Vì sao nên yêu một người phụ nữ mạnh mẽ?

21/06/2017 00:57

“Phụ nữ luôn là phái yếu để nhận được sự chở che, bảo vệ của đàn ông” hay “những cô gái quá mạnh mẽ, độc lập sẽ không có ai yêu” quan niệm có phải luôn luôn đúng? Dưới đây sẽ là một số lí do vì sao bạn nên yêu một cô gái độc lập, mạnh mẽ.

Mỗi người đều có một cá tính riêng, tuy nhiên họ tìm cách để phát huy hoặc che dấu đi những cá tính đấy của mình. Trong cuộc sống hiện đại, những cô nàng ngày càng tích cực, mạnh mẽ; họ vừa đảm việc nhà, giỏi việc xã hội, lại đoan trang, cởi mở. Và đây chính là lý do khiến cho ngày càng có nhiều đàn ông không những say mê mà còn thán phục họ hơn qua hình ảnh và ý nghĩa mới lạ này. Những cô nàng mạnh mẽ không còn dựa vào, quỵ lụy những chàng trai của họ. Họ tìm cách để cân bằng, dung hòa giũa cả hai, bớt đi gánh nặng cho đôi bên.

 Yêu một người phụ nữ mạnh mẽ.

Cá tính là mạnh mẽ, là nhạy cảm, là tự tin, là cứng rắn, bóng đèn hỏng họ có thể tự mình đi siêu thị mua về thay. Vòi nước hỏng họ xắn tay áo khoan, dui, sửa chữa. Cuộc sống của họ luôn độc lập không vướng bận, không ủy mị. Vì vậy những người đàn ông bên cạnh họ luôn trong tâm thế thoải mãi, công bằng và nhất là có cuộc sống riêng tư và được tôn trọng hoàn toàn.

Họ luôn mạnh mẽ và vỗ vai bạn, anh chỉ cần yêu em, còn mọi việc cứ để em lo. Đó luôn luôn là người phụ nữ đồng cam gánh vác cùng bạn, vực bạn dậy sau mỗi lần vấp ngã. Chống căn nhà cùng bạn trong cơn bão. Chu toàn cho gia đình bạn dù có khó khăn như thế nào.
Ngoài ra quản lý kinh tế cũng là một thế mạnh với họ. Những cô gái mạnh mẽ luôn kiểm soát được mọi vấn đề nên cũng không lấy làm ngạc nhiên khi cô ấy là người là chủ cán cân chi tiêu của gia đình. Cô ấy luôn xử lý rành mạch mọi vấn đề, xử lý tình huống rất nhanh và lý tính. Thậm chí còn giữ đầu óc luôn tỉnh táo hơn bạn rất nhiều.

 Cô nang mạnh mẽ yêu một cách độc lập.

Đàn ông rất dễ sa đà, ham vui, cảm tính. Tuy nhiên, những cô nàng mạnh mẽ lại khác. Họ luôn làm chủ bản thân trước những vấn đề tưởng chừng khó nhằn. Họ cân bằng tất cả xác định mục tiêu và những việc mình cần phải làm, đưa ra quyết định chắc chắn và nhanh chóng.

Bạn đừng nghĩ những cô gái mạnh mẽ sẽ rất cá tính và sống kiểu bất cần tình yêu. Có cũng được, không có cũng không sao. Họ luôn là người cần tình yêu hơn ai hết. Họ luôn cần những người có thể dành thời gian bên họ. Giống như sau mọi khó khăn, được bước về nhà, được tháo gỡ gánh nặng trên đôi vai xuống họ lại là người phụ nữ của bạn.

Cuộc sống luôn là sự săn đuổi. Cô gái ấy sẵn sàng tỏ tình, chủ động nói thích bạn. Nhưng những cô gái ấy cũng sẵng sàng buông tay bạn khi cần. Yêu một cô gái mạnh mẽ, người đàn ông luôn được sống đứng với bản thân mình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Không cần đàn ông, tôi sẵn sàng trở thành người mẹ đơn thân mạnh mẽ
Làm mẹ đơn thân thì sao chứ? Con tôi nhất định vẫn sẽ lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc. Thà rằng nó chỉ có...
XEM TIẾP
Tôi đã yêu em, người mẹ đơn thân mạnh mẽ
Ngày em phờ phạc đối diện với bao cú sốc quá lớn của đời mình, tôi đã khóc – còn em cười bình thản.
XEM TIẾP
Vì sao đàn ông thích phụ nữ đảm đang?
Một cô gái xinh đẹp bạn hãy tặng cô ấy bông hoa nhưng một cô gái bạn muốn lấy làm vợ, hãy tặng cô ấy...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM