Vợ mời hẳn nhân tình của chồng đến nhà dùng bữa cơm chung trong gia đình và cái kết bất ngờ cho kẻ phản bội

13/08/2016 06:44

Cái kế mà tôi đã bày ra và sử dụng là mời cô nhân tình trẻ của chồng đến bữa cơm của gia đình mình không chỉ nhắc nhở, cảnh cáo chồng mà còn khiến chồng trắng mắt khi biết được sự thật.

Tôi có 1 gia đình được coi như hình mẫu lý tưởng của biết bao gia đình khác, chồng tôi thương vợ con và cũng cực kỳ tốt tính. Vậy mà nào có ngờ đâu chồng tôi lại ngoại tình. Tôi không biết người ta thế nào, chứ riêng tôi thì tôi thấy phụ nữ Việt Nam thật sự chịu đựng cực kỳ giỏi và tôi cũng nằm trong cái số đó.

Đau đớn lắm, khổ cực cùng quẫn lắm. Nhưng rồi lại nghĩ đến hai đứa con nhỏ, lại nghĩ đến bố mẹ mà tôi cuối cùng cùng ngậm bồ hòn làm ngọt coi như không có chuyện gì xảy ra. Tôi tự nghĩ kế để kéo chồng trở về và dạy cho anh bài học đáng đời về việc tin nhân tình trẻ.

Tôi biết làm phụ nữ thì bất kỳ ai cũng mê trai đẹp. Tôi tin là đã phần đều thế. Chưa kể tôi cũng tìm hiểu qua cô nhân tình của chồng, chồng tôi cũng gần 40 tuổi rồi chứ chẳng ít, trong khi nhân tình của chồng lại chỉ đang là sinh viên trẻ. Cô ta cặp với chồng tôi chỉ có 1 mục đích đơn giản rằng kiếm chác. Chắc chắn cô nàng cũng biết chồng tôi đã có vợ con, cũng đủ thông minh để hiểu rõ gã đàn ông ấy sẽ không bỏ vợ để lấy mình.

Bọn họ qua lại cũng đã được 1 thời gian rồi, tôi không nắm rõ được bao lâu. Nhưng tìm hiểu thì tôi biết chồng tôi tin và chiều cô nhân tình trẻ này lắm. Tôi nhờ 1 em đồng nghiệp, em này đẹp trai, cũng thuộc dạng sát gái, nghe tôi kể thương nên nhận lời giúp đỡ tìm cách tán tỉnh và làm quen cô bồ của chồng tôi. Đúng như tôi đoán, cô ả chẳng thể thoát khỏi tay Khánh, cậu em đồng nghiệp sành sỏi. Chưa kể cậu ta chưa có vợ con gì, chẳng ai dại mà cặp thêm với gã đã có gia đình êm ấm thêm.

Nguồn: Internet

Từ đó, cô bồ bắt đầu xao nhãng chồng tôi ra, nhưng chồng tôi hóa ra cũng thắm thiết và có khá nhiều tình cảm với cô bồ nên ra sức níu kéo. Nếu như họ kết thúc trong êm đẹp thì có thể mọi chuyện đã kết thúc. Nhưng không dừng lại ở đó, cô nhân tình chồng vẫn qua lại với chồng, vì cô ta không muốn bỏ mất 1 miếng mồi béo bở sẵn sàng dâng hiến cho mình bao nhiêu thứ quà và lợi phẩm như thế. Vậy là cô ta bắt cá hai tay. Nghĩ mãi không ra cách gì để giải quyết cho ổn thỏa, cậu em đồng nghiệp đề nghị hay em sẽ dẫn cô ấy về nhà. Công nhận cái cách này chắc đủ thâm thật, cô nhân tình chồng sẽ không thể ngờ điều đó, còn chồng tôi, tôi tin anh ta cũng sẽ nhận ra bộ mặt thật của cô nhân tình mà anh ta cung phụng bấy lâu.

Hôm đó, tôi dặn chồng ở nhà đón cậu em thân thiết đến chơi, trong lúc thực hiện kế hoạch này tôi cũng đã 1 vài lần nhắc đến tên cậu em này cho chồng thấy quen. Khi nhân tình chồng vừa cùng sánh vai bước cùng Khanh vào nhà, tôi còn chưa kịp giới thiệu thì nhìn thấy chồng đứng hình tại chỗ sau đó thẳng tay tát ngay cho cô nhân tình 1 cái rồi hét:

- Cô dám phản bội tôi, tôi cưng chiều cô, mua cho cô đủ thứ mà dám làm điều này sau lưng tôi à? – chồng tôi điên tiết.

- Là sao hả chồng, chuyện này là sao?

- Chồng xin lỗi vợ, chồng từng cặp bồ với ả đàn bà này, nào ngờ ả ta dám làm điều đó sau lưng chồng.

- Anh giỏi lắm, anh quá giỏi đấy chồng ạ.

Tôi lên phòng và đóng cửa lại. Còn chồng thì chạy theo tôi lên phòng gõ cửa. Khanh cũng giả vờ như nhận ra bộ mặt thật của cô ta mà nói lời chia tay ngay lúc đó. Cô nhân tình chồng mất cả chì lẫn chài. Còn chồng tôi thì nhận được 1 bài học nhớ đời với vố ngoại tình mà lại bị lừa trắng trợn.

Chồng tôi từ sau ngày đó cũng về nhà đầy đủ, đúng giờ không như trước kia. Anh chắc chắn không còn tơ tưởng đến chuyện cặp bồ thêm nữa. Nhưng còn vết thương lòng mà 1 người phụ nữ như tôi phải chịu sẽ mãi không bao giờ quên được.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đóng cửa ngủ sớm đi, chồng chị đang vui vẻ bên nhân tình rồi, không về đâu!
Đừng chờ nữa, chồng chị đang vui vẻ bên nhân tình rồi không về đâu. Đóng cửa ngủ sớm đi để còn giữ gìn sức...
XEM TIẾP
Tâm sự đàn ông ngoại tình: Quên mất đạo nghĩa với vợ, tôi nhận lại quả báo ê chề
Nhân tình cao chạy xa bay mang theo chiếc xe tôi mới mua cách đây vài tháng. Thẻ ngân hàng tôi làm cho cô ấy...
XEM TIẾP
Đàn bà sau ly hôn, xinh đẹp và quyến rũ nhất là khi không thuộc về bất cứ ai
Đã một lần dang dở rồi hãy sống thật kiêu hãnh và tự tin. Đừng vội vướng vào bất cứ mối quan hệ nào, bởi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM