Về quê ra mắt nhà vợ sắp cưới thì gặp tình huống này, chàng trai lăn đùng ra đất vì sốc

09/10/2016 07:15

Đang lúc mơ mơ màng màng thì tôi điếng người khi nghe thấy cuộc nói chuyện giữa mẹ vợ và vợ sắp cưới, hóa ra người con gái bấy lâu nay tôi nhầm tưởng là người như thế này đây.

Được gặp, được quen và yêu Thảo là một điệu tuyệt vời, là một may mắn đối với Phong. Thảo đúng là mẫu con gái Phong hằng ao ước, Thảo xinh xắn, nhỏ nhẹ và quan trọng là rất biết giữ ý, giữ mình, vì thế, trong suốt 2 năm yêu nhau, Phong chưa vượt quá giới hạn một lần với Thảo.

Chính vì những đức tính đó, mà Phong rất sốt sắng rước Thảo về làm vợ. Phong giục Thảo rất nhiều lần về việc đưa Phong về ra mắt bố mẹ Thảo ở quê, Thảo cũng hơi lưỡng lự, nhưng rồi sau mấy lần Phong gặng hỏi thì Thảo cũng gật đầu đồng ý, khiến Phong vui mừng khôn siết.

Ngày Thảo đưa Phong về nhà ra mắt, Phong dậy từ sáng sớm, chuẩn bị quần áo, quà cáp thật chu đáo để lấy điểm trước mặt bố mẹ vợ tương lai. Dù gì, Thảo cũng đã kể về Phong với bố mẹ, một anh con rể thành phố, làm trưởng phòng một công ty lớn thì không thể thiếu chu đáo trong ngày đầu tiên về nhà vợ. Đúng 7 giờ sáng, Phong đi xe sang đón Thảo, 2 người cùng về quê Thảo, ngồi trong xe, Phong háo hức không biết bố mẹ Thảo là người thế nào, nhà vợ có thân thiện, hiền lành và nhân hậu như Thảo không.

Về quê ra mắt nhà vợ sắp cưới thì gặp tình huống này, chàng trai lăn đùng ra đất vì sốc - Ảnh 1
Thảo đúng là mẫu con gái Phong hằng ao ước, Thảo xinh xắn, nhỏ nhẹ và quan trọng là rất biết giữ ý, giữ mình, vì thế, trong suốt 2 năm yêu nhau, Phong chưa vượt quá giới hạn một lần với Thảo (Ảnh minh họa)

Đến nhà Thảo ra mắt, Phong bất ngờ nhưng cũng không kém phần vui mừng vì thái độ nồng hậu của bố mẹ Thảo, đúng như những gì Phong nghĩ, họ thật thà, chất phác, và không toan tính, có lẽ Thảo đã thừa hưởng sự tốt đẹp đó từ bố mẹ mình. Cả ngày hôm đó, Phong và bố mẹ Thảo nói chuyện rất vui vẻ, lần đầu tiên Phong có cảm giác ở một nơi xa lạ mà như nhà mình, tối đó, tận hơn 11 giờ đêm Phong mới đi ngủ vì mải tiếp rượu với bố Thảo. Đang lim dim thì, tự nhiên Phong thấy dưới chân mình buồn buồn, nhổm người dậy nhìn thì Phong tá hóa khi thấy Thảo đứng phía dưới, mặt một bộ đồ ngủ vô cùng gợi cảm, Thảo ngồi đến bên cạnh Phong và thì thầm:

- Anh yêu, đêm nay em sẽ thuộc về anh mãi mãi. Anh có chấp nhận em không?

- Em…em làm gì thế…?

Phong hoảng hốt đẩy Thảo ra xa rồi ngã dúi dụi từ trên giường xuống đất, sẵn có hơi men trong người, lại quá sốc vì hành động của cô người yêu ngoan hiền, Phong bất tỉnh luôn lúc nào không biết.

