Trang chủ Tâm sự gia đình

Vì hám tiền, tôi chấp nhận “đỏ vỏ” cho gã đàn ông khác

14/01/2016 07:35

Trước ngày cưới, dù biết cô ấy đang mang bầu đứa con của người đàn ông khác, nhưng vì ham hố, tôi quyết định vẫn cưới.

Nhìn đứa con khóc oe oe mỗi ngày, bao nhiêu giấc mộng về một gia đình hạnh phúc và sự phát triển trong sự nghiệp của tôi bỗng tan tành như mây khói. Nắm giữ chức vụ nhiều người ngấp nghé trong công ty nhưng không hiểu sao tôi không hề thấy vui như mình từng nghĩ.

Cuộc hôn nhân này là tôi tự nguyện, không ai ép buộc thậm chí là đầy những toan tính ngay từ khi tôi chấp nhận gật đầu. Nhưng giờ đây, tôi hối hận vì những gì mình đã làm bởi nó khiến cả tôi và vợ đều khổ sở vì một cuộc hôn nhân không tình yêu.

Tôi quen cô ấy được vài tháng thì bắt đầu cưới, cuộc hôn nhân đó đúng là quá vội vàng. Tôi quen cô ấy do một người thân giới thiệu. Gặp nhau được vài lần thì tôi thấy có cảm tình, nhưng cái chính vẫn là phía bên cô ấy quý mến, chủ động. Thậm chí mới chỉ ưng thuận tìm hiểu, phía bố mẹ cô ấy đã mời tôi về nhà chơi, ăn cơm và coi như con trong nhà.

Nhưng trước ngày cưới 1 tháng, cô ấy thú nhận thật với tôi rằng đang có bầu hơn 3 tháng với người cũ. Bố mẹ cô ấy đau khổ không biết làm thế nào nên tìm cách kiếm cho cô ấy một tấm chồng. Tôi giận tím mặt vì nghĩ mình bị lừa, bị dắt mũi. Tôi cũng đã bỏ bê gần 2 tuần vì quá tức giận.

Vì hám tiền, tôi chấp nhận “đỏ vỏ” cho gã đàn ông khác - 1
Cân nhắc, tính toán, cuối cùng tôi chấp nhận. Một phần vì đám cưới cũng chuẩn bị tới nơi rồi, phần khác là vì tôi thấy nếu cưới, cuộc sống của tôi cũng đỡ vất vả hơn. (Ảnh minh họa)

Thế rồi bố mẹ cô ấy tìm tôi khóc mếu cầu xin. Hai bác nói sẽ lo cho vợ chồng tôi một cuộc sống ổn thỏa. Bây giờ bắt cô ấy bỏ thai thì khổ quá, thất đức, chỉ cần tôi chấp nhận, nhất định bố mẹ vợ tôi sẽ bù đắp cho tôi để tôi không phải chịu thiệt thòi.

Cân nhắc, tính toán, cuối cùng tôi chấp nhận. Một phần vì đám cưới cũng chuẩn bị tới nơi rồi, phần khác là vì tôi thấy nếu cưới, cuộc sống của tôi cũng đỡ vất vả hơn. Cô ấy tốt, cũng hiền lành, ngoan ngoãn, nên thôi tôi chịu cảnh là người đi đổ vỏ một lần để tương lai khá khẩm hơn. Vậy là cưới!

Nhưng về sống cùng một nhà mới thấy, hôn nhân không giống như tôi hình dung. Tôi bắt đầu hậm hực, khó chịu khi vừa cưới về thì vợ nghén ngẩm rồi không làm được gì. Đi đâu ai cũng hỏi con thế nào, con trai hay con gái, chúc mừng khen ngợi đủ thứ… Cái cảnh không phải con mình mà cứ phải tỏ ra hân hoan vui sướng vì vợ mang thai đầu lòng nó như một thử thách quá khó với tôi.

Vì hám tiền, tôi chấp nhận “đỏ vỏ” cho gã đàn ông khác - 2
Điều tôi mong mỏi lúc này là phải làm thế nào để xóa bỏ cái tâm lí chán chường đó để mà yêu vợ, cố gắng sống hạnh phúc vì nhau! (Ảnh minh họa)

Tôi bắt đầu hậm hực, khó chịu với vợ. Tôi đi ăn uống bên ngoài triền miên dù vợ ở nhà một mình. Vợ tôi buồn, bỏ về bên ngoại sinh sống. Tôi có sang đón vợ về nhưng cô ấy chỉ khóc và nói tôi làm khổ cô ấy.

Giờ vợ tôi cũng sinh con được vài tháng rồi nhưng tôi không có cách nào để bắt thân với đứa bé dù tôi biết nó chẳng có tội tình gì. Tôi cũng đâu có tốt đẹp để mà chê bai bởi vì tôi cũng quá toan tính với cuộc hôn nhân này. Điều tôi mong mỏi lúc này là phải làm thế nào để xóa bỏ cái tâm lí chán chường đó để mà yêu vợ, cố gắng sống hạnh phúc vì nhau!

Hạnh phúc của người đàn bà sau ly hôn
Hạnh phúc của đàn bà đâu chỉ là người đàn ông bên cạnh. Đàn bà dám sống cho riêng mình, dám từ bỏ những nỗi...
XEM TIẾP
Đàn bà 40 gửi những cô gái tuổi 20
Đàn bà 40 tuổi như chị bây giờ, phải trải một cái giá đắt cho những suy nghĩ nông cạn của mình hồi 20 tuổi....
XEM TIẾP
Đàn ông tốt sẽ không để bạn mang danh kẻ giật chồng
Không người đàn ông nào yêu một người phụ nữ mà để họ mang trên mình những từ bị cả xã hội khinh bỉ như:...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 15/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cam sành  30.000 TP.HCM
 Cam xon  25.000  TP.HCM
 Quýt đường  25.000TP.HCM 
 Quýt tiều  23.000 TP.HCM 
Bưởi da xanh 43.000TP.HCM
Bưởi năm roi 28.000TP.HCM
Xoài Đài Loan 18.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc 65.000TP.HCM
Xoài ghép 11.000TP.HCM
Xoài cát chu 15.000TP.HCM
Táo xanh 8.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ 8.000TP.HCM
Dưa hấu sọc 7.000TP.HCM
Nho đỏ Phan Rang 14.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận 24.000TP.HCM
Thanh Long Long An 18.000TP.HCM
Đu đủ 7.000TP.HCM
Chôm chôm thái 16.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn 38.000TP.HCM
Mãng cầu tròn15.000TP.HCM
Nhãn huế 50.000TP.HCM
Nhãn xuồng 22.000TP.HCM
Lồng mứt17.000TP.HCM
Heo mảnh loại 163.000TP.HCM
Heo mảnh loại 2 61.000TP.HCM
Heo hơi loại 1CP 47.500TP.HCM
Heo hơi loại 2 CP 45.500TP.HCM
Đùi rọ 63.000TP.HCM
Sườn non 118.000TP.HCM
 Cốt lết  65.000TP.HCM