Vợ ốm muốn ăn phở, cô đồng nghiệp ngoan hiền tốt bụng mang đến và cái kết kinh hoàng khi người ăn bát phở lại là đứa con 5 tuổi

20/12/2016 20:23

Thấy Thương tốt thế thì chị cũng cảm kích trong lòng lắm. Chỉ 30 phút sau cô ấy đã có mặt ở nhà chị với cặp lồng phở nóng hổi trên tay...

Anh chị vừa kỉ niệm 6 năm ngày cưới vô cùng hạnh phúc bên cô con gái 5 tuổi. Gia đình tuy không phải là quá giàu có nhưng chị bằng lòng với cuộc sống hiện tại bên người chồng yêu thương vợ con hết lòng. Chị thấy mình đã không hề sai khi ngày đó quyết định không vào Nam sống cùng bố mẹ mà ở lại ngoài Bắc và cưới anh.

Nhớ lại những ngày đầu hai người cưới nhau chẳng có gì trong tay, vợ chồng về ở chung trong căn nhà trọ chưa đầy 10m2. Chị bị bố mẹ từ nên cũng cắt hết viện trợ, ngày chị bầu bí nghén ngẩm tới mức phải nghỉ việc chỉ nằm giường chằng làm được gì, mình anh đi làm gồng gánh lo cho cả gia đình. Nhưng rồi cuối cùng mọi khó khăn đã qua đi. Giờ cuộc sống của họ đã ổn định hơn nhiều rồi.

Chồng chị đã là trưởng phòng, lương bổng cũng có, còn chị thì yên phận ở nhà nội trợ và hơn hết là cô con gái chào đời trộm vía ngoan ngoãn và không ốm đau gì. Cứ ngỡ bình yên sẽ ở lại căn nhà chị mãi mãi nhưng không ngờ, bây giờ sóng gió mới bắt đầu. Mấy tháng trước chị thấy chồng thường hay khoe phòng anh mới tuyển được một cô đồng nghiệp trẻ nhưng lại rất có năng lực.

Vợ ốm muốn ăn phở, cô đồng nghiệp ngoan hiền tốt bụng mang đến và cái kết kinh hoàng khi người ăn bát phở lại là đứa con 5 tuổi ảnh 1
Mấy tháng trước chị thấy chồng thường hay khoe phòng anh mới tuyển được một cô đồng nghiệp trẻ nhưng lại rất có năng lực. (Ảnh minh họa)

Mới về làm được có 2 tháng nhưng cô ấy đã kéo về cho phòng mấy dự án mới liền và chắc chắn cuối năm nay phòng anh sẽ có thưởng tết to hơn. Không chỉ khen cô ấy giỏi mà anh còn khen đạo đức cô ấy rất tốt, ngoan hiền thân thiện chứ không kênh kiệu với đồng nghiệp. Giờ kiếm được người trẻ như thế hiếm lắm. Nghe chồng khoe đồng nghiệp đầy tự hào thì chị cũng mừng cho anh vì có những trợ thủ tin cậy.

Cô đồng nghiệp anh vẫn khoe tên Thương, và chị cũng gặp Thương một, hai lần khi cô ấy được anh nhờ tới nhà lấy tài liệu giúp cho cuộc họp quan trọng. Thương rất lễ phép đúng như lời chồng chị nói. Cô ấy gọi anh là chú xưng cháu vì đúng là so tuổi tác thì anh hơn cô ấy tới 15 tuổi liền. Chị cũng khá yên tâm về mối quan hệ với cô đồng nghiệp này vì chị tin chồng sẽ không bao giờ phản bội mình cả.

Ngày anh chị tổ chức buổi kỉ niệm 6 năm ngày cưới cũng có mời vài người bạn thân của hai người tới dự và trong đó cũng có Thương. Đúng hôm ấy chị cũng báo tin mừng cho chồng và mọi người biết kết quả siêu âm lần mang thai thứ 2 của mình, anh chị sắp có một cậu con trai. Anh hạnh phúc vô cùng, cứ ngỡ sau lần sinh đầu khó khăn chị khó có thể có con lại nhưng giờ thì niềm vui đã quay trở lại. Ai cũng chúc mừng anh chị duy chỉ có Thương là có biểu hiện hơi lạ.

