Vợ bận bịu con nhỏ, chồng ngoại tình là việc nên ... tha thứ?

15/12/2015 07:10

Chồng cháu còn trẻ tuổi, lại ham vui, nên cô nghĩ việc cậu ta sa đà vào chuyện bồ bịch vaới cô gái trẻ trung, xinh đẹp trong khi cháu đang bận bịu nuôi con nhỏ là điều cũng dễ hiểu và có thể tha thứ được.

Ảnh minh hoạ: Internet

Những việc làm của chồng cháu vừa rồi là không thể chấp nhận được rồi và cũng khó có lời nào để anh ta có thể thanh minh, giải thích cho những hành động ấy. Thế nhưng vợ chồng là duyên số, yêu nhau rồi cưới nhau chỉ là khúc nhạc dạo đầu thôi cháu ạ, chung sống lâu bền với nhau đấy mới là câu chuyện khó khăn và không phải đơn giản ai cũng làm được.

Chồng cháu còn trẻ tuổi, lại ham vui, nên cô nghĩ việc cậu ta sa đà vào chuyện bồ bịch với cô gái trẻ trung, xinh đẹp trong khi cháu đang bận bịu nuôi con nhỏ là điều cũng dễ hiểu và có thể tha thứ được.

Điều quan trọng bây giờ là cháu phải nói chuyện thẳng thắn với chồng mình, xem những phút ngoài chồng ngoài vợ ấy chỉ là đam mê nhất thời, là những phút “say nắng” của người đàn ông hay thực sự anh ta đã hết tình yêu thương với cháu và không còn muốn gắn bó với gia đình nữa?

Hãy cố gắng vì tương lai của con gái, vì sự bình yên của gia đình mà bình tĩnh, vị tha nói chuyện với chồng mình, cháu ạ. Cô tin rằng khi thấy vợ bao dung, chồng cháu rồi sẽ nhận ra sai lầm của mình và quay trở về thành một người chồng tốt, yêu thương và hết lòng chăm sóc vợ con của mình. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM