Vợ anh có bầu với người khác cũng là tại anh…

07/02/2017 19:31

Anh vô sinh, sự thật là như vậy và anh không thể mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ anh yêu.

Đọc bài ‘Cái thai trong bụng vợ tôi là ‘tác phẩm’ của ai?’, tôi thật sự chia sẻ với anh, hiểu và thông cảm với nỗi đau phải chấp nhận cảnh vợ mình có bầu với người đàn ông khác. Và có thể tương lai anh sẽ là kẻ ‘nuôi con tu hú’ như anh nói. Nhưng tôi khuyên anh một điều, ở đời này, không có cái gì là tự nhiên cả, tất cả mọi chuyện đều có lý do của nó.

Anh vô sinh, sự thật là như vậy và anh không thể mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ anh yêu. Bởi với người đàn bà, con cái là điều quan trọng nhất. Họ có thể bỏ chồng nhưng không bao giờ bỏ con, thậm chí giữ lại cái thai trong bụng khi bị tình nhân phản bội. Họ sẵn sàng dùng cả cuộc đời của mình để làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con và không sợ miệng lưỡi của thiên hạ. Thiên chức làm mẹ cao cả lắm, tình mẫu tử thiêng liêng lắm.

Ngày anh biết mình vô sinh, anh định không nói với vợ đã là anh có tính ích kỉ. Anh luôn muốn giữ vợ bên mình cũng là quá ích kỉ rồi, nhất là khi anh không thể sinh con.

Vợ anh có bầu với người khác cũng là tại anh… ảnh 1
Vậy thì còn gì hơn nữa trong khi anh vĩnh viễn không thể có con? Đi xin một đứa con nuôi có hơn khi anh chấp nhận nuôi con do chính người phụ nữ mình yêu thương sinh ra. (Ảnh minh họa)

Cô ấy nói yêu anh, ngoại tình để xin con cũng là yêu anh. Thật ra, chuyện lăng nhăng ngoại tình không ai cổ xúy, cũng khó lòng chấp nhận và thứ tha. Nhưng nhìn ở hoàn cảnh của vợ anh, cô ấy là một cô gái tốt. Thử để xem mình có bầu không và khi biết mình mang bầu, cô ấy không từ bỏ cái thai đó. Cô ấy quyết giữ lại và đã cam kết với người cũ không bao giờ cho anh ta nhận con. Cam kết rằng đó là con của cô ấy và chắc chắn cũng là con của anh.

Anh vô sinh, cô ấy bằng lòng coi đó là con của anh, mong anh chăm sóc yêu thương như con ruột của mình và không có chuyện ai đó đến đòi con.

Vậy thì còn gì hơn nữa trong khi anh vĩnh viễn không thể có con? Đi xin một đứa con nuôi có hơn khi anh chấp nhận nuôi con do chính người phụ nữ mình yêu thương sinh ra. Như vậy, cô ấy cũng sẽ mãi mãi là người vợ tốt.

Như cô ấy nói với anh, là vì muốn thử xem mình có bầu không, là vì không muốn tan nát gia đình và mong anh tha thứ, vậy là cô ấy đã hối hận lắm rồi. Anh có thể chọn cách im lặng và đảm bảo, cả đời này cô ấy cũng giữ bí mật cho anh.

Vợ anh có bầu với người khác cũng là tại anh… ảnh 2
Đàn bà chỉ cần một gia đình, anh không mang lại được cho cô ấy điều đó thì phải chấp nhận hi sinh một thứ gì đó, để đổi lại. (Ảnh minh họa)

Hai người sống với nhau bình yên, hạnh phúc, anh coi đó là con ruột của mình thì có khác gì anh đi xin một người con nuôi? Hãy bao dung, hãy mạnh mẽ. Anh yêu vợ nhiều lắm phải không, vậy tại sao lại từ bỏ cô ấy trong khi cô ấy ngoài việc xin đứa con thì không ngoại tình, trai gái lăng nhăng, vẫn hết lòng toàn tâm toàn ý vì anh.

Đàn bà chỉ cần một gia đình, anh không mang lại được cho cô ấy điều đó thì phải chấp nhận hi sinh một thứ gì đó. Anh vô sinh, nếu không phải là cô ấy thì ai sẽ ở bên cạnh anh chấp nhận anh? Giờ anh bỏ mẹ con cô ấy thì cô ấy cũng sẽ ra đi, tìm một cuộc sống mới. Còn anh thì mất hết, chẳng có vợ cũng chẳng có con.

Cái gì được cái gì mất, mong anh hãy tỉnh táo suy nghĩ để có thể giữ lại được tình yêu với người vợ hết lòng vì anh… Ngoại tình là tội không thể tha thứ nhưng trong trường hợp này, anh nên tính tới nhiều yếu tố hoàn cảnh tác động nhé anh.

Chúc anh và chị sớm tìm được mái ấm hạnh phúc… khi quay về bên nhau.

Đàn bà 30: Có những thứ mất đi rồi khó lòng tìm lại được
Phụ nữ 30 dường như có tất cả, tiền, địa vị, mái ấm gia đình, các mối quan hệ nhưng thứ họ không bao giờ...
XEM TIẾP
Ngoại tình khi vợ mang thai: Sự độc ác nhất của đàn ông
Khi vợ oằn mình chịu những trận ốm nghén, xanh xao đến rộc người thì có những ông chồng lại dắt nhân tình đi ăn...
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan không lấy đàn ông làm thước đo hạnh phúc đời mình
Ngày đứa con trong bụng chưa thành hình, anh ta đánh chị đến mất cả con. Cuộc hôn nhân 5 năm làm chị suy kiệt...
XEM TIẾP
Ngày: 17/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà ta (kg)  200.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000  TP.HCM
 Cánh gà (kg)  80.000TP.HCM 
 Đuôi heo (kg)  180.000 TP.HCM 
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 70.000 - 80.000TP.HCM
Măng cụt (kg) 120.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích (kg)115.000TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg)79.900TP.HCM
Cá trứng đông lạnh (kg) 97.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo(kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000TP.HCM
Dưa leo(kg) 5.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  18.000TP.HCM