Hôm ấy cô cũng nói bị mệt nên xin về trước. Nghĩ cô ấy mệt nên chị cũng tiễn ra về và dặn giữ sức khỏe. 3 ngày sau thì tới lượt chị hâm hấp sốt về chiều. Chị thấy khó chịu trong người nên gọi điện cho chồng về sớm và nhờ anh mua cho mình bát phở vì thấy miệng đắng không ăn được cơm. Tuy nhiên lúc đó anh bận họp không nghe được máy, nên chị gọi nhờ Thương chuyển lời giúp.

Vợ ốm muốn ăn phở, cô đồng nghiệp ngoan hiền tốt bụng mang đến và cái kết kinh hoàng khi người ăn bát phở lại là đứa con 5 tuổi ảnh 2
Cô… Cô cho cái gì vào bát phở gà vậy? (Ảnh minh họa)

Nghe chị bảo ốm, Thương lo lắng và bảo chị cứ yên tâm cô ấy sẽ mua phở mang tới cho chị ngay. Thấy Thương tốt thế thì chị cũng cảm kích trong lòng lắm. Chỉ 30 phút sau cô ấy đã có mặt ở nhà chị với cặp lồng phở nóng hổi trên tay. Cô ấy mang tận vào bàn cho chị múc ra bát đàng hoàng rồi mới ra về. Thương đi rồi chị định ăn bát phở nhưng lại chợt có điện thoại của chị hàng xóm. Hóa ra đi đón con thấy con gái chị mẹ chưa đón nên chị ấy đã đón về cả.

Chị vội ra mở cổng cho con vào. Đứa con gái đi học về thấy bát phở gà là đòi mẹ cho ăn ngay. Chị vội vàng lấy bát rồi gắp cho con ăn. Con bé ăn liền một mạch hết veo gần hết bát phở gà. Chị đi vào nhà tắm lấy khăn lau miệng cho con nhưng lúc trở ra thấy con bé cứ ôm bụng kêu đau. Chị tưởng con ăn no quá tức bụng nên đưa con vào buồng nằm nghỉ. Tuy nhiên mỗi lúc con càng kêu đau nặng, chị vội vàng gọi xe cấp cứu rồi điện cho Thương:

- Cô… Cô cho cái gì vào bát phở gà vậy?

- Chị đang đau đớn lắm đúng không? Tôi đã cho thuốc phá thai vào đó đấy. Tôi không thể để chị có con với anh Thành được. Anh ấy đã định bỏ mẹ con chị để cưới tôi vì nghĩ chị sẽ không bao giờ sinh cho anh được một thằng con trai nối dõi nhưng không ngờ giờ chị lại mang thai con trai nên anh ta phũ phàng chia tay tôi. Tôi không thể để mất anh ấy, tôi phải cướp anh ấy khỏi tay chị.

Chị sững sờ, hóa ra là như vậy. Cô ta định hại chị và đứa con trong bụng, nhưng người ăn phở lại là con gái chị. Đúng lúc này xe cấp cứu tới, đưa con lên xe chị cầu mong con mình không bị làm sao. Cuộc điện thoại với Thương đã được chị ghi âm lại, rồi hai kẻ khốn nạn ấy sẽ phải trả giá. Chỉ tiếc rằng chị đã quá tin tưởng vào chồng và cô đồng nghiệp ngoan hiền của anh ta mà hôm nay con chị đã gặp nạn này.

Ngoại tình khi vợ mang thai: Sự độc ác nhất của đàn ông
Khi vợ oằn mình chịu những trận ốm nghén, xanh xao đến rộc người thì có những ông chồng lại dắt nhân tình đi ăn...
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan không lấy đàn ông làm thước đo hạnh phúc đời mình
Ngày đứa con trong bụng chưa thành hình, anh ta đánh chị đến mất cả con. Cuộc hôn nhân 5 năm làm chị suy kiệt...
XEM TIẾP
Nghệ thuật ứng xử vợ chồng: “Một điều nhịn chín điều lành”
Nghệ thuật ứng xử vợ chồng là điều mà bất kì cặp đôi nào cũng cần. Bởi không có cặp vợ chồng nào không có...
XEM TIẾP
Ngày: 17/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà ta (kg)  200.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000  TP.HCM
 Cánh gà (kg)  80.000TP.HCM 
 Đuôi heo (kg)  180.000 TP.HCM 
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 70.000 - 80.000TP.HCM
Măng cụt (kg) 120.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích (kg)115.000TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg)79.900TP.HCM
Cá trứng đông lạnh (kg) 97.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo(kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000TP.HCM
Dưa leo(kg) 5.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  18.000TP.HCM