Vừa khoe que thử thai 2 vạch bạn trai đã đưa cho 100 ngàn đi phá cô gái không van xin, cầm số tiền ấy rồi làm cái việc động trời này…

24/12/2016 23:06

Thôi em cầm lấy 100 ngàn này rồi giải quyết cái thai đi, anh chỉ có thể giúp em được thế này thôi. Đừng có mà giở trò ăn vạ hay van xin vì nó không có tác dụng với anh đâu.

Hà và Khánh yêu nhau tính đến nay đã được gần 2 năm, khi yêu Hà cháy hết mình chính vì vậy mà cô không vụ lợi cũng như không để ý đến gia cảnh của Khánh. Cũng chính vì có tư tưởng thoáng như vậy nên nhiều lúc trong tình yêu của chính mình Hà phải chịu nhiều đau đớn. Thời gian đầu khi yêu nhau Khánh quan tâm cô hết mực, nhưng sau mấy lần gạ gẫm bất thành thì Khánh quay ra tỏ thái độ chán ngán Hà. Thậm chí nhiều lúc Khánh còn nói bóng gió chia tay rồi có nhiều người con gái sẵn sàng ” dâng hiến” cho anh. Khỏi phải nói lúc đó Hà đau đớn như thế nào, cô yêu Khánh thật lòng nhưng vì nhìn người ta đổ vỡ trong hôn nhân khi không còn trinh tiết nên Hà lo lắng cho sau này.

Vậy nhưng khi được Khánh thủ thỉ sẽ cưới cô làm vợ nếu đồng ý ” dâng hiến” thì Hà đã gật đầu ngoan ngoãn với ý nghĩ dù sao chồng mình cũng là Khánh nên “cho” anh trước hay sau cũng không khác gì. Quả thực khi được thỏa mãn Khánh thay đổi thái độ khác hẳn nhưng đi kèm ở đó cũng là việc thay vì đi hẹn hò những chỗ vui chơi như trước đây thì mỗi lần gặp Khánh lại lôi Hà vào nhà nghỉ để ” tàu nhanh”.

Vừa khoe que thử thai 2 vạch bạn trai đã đưa cho 100 ngàn đi phá cô gái không van xin, cầm số tiền ấy rồi làm cái việc động trời này… ảnh 1
( ảnh minh họa )

- Em đã dâng hiến hết cho anh…vậy nếu lỡ như có bầu thì anh sẽ cưới em chứ?

- Em đang nói vớ vẩn cái gì vậy chứ, yên tâm là anh sẽ không bao giờ để em có thai đâu. Bây giờ chúng mình cứ tận hưởng đã…vội gì cưới cơ chứ.

- Nhưng nếu lỡ như em có….thì anh tính sao?

- Thì phải bỏ chứ sao? Bây giờ công việc của hai đứa cũng chưa ổn, nếu cưới về em cũng khổ thôi.

Thấy bạn trai nói như vậy mà Hà đau điếng người, cô tự nhủ sẽ không để chuyện ấy xảy ra. Vậy nhưng đúng là ở đời không ai biết trước được chữ ngờ, điều mà Hà lo sợ nhất lại xảy ra. Sau một thời gian ” quan hệ ” với Khánh thì Hà thấy cơ thể mình thay đổi, thường xuyên chóng mặt. Mỗi lần ngửi mùi dầu mỡ thì ngay lập tức nôn ọe. Biết chắc có chuyện…đi mua que thử thai để chắc chắn mọi chuyện, nhưng đến tận khi nhìn thấy 2 vạch mà Liên như điếng người. Cô không hiểu tài sao dù đã rất cẩn thận thế mà vẫn để dính bầu.

Biết là bạn trai chưa muốn có con bây giờ vì điều kiện kinh tế chưa cho phép, nhưng trong lòng Hà vẫn nghĩ Khánh không thể tàn nhẫn đến mức vứt bỏ đi giọt máu của mình được. Hà cầm que thử thai 2 vạch đến khoe với bạn trai rằng anh sắp được lên chức bố. Cứ tưởng Khánh sẽ hạnh phúc…ai ngờ anh vứt que thử thai rồi dành ánh mắt sắc nhọn đay nghiến Hà.

- Em đưa que thử thai này cho anh là có ý gì…chẳng lẽ muốn anh cưới em về làm vợ sao?

- Em biết anh chưa muốn có con vì anh sợ sinh con ra sẽ khổ…nhưng anh đừng quá lo. Rồi mọi việc sẽ đâu vào đấy, em cũng sẽ đi làm nên không đến mức thiếu thốn…

- Em đúng là ngây thơ quá, em biết vì sao anh lại ở bên em thời gian qua không?

- Chẳng phải là vì anh yêu em sao?

- Yêu ư? Thật nực cười….lâu nay anh chưa muốn vứt bỏ em là vì em vẫn còn giá trị lợi dụng. Mỗi lần anh muốn là tìm đến em để ” thỏa mãn” nhưng bây giờ em có bầu thì coi như anh cắt đứt luôn.

- Anh…anh..sao có thể buông những lời như vậy chứ? Dù sao đây cũng là đứa con của anh cơ mà…

Vừa khoe que thử thai 2 vạch bạn trai đã đưa cho 100 ngàn đi phá cô gái không van xin, cầm số tiền ấy rồi làm cái việc động trời này… ảnh 2
( ảnh minh họa )

- Nếu anh chịu trách nhiệm thì…đến bây giờ có lẽ anh đã có cả tá đứa con rồi. Thôi em cầm lấy 100 ngàn này rồi đến viện giải quyết cái thai đi, anh chỉ có thể giúp em được thế này thôi. Đừng có mà giở trò ăn vạ hay van xin vì nó không có tác dụng với anh đâu.

Nghe những lời nói đó của Khánh đáng ra Hà sẽ phải khóc lóc van xin này nọ, vậy nhưng chẳng hiểu sao lúc đó cô bình tĩnh đến lạ. Cô bình thản cầm tiền rồi bước đi…còn với Khánh lúc đó thì hả hê vô cùng. Vì Hà cũng như nhiều cô gái khác mà anh đã vứt bỏ không thương tiếc. Cứ tưởng mọi việc thế là xong, Khánh lại lao vào ” săn ” còn mồi khác để tận hưởng ” khoái lạc” cuộc vui. Vậy nhưng nếu mọi chuyện diễn ra như vậy thì có lợi cho Khánh quá…Hà quyết không bao giờ để cho con người hèn hạ đó tiếp tục đi hại đời những cô gái khác khác.

Hôm đó khi cầm tờ 100 ngàn của Khánh thì Hà về nhà quyết định chụp ảnh rồi làm hẳn một video nói rõ bộ mặt thật của Khánh tung lên mạng, khỏi phải nói khi bị cộng đồng mạng lên án Khánh đã xấu hổ đến thế nào. Khánh đòi gặp Hà để dỗ ngon ngọt cô gỡ clip xuống nhưng không đời nào Hà lại làm như vậy. Cô thà chấp nhận làm mẹ đơn thân để nuôi dạy con khôn lớn chứ không cần một người đàn ông hèn hạ như vậy sống bên cạnh.

Đàn bà 30: Có những thứ mất đi rồi khó lòng tìm lại được
Phụ nữ 30 dường như có tất cả, tiền, địa vị, mái ấm gia đình, các mối quan hệ nhưng thứ họ không bao giờ...
XEM TIẾP
Ngoại tình khi vợ mang thai: Sự độc ác nhất của đàn ông
Khi vợ oằn mình chịu những trận ốm nghén, xanh xao đến rộc người thì có những ông chồng lại dắt nhân tình đi ăn...
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan không lấy đàn ông làm thước đo hạnh phúc đời mình
Ngày đứa con trong bụng chưa thành hình, anh ta đánh chị đến mất cả con. Cuộc hôn nhân 5 năm làm chị suy kiệt...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 17/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà ta (kg)  200.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000  TP.HCM
 Cánh gà (kg)  80.000TP.HCM 
 Đuôi heo (kg)  180.000 TP.HCM 
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 70.000 - 80.000TP.HCM
Măng cụt (kg) 120.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích (kg)115.000TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg)79.900TP.HCM
Cá trứng đông lạnh (kg) 97.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo(kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000TP.HCM
Dưa leo(kg) 5.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  18.000TP.HCM