Khoảng một lát sau tỉnh dậy, Phong mơ màng nhìn thấy bóng Thảo trong bộ váy mỏng tăng đó đứng nói chuyện với mẹ:

- Con đã thử rồi, nhưng anh ấy chẳng động đậy, chưa làm gì đã lăn ra ngất, con chưa từng gặp loại đàn ông con trai nào mà lại kém cỏi như thế.

Về quê ra mắt nhà vợ sắp cưới thì gặp tình huống này, chàng trai lăn đùng ra đất vì sốc - Ảnh 2
Phong hoảng hốt đẩy Thảo ra xa rồi ngã dúi dụi từ trên giường xuống đất (ảnh minh họa)

- Hay mày cứ để nó ngất rồi lột quần áo nó ra, sáng mai cứ nói 2 đứa ngủ với nhau rồi là được, chứ không thì giải quyết đứa bé trong bụng kiểu gì hả con, mày đúng là bôi tro trét trấu vào mặt bố mẹ mày rồi con ơi…

- Con cứ tưởng câu được lão Nhân trên thị xã, nào có ngờ hắn tán tỉnh con chán chê, có được mồi rồi thì bây giờ quất ngựa truy phòng thế này. Con cũng hối hận lắm mẹ ơi, con không muốn làm thế này với anh Phong, nhưng sự đã đành, con mà vác bụng bầu về quê làm mẹ đơn thân thì con không sống nổi mất, con cũng rất yêu anh Phong.

- Thôi thì sự đã đành con ơi, giờ mày làm thế nào thì tùy mày, xem nó dậy chưa…

Cô người yêu ngây thơ vừa quay lưng bước đến chỗ Phong nằm thì:

- Hóa ra cô và bố mẹ cô lên kế hoạch bắt tôi đổ vỏ à, hóa ra sự thân thiện, hiền lành, ngoan ngoãn của cô chỉ là giả tạo à, nếu tôi không vô tình nghe được chuyện cô nói, có khi bây giờ tôi đã thành nạn nhân cho gã đàn ông nào đó cô nói rồi. Đồ đàn bà lăng loàn hư hỏng.

- Em…anh Phong…em…em xin anh, anh tha cho em…em bất đắc dĩ mới phải dùng cách này, nhưng em yêu anh thật lòng anh ơi, anh thương lấy em, đừng bỏ mẹ con em…

- Con ơi…bác xin con, tội vạ đâu bác chịu hết, nhưng con đừng ruồng bỏ cái Thảo nhà bác, bác lạy con, con ơi…

- Các người tránh ra hết cho Phong, tôi và cô từ giờ đường ai nấy đi, hôn nhân này coi như chưa từng có đi.

Nói rồi, Phong thu dọn đồ đạc và bỏ ra khỏi nhà cô người yêu ngay giữa đêm, suốt quãng đường quay về thành phố, Phong khóc như một thằng điên, căm hận vì mình bị phản bội, bị cắm sừng mà vẫn không biết gì. Lòng người đúng là khó đoán, vết thương này, anh nghĩ mãi mãi mình sẽ không thể nào quên được.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tâm sự của người đàn ông yêu đàn bà một đời chồng: Nếu chồng cũ không biết trân trọng thì hãy để tôi yêu cô ấy
Tôi đã để vụt mất một lần, tôi không thể để mất cô ấy một lần nữa. Tôi đã thú nhận với cô ấy về...
XEM TIẾP
Đàn bà ngoại tình: Tự đạp đổ cuộc đời của mình xuống vực
Chị mang tiếng người đàn bà ngoại tình, trắc nết bị chồng ruồng bỏ. Tội lỗi của anh chồng trước kia không ai nhớ nhưng...
XEM TIẾP
Gửi chồng ngoại tình: Vì con nên em mới tha thứ, chứ anh chẳng còn ý nghĩa gì trong lòng em nữa
Anh từng là người đàn ông mà em thương yêu và tin tưởng nhất. Nhưng giờ thì sự tin tưởng và tình yêu của em...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM