinh gì những cô gái hiện đại, có cá tính. Mà bởi mỗi người đàn ông là một gu và tôi thì thích con gái kiểu truyền thống hơn.

Và rồi tôi quen em, em kém tôi 12 tuổi, trẻ trung, dịu dàng và nhất là em có những thứ tôi thích. Lần đầu tiên thấy em tôi đã muốn chọn em về làm vợ. Tôi có thể chấp nhận việc yêu nhanh cưới vội nhưng không chấp nhận được việc quan hệ trước hôn nhân

Quen nhau 3 tháng, tôi dẫn em về ra mắt gia đình, bố mẹ tôi ưng em lắm. Có lẽ do tôi tuổi không còn trẻ, cũng bởi em lại nhu mì dịu dàng thế nên ông bà tuyệt nhiên không một lời phản đối điều gì. Đám cưới của tôi và em diễn ra nhanh chóng sau đó.

Vừa nhìn thấy thứ ấy của tôi rơi ra trên giường, vợ nổi cơm tam bành đòi li dị ngay đêm tân hôn ảnh 1

Đêm tân hôn, cũng như bao gã đàn ông khác, tôi hồi hộp chờ đợi giây phút trọn vẹn với người mình yêu. Tôi đoán vợ tôi cũng vậy, thậm chí còn có phần bối rối hơn tôi. Chúng tôi bắt đầu cho màn dạo đầu, từng bước, từng bước một.

Đang chuẩn bị tới đoạn cao trào thì bất ngờ vợ tôi hét toáng lên, cô ấy dường như chạm phải thứ gì rơi ra từ người tôi. Tôi vội vàng chạy ra bật điện. Trên tay cô ấy là một chiếc bao cao su. Tôi cũng không hiểu sao nó lại có ở đó vì tôi không thích việc đi "bóc bánh trả tiền". Vợ tôi thấy thế thì tức tối, hậm hực, cô ấy nói tôi lừa cô ấy, rồi nằng nặc đòi ly hôn.

Tôi phải vật vã giải thích mãi cô ấy vẫn không nghe. Đúng lúc đó thì tôi có một cuộc điện thoại từ thằng bạn thân. Nó lại còn gọi video call cho tôi. Đang lúc nước sôi lửa bỏng nó gọi làm gì không biết, tôi tắt máy thì thấy tin nhắn của nó. Nó nói "đã thấy món quà đặc biệt bọn tao cho mày chưa?, troll mày tý để đêm tân hôn đáng nhớ". Tôi vừa giận vừa buồn cười, liền đưa mẩu tin nhắn cho vợ đọc. Rồi bằng vẻ mặt thành khẩn nhất vừa xin lỗi vừa giải thích.

Mãi lúc sau vợ tôi mới nguôi giận nhưng lại nhất quyết không cho tân hôn. Thế là tôi đành gác sự khó chịu chờ đến hôm sau. May mà nó diễn ra ngọt ngào.

Nhắc lại sự vụ ngày hôm đó, tôi vẫn không khỏi cảm thấy buồn cười, đám bạn của tôi vốn dĩ vui tính như vậy đấy. Lần tôi đưa em đi ra mắt, chúng nó thi nhau kích đểu tôi rằng: Em đừng để thằng già này nó lừa, nó có vợ con rồi đấy chứ 38 tuổi còn tân, ai tin. Vụ đó tôi cũng phải khốn đốn mãi mới được em tha thứ. Đấy, lấy vợ không phải chuyện dễ mà lấy vợ về rồi cũng là cả vấn đề. 

Tát vợ đau điếng vì không thấy máu "trinh" đêm tân hôn, vợ bật dậy làm điều này chứng minh khiến chồng cứng họng
Loan vứt tờ giấy ra trước mặt Toàn, Toàn vội vã cầm lên đọc mà không khỏi giấu được cảm xúc vui mừng và xấu...
XEM TIẾP
Đêm tân hôn vợ chồng trẻ cười ngặt nghẹo đến nửa đêm, cả nhà hốt hoảng xông vào thì thấy cảnh tượng ấy
Vợ chồng Cúc lại còn khóa chặt cửa, cả nhà gọi mãi mới ra mở, đến lúc nhìn vào bên trong mới thở phào nhẹ...
XEM TIẾP
Đêm tân hôn đắng chát của gã đàn ông u35 tưởng may cưới được cô vợ tuổi 18 xinh tươi, nóng bỏng
Vất vả và cũng phải bỏ ra khá nhiều công sức tôi mới có thể chinh phục được em. Thế nhưng ngay vào đêm tân...
XEM TIẾP
Ngày: 15/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Ba rọi heo cắt lát (kg)  112.900  TP.HCM
 Nạc dăm heo (kg)  105.900  TP.HCM 
 Bít tết bò (kg)  229.900 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  78.900 TP.HCM 
Gà dai quay nguyên con (kg) 75.000 TP.HCM
Trứng gà hộp 10 trứng (vỉ) 23.500 TP.HCM
Gạo lứt (kg)22.000 TP.HCM
Gạo tài nguyên (kg) 17.000 TP.HCM
Gạo bụi nở (kg) 11.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 60.000 TP.HCM
Khoai mỡ (kg)30.000 TP.HCM
Mực ống (kg) 280.000 TP.HCM
Đuôi heo (kg) 100.000 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg) 7.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)7.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg)12.000 TP.HCM
Su su (kg)9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM