Vợ về, chồng đẩy bồ xuống gầm giường trốn mà không biết vợ đã đặt sẵn quà hay tặng cả hai dưới đó

06/11/2016 23:24

Chị cười nhếch miệng khi ả nhân tình chui ra khỏi gầm giường với 1 đống keo dính chuột áp chặt trên người.

Chị nhớ khi sáng chị đi làm, chiếc chăn được gấp rất phẳng phiu thế mà chẳng hiểu sao khi chị đi làm về, nó lại nhăn nhúm, bị vo tròn lại như vậy. Anh còn chưa đi làm về,  cửa nhà vẫn khóa. Trộm thì không thể nào rồi. Mà trí nhớ của chị vẫn còn minh mẫn lắm, chị làm gì chị nhớ hết chứ. Tiếng con gái nhỏ gọi kêu đói làm chị tạm thời quên đi vụ cái chăn để trở lại với công việc quen thuộc.

Chị và anh kết hôn đã được 5 năm và có với nhau một cô con gái nhỏ lên 4. Cuộc sống hôn nhân của anh chị được rất nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai đều có công việc ổn định, gia đình nhỏ hạnh phúc, luôn đầy ắp tiếng cười. 5 năm chung sống, hàng xóm xung quanh chưa từng nghe anh chị cãi nhau một tiếng nào. Chị cũng tự hào về anh lắm. Anh vừa đẹp trai, vừa tài giỏi,  lại yêu vợ thương con. Chị hoàn toàn tin tưởng ở anh, tin vào tình yêu anh dành cho chị. Nhưng sự việc ngày hôm nay khiến chị không thể không bận lòng. Chị có hỏi anh thì anh cười nhe nhởn:

- Có khi sáng em quên nhưng lại cứ nghĩ là có ấy! Chưa già đã lú lẫn rồi!

Giờ thì chị đã hiểu tại sao chiếc giường ngủ của chị và anh lại có những dấu hiệu khó hiểu đến như vậy. (Ảnh minh họa)

Chị cũng muốn tin là mình nhớ nhầm cho đến 3 ngày sau, chị lại thấy dấu hiệu lạ xuất hiện trên giường ngủ của mình. Thay vì chăn, chiếc ga giường sáng chị ra khỏi phòng nó rất thẳng thớm thì lại nhăn nhúm lại, giống như nó vừa trải qua một cuộc ân ái cuồng hoan vậy. Lần này thì chị chắc chắn chị không thể nhớ nhầm được. Không phải chị thì chỉ có thể là …

Chị xin nghỉ phép vài ngày, chị nói là nhà có việc nhưng thực ra là chị đi theo dõi anh. Hai ngày đầu tiên chị nghỉ, anh chẳng có bất cứ biểu hiện lạ gì. Nhưng đến ngày thứ 3, đúng lịch mà chị thấy dấu hiệu lạ trên giường ngủ thì anh…Chị không dám tin vào những gì mắt mình đang được nhìn thấy. Anh vừa mở cửa nhà, vừa lén lút nhìn xung quanh rồi sau tiếng huýt sáo ra hiệu của anh,  một cô gái trẻ, nhìn thoáng qua đã biết không phải hạng tử tế, đàng hoàng chạy tót vào nhà. Giờ thì chị đã hiểu tại sao chiếc giường ngủ của chị và anh lại có những dấu hiệu khó hiểu đến như vậy.

Chân chị run rẩy, mắt cứ thế mờ đi vì dòng lệ cay đang chảy ra. Anh đã ngoại tình, đã phản bội chị. Điều khiến chị đau đớn hơn cả chính là anh không ngoại tình ở ngoài, anh lại đưa nhân tình của mình về nhà, ân ái trên chính chiếc giường ngủ của anh chị. Lý do anh làm như vậy là gì, chị chẳng còn muốn tìm hiểu nữa. Anh sợ tốn tiền hay sợ người ta phát hiện thì cũng chẳng quan trọng với chị nữa. Trái tim chị tan nát, vụn vỡ. Chị đã nghĩ nhanh đến lá đơn ly hôn nhưng…

Sự phản bội đau đớn này của anh bảo chị làm sao mà nuốt trôi được cơ chứ. Trước khi ly hôn, chị phải dạy cho anh một bài học về đạo làm chồng.

“Em về nhà bắt chuột anh ạ?” – Chị cười bí hiểm. (Ảnh minh họa)

Chị lén tìm hiểu thì được biết anh và ả nhân tình kia thường hẹn nhau tại nhà chị, những lúc chị đi làm, vắng nhà. Chị cười nhạt rồi lẳng lặng đi mua mấy thứ đó về trải đầy dưới gầm giường, đợi kịch hay diễn ra.

Biết hôm nay anh và ả nhân tình lại tác chiến cùng nhau, chị xin nghỉ làm rồi đột ngột về nhà. Đợi anh và ả nhân tình vào nhà được chừng 30 phút thì chị mở cửa vào nhà và cố tình lên tiếng để anh biết chị đã về. Nghe tiếng chị, anh cuống cuồng, ả nhân tình cũng hốt hoảng và cái gầm giường lúc này là địa điểm trốn lý tưởng nhất cho kẻ vụng trộm. Anh đã đẩy cô nhân tình của mình xuống gầm giường. Còn mình thì tròng vội quần áo vào người, mở cửa phòng đón chị:

- Em… Sao hôm nay em lại về giờ này? – Mặt anh tái mét lại

- Em về nhà bắt chuột anh ạ? – Chị cười bí hiểm

Chị vừa dứt lời thì dưới gầm giường vang lên tiếng hét lớn. Chị cười nhếch miệng khi ả nhân tình chui ra khỏi gầm giường với 1 đống keo dính chuột áp chặt trên người. Cô ta nhìn chị bằng ánh mắt tức giận rồi lao nhanh ra khỏi nhà chị. Hạng người như cô ta, chị chẳng thèm đánh thêm cho bẩn tay. Anh, biết rõ chẳng thế giấu diếm nữa, nhanh chóng quỳ gối xuống cầu xin chị tha thứ. Anh nói mình trót dại. Chị nghe mà nực cười quá. Chị chẳng muốn nghe thêm gì từ anh nữa, chị bỏ lại lá đơn ly hôn chị đã kí sẵn cho anh rồi đi nhanh ra ngoài để giấu giọt nước mắt rơi vội.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tâm sự đàn bà một đời chồng: Vì thương con nên tôi sẽ không đi bước nữa
Tôi và chồng cũ cũng yêu nhau sâu nặng, cũng hứa hẹn đủ điều nhưng rồi hôn nhân cũng tan vỡ gây ra những vết...
XEM TIẾP
Phụ nữ có tiền trong tay mọi thứ ắt sẽ thuộc về mình, kể cả sự chung thủy của đàn ông
Tiền mình kiếm được chắc chắn là quý giá hơn tiền của người khác đưa cho. Cuộc đời của phụ nữ không có tiền trong...
XEM TIẾP
Tâm sự của người đàn bà 50: Nghề làm vợ chưa bao giờ là dễ dàng
Nghề làm vợ chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với phụ nữ. Đâu phải chỉ ăn rồi đẻ, họ còn phải gánh vác...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM