Tôi và anh yêu nhau hơn 2 năm mới làm đám cưới, tình cảm hai đứa rất tốt đẹp, cả hai đều là mối tình đầu của nhau.

Tôi là người khá truyền thống, chính vì thế chuyện quan hệ trước hôn nhân cũng rất khắt khe, lúc nào tôi cũng tâm niệm, lần đầu tiên phải dành cho người chắc chắn là chồng tôi.

Anh hơn tôi 3 tuổi, cũng yêu muộn, thời gian yêu nhau, anh cũng vài lần đòi hỏi nhưng tôi kiên quyết không đồng ý, tôi cũng bày tỏ quan điểm của mình, may là anh hiểu và chấp nhận.

Thế rồi, ngày vui của chúng tôi cũng đến, đêm tân hôn, tôi háo hức xen lẫn lo lắng, không biết chuyện ấy sẽ thế nào.

Từ sau đêm tân hôn, việc gần gũi chồng trở thành ám ảnh vì những trò quái đản của anh - Ảnh 1

Anh dẫn dắt tôi vào cuộc, vừa  ngọt ngào, vừa hoang dại, anh khiến tôi cảm thấy phấn khích vô cùng. Lần đầu tiên diễn ra rất ngọt ngào, đêm hôm đó, anh gọi tôi dậy những 3 lần. Mới đầu tôi cảm thấy rất thích, cứ nghĩ do anh kiềm chế lâu rồi nên mới vậy. Nhưng nhiều ngày sau, đêm nào anh cũng dựng tôi dậy vài lần, bắt đầu áp dụng những trò quái đản kinh khủng. Tôi bắt đầu thấy sợ hãi, lo lắng, anh học đâu ra những chiêu trò rồi bắt tôi làm theo. Có lúc tôi cảm thấy mệt mỏi, không nhấc nổi mình lên. Công thêm công việc, áp lực cuộc sống khiến tôi gần như suy sụp vô cùng.

Tôi mới cưới mà ngày càng héo hon. Bạn bè thấy tôi vậy lại trêu đùa bảo tại tôi lo giữ chồng quá nên không béo được. Chứ có ai hiểu được nỗi khổ tâm của tôi đâu. Tôi không biết nên làm thế nào bây giờ nữa, cứ thế này, tôi không biết mình có thể trụ được đến bao giờ nữa...
Người phụ nữ bị cưỡng hiếp gần bãi biển Redcar, North Yorkshire

Cái giá con cái phải trả cho việc cha mẹ bỏ nhau, không phải ai cũng nghĩ xa được như vậy!

Cái giá con cái phải trả cho việc cha mẹ bỏ nhau, không phải ai cũng nghĩ xa được như vậy!

Cha mẹ ly hôn, con cái là người phải hứng chịu nhiều đau khổ nhất. Do đó, hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Theo Khoevadep