Trang chủ Tâm sự gia đình

Vợ cũ và lời thì thầm tại đám cưới khiến cô dâu mới của chồng tái mặt bỏ chạy ngay lập tức

02/01/2017 01:35

Chào hỏi xong, chị thân tình nắm tay cô dâu, cười với chồng cũ: “Anh không phiền nếu em nói vài câu với cô dâu chứ?”

Vậy là chồng cũ của chị sắp cưới vợ. Hẳn anh ta đang vui lắm. Ừ, lấy được vợ trẻ vợ xinh gấp mấy lần bà vợ cũ già là chị cơ mà. Nhớ cái hồi ấy, anh ta về sống chết đòi li dị để cưới cô ta, vì anh ta nói đã hết yêu chị rồi, ngấy chị tới tận cổ rồi. Chị biết chẳng níu giữ được nữa, nên quyết định buông.

Mà thực ra đó chẳng phải là lần đầu tiên anh ta đòi li dị vợ để đi theo người đàn bà khác. Nhưng chị hiểu tính anh ta, và những lần trước vẫn còn muốn giữ gia đình, nên chị đều mềm mỏng nói chuyện phải trái với anh ta, đồng thời để anh ta thoải mái đi với bồ, y như rằng sau một thời gian cái mới lạ qua đi, hoặc nảy sinh mâu thuẫn với bồ, thì anh ta lại quay trở về xin lỗi chị. Nhưng lần này có vẻ anh ta say đắm cô nàng ấy lắm, kiên quyết ly hôn bằng được. Và sau 2 tháng ly hôn chị, anh ta hớn hở làm đám cưới với vợ mới.

Chị dù trong lòng vẫn còn ít nhiều uất hận, nhưng chị sẽ không nung nấu ý định phá bĩnh hay trả thù, nếu như anh ta không mặt dầy mang hẳn thiếp mời tới mời chị dự tiệc cưới. “Nếu có em và con cùng tới chúc phúc, anh sẽ vui lắm, hạnh phúc của anh và cô ấy lúc đó mới trọn vẹn. Tuy mình đã ly hôn nhưng chúng ta vẫn là bạn mà, phải không? Anh dù sao cũng là bố của bọn trẻ, anh cưới vợ chẳng lẽ lại không để chúng đến dự?”, anh ta đã nói như thế đấy. Được thôi, nếu anh ta muốn điều đó, hơn nữa, chị còn có quà cho cô dâu là đằng khác, một món quà đặc biệt sẽ khiến cô nàng không thể làm ngơ!

Vợ cũ và lời thì thầm tại đám cưới khiến cô dâu mới của chồng tái mặt bỏ chạy ngay lập tức ảnh 1
Ảnh minh họa

Ngày cưới chồng cũ, chị ăn mặc, trang điểm đẹp đẽ, sang trọng tới dự tiệc, nhưng chị đi một mình mà không dẫn theo các con. Đón chị ở cổng, cô dâu – chú rể tay bắt mặt mừng, vui tươi hớn hở, nhất là chồng chị, cười tít mắt chẳng thấy trời đất đâu nữa. Còn cô dâu, đây là lần đầu tiên chị gặp trực tiếp cô nàng. Trước nay chị luôn quan niệm, nếu chồng có ngoại tình thì là do chồng mình, anh ta đã không muốn thì chẳng cô ả nào có thể bắt anh ta đi được. Vì thế chị không bao giờ tìm gặp người thứ 3, cũng như không muốn nói chuyện với họ cho mất thời gian. Giờ nhìn tận mắt cô dâu của chồng cũ, công nhận cô nàng xinh và trẻ, thảo nào mà anh ta sốt sắng cuống quýt li dị để nhanh chóng cưới người tình đến vậy.

Chào hỏi xong, chị thân tình nắm tay cô dâu, cười với chồng cũ: “Anh không phiền nếu em nói vài câu với cô dâu chứ?”. Anh ta hơi chột dạ, nhưng trước mặt quan khách đành cười gượng: “Tất nhiên!”. Cô nàng kia kiên định ra trò, tuyên bố với chị: “Nếu chị định nói những lời chia rẽ thì em không muốn nghe đâu!”. “Chia rẽ hay không nghe xong tùy em nhận định!”, chị cười nhạt.

Kéo cô nàng ra một góc, chị nhỏ giọng thì thầm: “Em có biết, nếu chị đồng ý với lời đề nghị ly hôn đầu tiên của anh ta, thì người anh ta cưới không phải là em không?... Ngạc nhiên à, em là người thứ 3 anh ta về đòi ly hôn chị để cưới đấy, chẳng qua đến em thì chị mới đồng ý, vì chị cũng quá chán ngán rồi. Chưa nói tới, những người tình qua đường của anh ta, kể ra có mà cũng hết 2 bàn tay. Đây, chị giữ những thứ này cũng lâu rồi, giờ em là vợ anh ta, chị thì chẳng còn liên quan gì nữa, vậy nên chị bàn giao cho em…”.

Nói rồi chị rút từ túi xách ra một túi đựng tài liệu dầy, trong đó có mấy lá đơn ly hôn tự tay chồng cũ chị viết trước thời điểm quen cô nàng, cả bằng chứng chị thu thập được trong các cuộc ngoại tình trước đây của anh ta, đủ cả. Rồi chị chìa điện thoại của mình ra cho cô nàng xem, nào là tin nhắn của bồ anh ta gửi cho chị thách thức, bảo chị nhường chồng, rồi ảnh giường chiếu của anh ta với bồ do bồ anh ta gửi trêu ngươi chị. Rồi tin nhắn của chính anh ta gửi về cho chị lúc đang ở bên bồ giục chị nhanh đồng ý ly hôn...

"Món quà" này cũng to đấy chứ, cô dâu sau khi xem xong tất cả, xác định đều là hàng thật không thể giả được, thì tái mét mặt mày, vơ cả đống đó tới ném vào mặt chú rể rồi vùng bỏ chạy khỏi hội trường cưới, để lại mọi người ngẩn ngơ nhìn theo còn chưa hiểu chuyện gì.

Chị nhìn cảnh tượng ấy thì cười nhạt một tiếng, rồi quay gót ra về. Cô dâu không bỏ chạy mới lạ đấy. Một khi biết người đàn ông mình nghĩ là yêu mình hơn chính bản thân anh ta, thực ra lại là một gã lăng nhăng khốn nạn, bỉ ổi, thì ai còn có thể tiếp tục đám cưới được nữa đây?

Hạnh phúc của người đàn bà sau ly hôn
Hạnh phúc của đàn bà đâu chỉ là người đàn ông bên cạnh. Đàn bà dám sống cho riêng mình, dám từ bỏ những nỗi...
XEM TIẾP
Đàn bà 40 gửi những cô gái tuổi 20
Đàn bà 40 tuổi như chị bây giờ, phải trải một cái giá đắt cho những suy nghĩ nông cạn của mình hồi 20 tuổi....
XEM TIẾP
Đàn ông tốt sẽ không để bạn mang danh kẻ giật chồng
Không người đàn ông nào yêu một người phụ nữ mà để họ mang trên mình những từ bị cả xã hội khinh bỉ như:...
XEM TIẾP
Thẻ:

Tin tài trợ

Ngày: 15/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cam sành  30.000 TP.HCM
 Cam xon  25.000  TP.HCM
 Quýt đường  25.000TP.HCM 
 Quýt tiều  23.000 TP.HCM 
Bưởi da xanh 43.000TP.HCM
Bưởi năm roi 28.000TP.HCM
Xoài Đài Loan 18.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc 65.000TP.HCM
Xoài ghép 11.000TP.HCM
Xoài cát chu 15.000TP.HCM
Táo xanh 8.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ 8.000TP.HCM
Dưa hấu sọc 7.000TP.HCM
Nho đỏ Phan Rang 14.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận 24.000TP.HCM
Thanh Long Long An 18.000TP.HCM
Đu đủ 7.000TP.HCM
Chôm chôm thái 16.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn 38.000TP.HCM
Mãng cầu tròn15.000TP.HCM
Nhãn huế 50.000TP.HCM
Nhãn xuồng 22.000TP.HCM
Lồng mứt17.000TP.HCM
Heo mảnh loại 163.000TP.HCM
Heo mảnh loại 2 61.000TP.HCM
Heo hơi loại 1CP 47.500TP.HCM
Heo hơi loại 2 CP 45.500TP.HCM
Đùi rọ 63.000TP.HCM
Sườn non 118.000TP.HCM
 Cốt lết  65.000TP.HCM