Vợ bảo có 1 tỷ tiền riêng và sẵn sàng rút hết về cho tôi xây nhà nhưng điều kiện cô ấy đưa ra khiến tôi sững sờ

Tâm sự gia đình 15/01/2022 14:11

Vợ đưa ra điều kiện như thế có khác nào không tin tưởng tôi?

Vợ chồng tôi mới cưới được nửa năm nay nhưng thường mâu thuẫn. Vợ luôn ghen với quá khứ của tôi. Tôi từng có một đời vợ và một đứa con riêng. Dù con trai tôi sống với mẹ nó nhưng vợ tôi lúc nào cũng nơm nớp lo sợ tôi sẽ quay lại với vợ cũ vì con. Trong khi tôi đã khẳng định hàng trăm lần là sẽ không có chuyện đó. Nếu muốn quay lại, tôi đã chẳng cưới vợ mới làm gì?

Mấy ngày trước, vợ chồng tôi bàn bạc chuyện xây nhà mới. Căn nhà đang ở xập xệ, cũ kĩ rồi. Vợ tôi bảo cô ấy có hơn 1 tỷ và sẵn sàng rút về xây nhà. Với điều kiện tôi phải sang tên đất cho cô ấy. "Em cũng chỉ lo sợ mình không có đường lui thôi. Lỡ đâu mai này anh gọi con trai riêng về giao căn nhà thì chẳng phải em mất trắng sao?".

Vợ nói mà tôi sững người. Như vậy là cô ấy vẫn không hề tin tưởng chồng. Lúc nào cô ấy cũng sợ bị thiệt dù tôi chưa làm gì có lỗi với vợ cả.

Tôi bực mình nên gắt gỏng, bảo vợ muốn thì xây, không thì cứ ở nhà cũ chứ tôi không thể để vợ một mình đứng tên sổ đỏ đất được. Đây là mảnh đất có một phần tiền của vợ cũ. Hồi đó chúng tôi mua đất, mua nhà được hơn 1 năm thì ly hôn và vợ cũ ra đi tay trắng. Tôi có bảo chia tài sản nhưng vợ cũ có nói là sau này mảnh đất để lại cho con trai và tôi đã đồng ý. 

Giờ vợ mới lại đòi đứng tên sổ đỏ. Thế chẳng phải tôi làm trái lời hứa khi xưa sao? Tôi thì chẳng còn tiền để mà xây nhà nữa. Giờ tôi phải làm sao cho ổn thỏa đây?

Tháng nào vợ cũng ngửa tay xin tiền, bất ngờ cô ấy mua két sắt đặt giữa nhà, nhìn thấy thứ bên trong tôi giật mình sửng sốt

Đã không làm ra tiền, sống dựa dẫm vào chồng mà chi tiêu hoang phí, tôi đúng là lấy nhầm vợ. Mỗi lần tôi nói nặng lời, vợ chỉ cười và cố chuyển chủ đề khác cho xong chuyện.

TIN MỚI NHẤT