Vừa nhận được tin nhắn có ký tự lạ của chồng, vợ bắt xe về quê ngay lập tức để gặp cảnh tượng đau đớn này

20/09/2017 14:34

Anh rời khỏi nhà vào lúc giữa trưa, đến chiều thì chị ngã ngửa khi nhận được tin nhắn kỳ lạ của anh: “Số 56/7 ngã tư đường vào nhà anh, anh chết mất, yern”.

Cưới nhau được hơn 3 năm, anh chị vẫn chưa muốn có con vì nghĩ vẫn chưa đủ điều kiện để nuôi. Từ ngày lấy chồng, ai cũng nói chị già nhanh vì lo toan hết việc nhà rồi đến việc ở công ty. Anh không phụ giúp được gì cho chị, đi làm về rồi lăn ra ngủ. Rồi gánh nặng cơm áo gạo tiền cũng qua đi khi anh được cấp trên trọng dụng cho thăng chức. Từ một nhân viên quèn anh được bổ nhiệm lên làm trưởng nhóm ý tưởng của công ty.

Một hôm, trong cơn say rượu, anh cứ kêu mãi tên một người. Nhưng nào phải tên chị, là tên một người phụ nữ nào đó. Chị chết lặng, thầm nghĩ không lẽ anh có nhân tình bên ngoài.

Một lần, anh nói có công việc ở quê phải về giải quyết gấp. Chị cũng nóng lòng không biết bên nhà chồng có chuyện gì nên đòi đi theo. Nhưng anh nói chỉ là chuyện nhỏ, giải quyết xong sẽ về sớm thôi. Vậy là chị đành ngậm ngùi soạn đồ cho anh. Anh rời khỏi nhà vào lúc giữa trưa, đến chiều thì chị ngã ngửa khi nhận được tin nhắn kỳ lạ của anh: “Số 56/7 ngã tư đường vào nhà anh, anh chết mất, yern”.

Vừa nhận được tin nhắn có ký tự lạ của chồng, vợ bắt xe về quê ngay lập tức để gặp cảnh tượng đau đớn này - Ảnh 1
Chị bất ngờ khi nhận được tin nhắn kỳ lạ của anh - Ảnh minh họa: Internet

Thấy có dòng tin “anh chết mất” chị thất kinh hồn vía liền chạy nhanh ra bến bắt xe về quê anh gấp. Trên đường đi, lòng chị như lửa đốt không biết anh có chuyện gì mà lại nhắn tin như vậy, còn ký tự lạ kia là gì. Trong đầu chị cứ xoay vần những câu hỏi mơ hồ không đầu không đuôi.

Suốt đường đi, cô khóc nức nở, sợ sẽ có chuyện gì không hay xảy ra với anh. Ngồi xe gần hơn 4 tiếng đầu hồ, đến đúng địa chỉ anh nhắn thì trời cũng đã nhá nhem tối. Chị chết điếng khi trước mặt là khu nhà nghỉ. Tim chị đập liên hồi như muốn rơi ra ngoài, linh tính mách bảo có chuyện gì đó không hay.

Đang bối rối không biết có nên vào trong hay không thì thấy anh ôm eo một người phụ nữ bước ra. Cả hai trông rất tình tứ, nói cười vui vẻ. Vừa thấy chị, anh đơ người, mặt mày biến sắc, nụ cười trên môi chợt vụt tắt. Anh ấp úng hỏi.

- Em làm gì ở đây?

Chị đưa tin nhắn ra trước mặt anh.

- Vì tin nhắn này mà tôi đến… Không ngờ lại chứng kiến cảnh tượng như thế này.

Anh ngơ ngác không biết trả lời sao. Ả nhân tình dựa đầu vào ngực anh, nhìn chị cười khinh khỉnh rồi nói.

- Là em gửi cho chị ấy đó. Không ngờ chị lại phi thẳng xuống đây. Mạnh mẽ đó chứ.

Chị đau đớn nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh.

- Vậy mà tôi tưởng anh sắp chết. Nào ngờ vẫn sống tốt để làm những chuyện đồi bại này… Còn ký tự này là gì?

Vừa nhận được tin nhắn có ký tự lạ của chồng, vợ bắt xe về quê ngay lập tức để gặp cảnh tượng đau đớn này - Ảnh 2
Khi nhận được tin nhắn chị bắt xe về quê ngay lập tức nào ngờ lại chứng kiến cảnh tượng đau lòng này - Ảnh minh họa: Internet

Ả nhân tình cười khẩy lại tiếp tục khiêu khích chị.

- “yern” nghĩa yêu em rất nhiều, anh ấy nói yêu tôi đến mức muốn chết đi đó.

Những nỗi lo sợ khi nãy đã nhanh chóng tan biến từ lúc nào. Trong chị giờ đây chỉ là sự căm phẫn đến mức muốn xé xác đôi gian phu dâm phụ này ngay lập tức. Ả nhân tình thấy thái độ của chị lại cười ha hả.

- Kiểu phụ nữ suốt ngày công việc rồi bếp núc như chị thì bị chồng bỏ là đúng rồi. Không biết chăm sóc cho bản thân. Chị nhìn chị đi, da thì nhăn, mặt mày kém sắc, ăn mặc lôi thôi. Anh ấy chán vợ đi tìm của lạ cũng đúng thôi.

Từ đầu đến cuối anh không nói được câu nào bênh vực chị, chỉ đứng trơ nhìn chị bị ả nhân tình kia sỉ nhục. Chị lấy lại bình tĩnh rồi tát cho ả một cái như trời giáng. Chị nhìn sang anh.

- Sao anh không nói gì? Dám làm mà không dám nhận à.

Chị đưa mắt nhìn sang ả nhân tình của chồng rồi nói với giọng đanh thép.

- Người đàn ông này chị xài chán chê rồi cho em đó, chị cũng không cần nữa đâu. Cố gắng mà giữ cho kỹ vào, đừng để đứa khác cướp mất thì có khóc cũng không ai đòi lại công bằng cho đâu.

Nói xong, chị rời đi trước sự chưng hửng của cặp đôi kia. Đêm đó, chị bắt xe lên lại thành phố. Ngoài miệng nói vậy thôi, chứ nỗi đau bị chồng cắm sừng này mấy ai thấu được. Giờ đây chị chỉ biết thương lấy mình thôi. Cuộc hôn nhân của chị giờ đã tan vỡ, có muốn hàn gắn cũng chẳng được, thôi đành buông tay giải thoát cho cả hai.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bị osin gài bẫy để biến thành đàn bà hư, vợ nhanh trí lật ngược tình thế khiến ả ta khóc thét
Chị dùng chiêu ăn miếng trả miếng để dạy cho Linh một bài học nhớ đời. Vài ngày sau, chị lén lắp camera trong phòng....
XEM TIẾP
Thấy vợ ôm hôn người khác say đắm, chồng tức giận đánh ghen bằng cách sâu cay nhất
Một hôm đi làm về sớm, vừa bước đến cửa, anh đã thấy Hồng vừa cho con bú vừa hôn say đắm một người đàn...
XEM TIẾP
Đi làm về thấy mẹ ngồi trên vũng máu, tưởng vợ đánh bà, chồng tức giận đuổi vợ đi để rồi ân hận cả đời
Anh tức giận tát Kim một cái như trời giáng. Anh nghĩ bấy lâu nay bị mẹ chồng đày đọa, Kim tức nước vỡ bờ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM