Vợ đòi bỏ vì chồng “yêu” quá hăng hái

01/02/2016 07:23

Vợ chồng tôi kết hôn hơn 1 năm, vừa rồi vợ nằng nặc đòi tôi lý đơn rồi bỏ về nhà ngoại với lý do rất tế nhị.

Chúng tôi có những 2 năm hẹn hò, tìm hiểu, và chính thức gần gũi nhau sau thời gian yêu khoảng 1 năm. Thời gian đấy vì chỗ làm 2 đứa xa nhau nên có khi nửa tháng chúng tôi mới gặp nhau được 1 lần. Chuyện đó cũng bình thường, vui vẻ. Tôi không thấy em thắc mắc gì mà luôn tỏ ra mãn nguyện nên cũng thấy rất hạnh phúc.

Thời gian đầu mới kết hôn, tôi cũng tự biết chuyện đó đóng vai trò quan trọng trong đời sống vợ chồng nên luôn có gắng làm mới và gợi ý cho vợ cùng thực hiện. Vợ tôi là mẫu phụ nữ truyền thống, nên tâm lý khá e dè, tôi phải thuyết phục nhiều vợ mới chấp nhận quen dần.

Nhưng sau đó không lâu, vợ bóng gió rằng cô ấy cảm thấy chúng tôi không hòa hợp. Nhất là sau khi cưới 3 tháng, trong một lần gần gũi nhau, cả 2 đều không biết vợ tôi vừa có bầu nên đã “yêu” quá mạnh, dẫn đến vợ bị sẩy thai.

Vợ tôi bị ám ảnh về chuyện đó sau lần sẩy thai

Sau khi xảy ra chuyện đó, vợ tôi bị sốc nặng, dẫn đến ảnh hưởng tới tâm lý. Cô ấy không muốn gần gũi chồng nữa. Mấy tháng sau đó, vợ tôi luôn ngủ riêng. Khi tôi gợi ý chuyện vợ chồng, vợ tôi lập tức khóc lu loa nên và cấm chỉ tôi. Sau đó cô ấy thu dọn quần áo bỏ về nhà ngoại. Tôi ra sức ngăn cản nhưng không được. Biết cô ấy chưa nguôi ngoai được chuyện mất con nên tôi đành đồng ý để vợ về. Tôi cũng sang thưa chuyện với bố mẹ vợ. May là bố mẹ hiểu nên bảo tôi yên tâm, cứ về đi rồi bố mẹ sẽ lựa lời an ủi vợ tôi.

Mấy ngày sau, tôi không biết bố mẹ tác động như thế nào, nhưng vợ đồng ý để tôi đón về nhà. Tôi tưởng rằng vợ nghĩ đã thông, chúng tôi có thể yên ổn sống bình thường nhưng dường như không phải vậy. Cô ấy ngày càng e dè đề phòng tôi, nhất là trong chuyện đó. Vợ còn nói thẳng vào mặt tôi rằng, tôi đừng có ham hố chuyện đó quá, nếu không cô ấy không chịu đựng nổi đâu.

Vợ chồng tôi cứ nhấm nhẳng như vậy được mấy tháng thì vợ đòi ly hôn. Cô ấy nói không thể chịu đựng được khi tiếp tục chung sống với tôi nữa. Thú thực tôi đã rất sốc, bản thân tôi biết mình không phải kẻ tham lam chuyện đó tới mức thái quá như thế. Hơn nữa, tôi luôn tôn trọng cảm giác của vợ. Cô ấy nói thế, khác gì tôi là một kẻ bạo lực tình dục. Tôi phải làm sao bây giờ?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM