Trang chủ Tâm sự gia đình

'Về mà đại tu đi em ạ, chị nhìn còn thấy chối'

03/01/2017 21:39

Giận chồng mèo mỡ, ngoại tình, tôi tìm đến quán karaoke tìm gặp chị chủ. Vừa nhìn thấy mặt tôi, biết tôi là vợ anh, chị ta đã quát lớn: "Nhà quê cục mịch thế kia bảo sao chồng chán, thôi về mà đại tu đi em ạ, chị nhìn mày còn thấy chối".

Vợ chồng tôi lấy nhau được 4 năm và có một cô con gái 3 tuổi. Hiện tại, tôi làm nhân viên thu ngân ở 1 siêu thị nhỏ, chồng tôi làm bảo vệ ở một trường học. Lương của chồng chỉ ngang lương tôi. Thế nhưng, tôi chưa bao giờ có ý coi thường chồng lương thấp. Tôi luôn miệng động viên chồng cố gắng làm ăn, tích cóp để sau này sửa sang nhà cửa.

Tính chồng tôi hay cay cú. Thấy lương bổng thấp, anh hậm hực lắm, cứ mỗi lần đi họp đồng niên, họp lớp về là anh đá thúng đụng nia. Anh bảo, ngày xưa đi học bao nhiêu đứa học dốt hơn mình mà giờ chúng nó giàu, nhà lầu xe hơi, còn mình chỉ là thằng bảo vệ.

Tôi phân tích thiệt hơn thì chồng tôi gầm lên "không phải dạy khôn tôi, cô cứ lo nấu cơm trông con đi, thằng này quyết không để bạn bè khinh thường". Thế rồi từ đó, những ngày nghỉ làm, chồng tôi bỏ bê việc nhà mà tụ tập đàn đúm với mấy bạn vàng, giao du làm ăn gì đó rất bí mật. Điện thoại anh giữ khư khư và thường xuyên đi sớm về khuya.

Một thời gian sau, anh mang rất nhiều tiền về sắm sửa đồ đạc, mua điện thoại xịn tặng vợ. Tuy nhiên, anh lại đòi ngủ riêng. Anh bảo, bây giờ con gái đã lớn, 3 người ngủ cùng chật chội. Vì thế, có khi cả tháng, vợ chồng tôi không gần gũi nhau…

Bẵng đi 4 - 5 tháng như thế, một ngày tình cờ, tôi gặp lại đứa bạn thân hồi đi học. Nó nhìn tôi bằng con mắt tò mò và hỏi han xa gần chuyện vợ chồng. Tôi trả lời bình thường. Vợ chồng tôi vẫn vui vẻ hạnh phúc.

Tức thì, cô bạn tuôn ra một tràng khiến tôi sốc nặng. Bạn kể, mấy lần đi hát hò với đồng nghiệp ở quán, cô ấy thấy chồng tôi dính như sam với bà chủ quán karaoke.

Cô bạn kể rành rọt, bà chủ này hơn chồng tôi đến chục tuổi nhưng đã ly dị chồng và có hai đứa con đang học cấp 3. Quán hát của chị ta đông khách nên thu nhập tháng tính cả trăm triệu.

'Về mà đại tu đi em ạ, chị nhìn còn thấy chối' ảnh 1
Ảnh: Yourtango

Tối hôm đó đợi chồng về, tôi định bóng gió dò hỏi ý tứ chồng nhưng không kiềm chế được cảm xúc, tôi hỏi thẳng "anh cặp với chị Thanh quán karaoke à?”. Hỏi xong, tôi cứ mong chờ một câu từ chối của chồng nhưng anh lại giáng cho tôi cái tát đau đớn.

Chồng tôi vằn mắt hét lớn: "Biết điều thì câm miệng lại còn có tiền mà nuôi con, cứ lu loa lên thì bước khỏi nhà".

Không góp ý được chồng, tôi kể với bố mẹ chồng, nhưng ông bà khuyên nhủ thế nào anh cũng bỏ ngoài tai.

Căm hờn chồng mèo mỡ, ngoại tình, tôi tìm đến quán karaoke tìm gặp chị chủ. Vừa nhìn thấy mặt tôi, biết tôi là vợ anh, chị ta đã quát lớn: "Nhà quê cục mịch thế kia bảo sao chồng chán, thôi về mà đại tu đi em ạ, chị nhìn mày chị còn thấy chối".

Sau đó, đi đến đâu chị ta cũng rêu rao anh Huân (chồng tôi) tháng sau bỏ vợ. Cuối năm, chị ta và anh Huân sẽ làm đám cưới. Tôi nghe mà ức chảy nước mắt. Thế nhưng, ông chồng tôi còn tệ hơn. Từ ngày biết tôi đến gặp bồ của anh, anh công khai đến nhà bồ ăn ngủ.

Vì thế, tôi định viết đơn ly dị để giải thoát cho mình và con khỏi cảnh sống đày đọa này. Nhưng như thế khác gì trúng mưu ghen ngược của chị ta. Hay là tôi cứ cố gắng cam chịu để họ không đến được với nhau như ý nguyện… Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Hạnh phúc của người đàn bà sau ly hôn
Hạnh phúc của đàn bà đâu chỉ là người đàn ông bên cạnh. Đàn bà dám sống cho riêng mình, dám từ bỏ những nỗi...
XEM TIẾP
Đàn bà 40 gửi những cô gái tuổi 20
Đàn bà 40 tuổi như chị bây giờ, phải trải một cái giá đắt cho những suy nghĩ nông cạn của mình hồi 20 tuổi....
XEM TIẾP
Đàn ông tốt sẽ không để bạn mang danh kẻ giật chồng
Không người đàn ông nào yêu một người phụ nữ mà để họ mang trên mình những từ bị cả xã hội khinh bỉ như:...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 15/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cam sành  30.000 TP.HCM
 Cam xon  25.000  TP.HCM
 Quýt đường  25.000TP.HCM 
 Quýt tiều  23.000 TP.HCM 
Bưởi da xanh 43.000TP.HCM
Bưởi năm roi 28.000TP.HCM
Xoài Đài Loan 18.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc 65.000TP.HCM
Xoài ghép 11.000TP.HCM
Xoài cát chu 15.000TP.HCM
Táo xanh 8.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ 8.000TP.HCM
Dưa hấu sọc 7.000TP.HCM
Nho đỏ Phan Rang 14.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận 24.000TP.HCM
Thanh Long Long An 18.000TP.HCM
Đu đủ 7.000TP.HCM
Chôm chôm thái 16.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn 38.000TP.HCM
Mãng cầu tròn15.000TP.HCM
Nhãn huế 50.000TP.HCM
Nhãn xuồng 22.000TP.HCM
Lồng mứt17.000TP.HCM
Heo mảnh loại 163.000TP.HCM
Heo mảnh loại 2 61.000TP.HCM
Heo hơi loại 1CP 47.500TP.HCM
Heo hơi loại 2 CP 45.500TP.HCM
Đùi rọ 63.000TP.HCM
Sườn non 118.000TP.HCM
 Cốt lết  65.000TP.HCM