Người ta vẫn thường nói, đàn ông tuổi ba mươi và đàn bà tuổi ba mươi ba là độ tuổi khao khát tình dục nhất của đời người. Đôi khi, ở đúng độ tuổi ấy nhưng lại gặp sai người và không biết kiềm chế sẽ giết chết một cuộc hôn nhân hạnh phúc...

Chồng đi công tác xa để cô ở nhà chăm sóc bố mẹ. Ban đầu cô không muốn rời xa chồng mình nhưng vì bố mẹ đều già và cần người chăm sóc nên cô với chồng mỗi người sống một nơi.

Năm nay cô đã 33 tuổi, nhu cầu ngày một cao, vấn đề về tâm sinh lý cũng thay đổi khá nhiều khiến lúc nào cô cũng nhớ chồng. Nhưng mỗi lần cô gọi điện anh đều nói đến cuối tháng mới được về khiến cô không vui, cô muốn có một người đàn ông bên cạnh để tâm tình…

Vợ chồng tạm bợ, đàn ông ba mươi đàn bà ba mươi ba - Ảnh 1
Mặc dù xác định không có kết cục tốt đẹp nhưng vì dục vọng cô vẫn phản bội hôn nhân - Ảnh minh họa: Internet

Tâm trạng không thoải mái nên cô đã không còn kiên nhẫn với hôn nhân. Cô nghĩ mình đã phải chịu đựng quá nhiều. Mỗi lẫn nhìn thấy những đôi tình nhân dắt tay nhau đi ngoài phố cô lại ước mong mình được như họ. Đúng lúc này anh ta xuất hiện. Người đàn ông này nhỏ hơn cô 3 tuổi. Anh ta cũng có tình ý và theo đuổi cô, anh hy vọng cô với anh có thể trở thành vợ chồng tạm bợ của nhau. Khi mới bắt đầu cô không có tình cảm với người đàn ông này nhưng muốn có người tâm sự nên đã đến với anh ta.

Hai người họ thỏa thuận với nhau chỉ làm vợ chồng hờ thôi, khi nào chồng cô về họ sẽ cắt đứt mọi quan hệ. Có lẽ vì phải nhẫn nhịn quá lâu nên khi gặp người đàn ông như anh, cô tưởng như đã tìm được hạnh phúc bấy lâu nay mình khao khát.

Dần dà cô cũng không còn quan tâm đến sự lạnh nhạt của chồng nữa. Cả thể xác lẫn tinh thần cô đều được thoải mãn thì còn nhớ gì đến người chồng phương xa đó nữa. Nhưng cô vẫn lo lắng chuyện chồng mình sẽ phát hiện chuyện cô ngoại tình. Cô không muốn ly hôn và cũng không muốn chồng biết cô ngoại tình. Cô biết nhân tình không thật lòng yêu cô. Có lẽ cả hai đến với nhau chỉ vì dục vọng nên chắc chắn sẽ không thể lâu dài được.

Nhưng không biết từ đâu mà chồng biết cô ngoại tình. Lúc này cô muốn chồng tha thứ, cô không muốn ly hôn nhưng anh chồng không thể chấp nhận tha thứ cho người vợ như vậy nên đã quyết định ly hôn.

Vợ chồng tạm bợ, đàn ông ba mươi đàn bà ba mươi ba - Ảnh 2
Cuộc sống là vậy, một khi đã phản bội hôn nhân bạn sẽ không có kết cục tốt đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Sau khi ly hôn không lâu, vì không muốn gặp phải phiền phức người đàn ông kia cũng bỏ rơi cô. Cô đã từ bỏ hôn nhân nhưng cuối cùng nhân tình cũng bỏ rơi cô. Là một người phụ nữ cô cũng cần có được tình yêu và cũng khao khát hương vị ngọt ngào của hôn nhân. Cô chỉ muốn được thỏa mãn những khao khát ấy nhưng cuối cùng lại đánh mất tất cả.

Hôn nhân cần lắm sự trung thành của cả hai người, vợ chồng tạm bợ chỉ là vì dục vọng không bao giờ tồn tại lâu dài. Trong hôn nhân nếu có nút thắt nào, vợ chồng hãy nói ra để cùng nhau giải quyết, đừng bao giờ lựa chọn phản bội hôn nhân để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Nếu không, chính bạn là người tự tay hủy đi hạnh phúc mà mình từng gây dựng.

Lấy vợ hơn 10 tuổi và cuộc sống hôn nhân hơn ngục tù

Lấy vợ hơn 10 tuổi và cuộc sống hôn nhân hơn ngục tù

Vì cô ấy có tiền nên tôi cặp kè với cô ấy, nhiều người mắng tôi tham tiền, nhưng thế thì đã sao chứ? Tôi có được cuộc sống mà có mơ tôi cũng không dám nghĩ.

phungthao | Theo Phụ nữ sức khỏe