Vạch mặt những chiêu trò đàn ông dùng để bẫy phụ nữ ‘ăn cơm trước kẻng’

23/08/2017 17:09

Đàn ông không nghiêm túc trong chuyện tình cảm thường dùng những chiêu trò này để quyến rũ phụ nữ lên giường “một lần cho biết” chứ không hề tính đến chuyện lâu dài.

1. Người đàn ông luôn để ý đến điểm yếu của bạn. Không phải quan tâm đến bạn mà chủ yếu là để chế giễu, đùa cợt. Họ luôn soi mói những điều không hay như tóc bạn có mùi hay son môi dính trên răng… Những điều đó luôn là cớ để họ có dịp chê bai và nhạo báng bạn.

2. Công kích nhược điểm để bạn lúng túng và có phần thiếu tự tin về bản thân. Đó chính là cơ hội để họ gây sự chú ý với bạn. Họ luôn cố gắng tìm ra những khuyết điểm để có dịp chê bai kèm theo những lời nịnh hót ngọt  ngào khiến bạn vừa giận vừa yêu họ say đắm.

3. Gây được sự chú ý rồi “tia” người phụ nữ khác. Khi có được sự chú ý của bạn, người đàn ông sẽ chuyển  đối tượng khác để đánh thức sự ghen tuông trong bạn. Họ ngầm cho biết rằng bạn không gì đặc biệt và họ sẵn sàng đi tìm một người khác. Khi đó, nếu bạn không ra sức giành giật, anh ấy sẽ thuộc về người khác.

4. Họ sẽ tập trung và quan tâm một cô gái kém hơn bạn. Khi đó bạn sẽ nghĩ rằng tại sao phải là người đó mà không phải là bạn. Bạn còn tốt hơn và xinh xắn hơn cô gái đó cả tỷ lần. Khi có được sự chú ý của bạn thì kế hoạch của họ đã thành công bước đầu.

5. Tìm cách hạ thấp giá trị của bạn. Phụ nữ thường không chấp nhận được đàn ông kém cỏi hơn mình. Nắm bắt được tâm lý đó nhưng đàn ông không thể nào tự nâng cao giá trị bản thân qua những cuộc trò chuyện nên họ sẽ dùng cách hạ thấp giá trị của phụ nữ. Thậm chí, họ còn tạo ra những tình huống khiến phụ nữ tự nhận thức lại giá trị của bản thân.

Vạch mặt những chiêu trò đàn ông dùng để bẫy phụ nữ ‘ăn cơm trước kẻng’ - Ảnh 1
Vạch trần chiêu trò đàn ông dụ dỗ phụ nữ "ăn cơm trước kẻng" - Ảnh minh họa: Internet

6. Sau những hành động soi nhược điểm của họ, bạn sẽ bị tổn thương. Tất nhiên, đó là điều mà họ muốn. Lợi dụng khi bạn bị tổn thương, họ tung chiêu “vừa đấm vừa xoa”, dùng những lời khen ngọt ngào để bạn cố gắng hơn. Đàn ông Sở Khanh dùng chiêu này để bạn mở lòng hơn với anh ta. Khi đó anh ta mới có cơ hội làm người tốt chứng tỏ bạn có giá trị.

7. Cố tỏ ra cho bạn thấy thật may mắn khi gặp được họ. Nếu tình cảm phát triển hơn một bậc, anh ta sẽ dẫn bạn về nhà để tạo cho bạn tâm lý bạn là cô gái may mắn khi được anh ta chú ý. Để có được trái tim của bạn, anh ta sẵn sàng vứt bỏ tính cách vốn có để trở thành con người hoàn toàn khác, vui nhộn và hài hước hơn. Thậm chí, anh ta sẵn sàng rót vào tai bạn những lời đường mật mà bạn muốn nghe.

8. Dùng chiêu nóng – lạnh để cướp trái tim của bạn. Sau khi có được sự chú ý, anh ta sẽ giả vờ “bơ” để bạn biết được tầm quan trọng của anh ta. Phụ nữ luôn yêu bằng trái tim ấm áp, và không muốn đem cuộc tình mình ra mạo hiểm. Chính vì điều đó mà bạn luôn sợ mất anh ta, nên sẽ ra sức níu giữ. Tất nhiên, bạn đã sập bẫy của họ.

9. Cố gắng tách bạn ra khỏi bạn bè, người thân. Đó là chiêu trò khiến bạn phải lệ thuộc vào anh ta một cách triệt để. khiến bạn nghĩ rằng không thể sống nổi khi thiếu anh ta. Bạn sẽ không phụ thuộc vào anh ta trong chuyện tiền bạc nhưng anh ta sẽ làm cách khác khiến bạn phải dựa dẫm. Ví dụ điển hình như anh ta sẽ chở bạn đến một nơi thật xa, đến khi đó bạn không thể cầu cứu ai, chỉ có thể nhờ anh ta chở về.

10. Dùng chiêu “anh hùng cứu mỹ nhân”. Họ luôn xuất hiện như một người hùng khi bạn gặp phải những vấn đề khó khăn và sẵn sàng ra tay giúp đỡ bạn. Họ luôn chờ đến những khoảng thời gian tồi tệ nhất để ra tay cứu vớt, cho bạn khoảnh khắc tươi đẹp nhất. Tất nhiên, người phụ nữ yếu đuối luôn bị những chiêu trò này đốn ngã. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Chỉ cần làm điều này, phụ nữ sẽ khiến đàn ông mê mệt, không bao giờ có tư tưởng ngoại tình
Không cần có địa vị với mức thu nhập cao ngất ngưỡng, người phụ nữ chỉ cần có những hành động nhỏ mang ý nghĩa...
XEM TIẾP
Biết được số phòng chồng hẹn người tình, vợ lên kế hoạch trả đũa khiến cô nhân tình khóc thét
Ngày chồng đi hẹn nhân tình, chị âm thầm đến trước nằm trên giường đợi anh. Một lúc sau, anh đến. Vừa mở cửa bước...
XEM TIẾP
Phụ nữ không thích đàn ông chỉ biết xin lỗi mỗi khi làm sai...
Sinh ra là con người ai cũng có những lỗi lầm. Thế nhưng nếu sai mà biết sửa thì còn đáng để nói. Chứ nhiều...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM