Đầy cuồng nhiệt khi trên giường

Có một sự thật rằng không người đàn ông nào lại không bị quyến rũ bởi sự chủ động có phần dữ dội của phụ nữ khi trên giường. Dù rằng là người đàn ông  bảnh bao đầy lịch lãm hay một kẻ đào hoa ăn chơi cũng dễ dàng “xin chết” với người phụ nữ thế này. Đơn giản vì đàn ông nào cũng không cưỡng lại được.

Đã là vợ thì phải hiểu, sự chủ động của phụ nữ trong chuyện chăn gối luôn tạo nên hứng thú không dứt với chồng. Lắm lúc hãy là người quyết định mọi thứ trong cuộc yêu để chồng đầy bất ngờ và càng say mê bạn hơn.

Không những thế, hãy có sự mới lạ trong chốn phòng the. Bạn có thể cùng chồng thử những không gian hay tư thế mới. Đàn ông luôn thích sự mới mẻ và chinh phục, khám phá không dứt. Chính sự chủ động làm mới đời sống tình dục thế này sẽ dư sức giữ đàn ông cả đời!

Vợ có ‘hư’ thế này thì chồng mới không thèm ham muốn ‘của lạ’ - Ảnh 1
Đã là vợ thì phải hiểu, sự chủ động của phụ nữ trong chuyện chăn gối luôn tạo nên hứng thú không dứt với chồng - Ảnh minh họa: Internet

Có sự kiên định trong suy nghĩ

Đàn ông có thể có cảm tình với những cô nàng hiền lành, nói sao nghe đây, dạ dạ vâng vâng. Nhưng đây không phải là thứ vũ khí có thể giữ chân được đàn ông lâu.

Sự hiền lành, biết nghe lời của bạn chỉ có thể đem đến sự hứng thú cho đàn ông lúc đầu. Ở bên nhau càng lâu, khi mọi thứ của bạn đều dễ dàng bị anh ta thay đổi, bạn không có chính kiến thì sẽ càng khiến anh ấy thấy chán nản.

Phụ nữ khôn phải luôn giữ cho mình một nét riêng biệt mà đàn ông không khi nào khám phá hết, càng không dễ bị thay đổi. Đây là nét bí ẩn mà mọi phụ nữ phải luôn khiến chồng cứ tìm hoài không hết. Có như thế thì chồng mới không vì chán chê mà ham mê của lạ.

Biết nói “không” với chồng

Nhiều phụ nữ cứ sợ chồng không thích, làm không đúng ý chồng thì chồng sẽ không thương nữa. Vì họ nghĩ nếu không cùng ý kiến với chồng thì dễ khiến vợ chồng cải vã. Chính suy nghĩ này tạo ra sự nhu nhược, cam chịu, không chịu nói lên suy nghĩ của nhiều người vợ.

Nhưng phụ nữ nên hiểu, càng quá nghe lời chồng tới mức cam chịu sẽ càng khiến chồng không còn hứng thú với vợ. Phụ nữ nên rõ ràng và quyết đoán trong suy nghĩ của mình. Không thích thì bảo là không thích. Không muốn thì cũng đừng vì ai mà ép mình. Phụ nữ có thương mình thì mới khiến chồng tôn trọng.

Vợ có ‘hư’ thế này thì chồng mới không thèm ham muốn ‘của lạ’ - Ảnh 2
Phụ nữ có thương mình thì mới khiến chồng tôn trọng - Ảnh minh họa: Internet

Tự nhiên bộc lộ cảm xúc

Nhiều phụ nữ càng sống chung với chồng lâu, càng không bộc lộ cảm xúc của mình nhiều. Khi đang gần gũi với chồng cũng không thể hiện cảm xúc của. Hãy cố gắng để mình thấy thoải mái và tự nhiên nhất trước mắt chồng. Có sự hòa hợp trong cảm xúc thì vợ chồng mới dễ dàng cùng nhau tạo sự đam mê và hứng thú mỗi ngày.

Nhất là trong chuyện chăn gối, đừng làm chồng cảm thấy mất hứng khi bạn cứ nhăn nhó, cứng nhắc trong cảm xúc. Tình dục vốn là sự gắn kết mật thiết và thăng hoa trong cảm xúc. Vì vậy hãy thể hiện hết những tình cảm và cảm xúc của mình để vợ chồng thêm gần gũi với nhau hơn.

Đàn ông cứ mải miết vô tâm, thì đừng trách sao đàn bà lại ngoại tình….

Đàn ông cứ mải miết vô tâm, thì đừng trách sao đàn bà lại ngoại tình….

Chính anh là người đã đẩy chị bước qua cái ranh giới chịu đựng cuối cùng của một người vợ nhẫn nhịn. Chính anh đã rút cạn kết kiên nhẫn và lòng dạ nơi chị. Đã cô đơn nhường nào, đã mỏi mệt ra sao để chị phải bấu víu vào một người đàn ông xa lạ?