Trước ngày cưới nhận được tin nhắn này của bạn gái cũ chàng trai phi ngay tới chỗ hẹn và cái kết không ai có thể nghĩ ra

29/11/2016 21:53

Chắc chắn đêm nay hai người sẽ có một đêm kỉ niệm cuối cùng đáng nhớ đây, cô ấy chủ động dâng hiến tội gì mà anh không hưởng.

Hùng và Lan đã từng có gần 3 năm yêu nhau mặn nồng, hai bên gia đình cũng ủng hộ cả. Thế nhưng đúng thời điểm cả hai định tiến tới chuyện kết hôn thì bất ngờ có người thứ 3 xuất hiện giữa chuyện tình cảm của họ. Người đó là Thắm, cô thư ký giám đốc mới về công ty Hùng làm.

Thắm xinh xắn, cao ráo ăn mặc lại sexy nên từ lúc cô xuất hiện thì cả công ty Hùng được dịp xôn xao. Trai chưa vợ và cả đàn ông có vợ nhìn cô đều thèm muốn. Hùng lúc đầu cũng không để ý nhiều tới Thắm vì lúc đó anh đã xác định chuyện cưới xin với Lan, tuy nhiên khi thấy mọi người tìm mọi cách tán tỉnh Thắm thì anh cũng muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Hùng khẳng định với đồng nghiệp rằng: “Khó đến mấy thì tôi tán cũng đổ, các ông cứ chờ đấy mà coi”.

Vậy là đồng nghiệp thách đố, kích bác, tính sĩ diện lên cao Hùng bắt tay vào việc chinh phục người đẹp dù đã có bạn gái là Lan. Hùng khéo léo che đậy mọi việc nên Lan không hay biết gì cả. Và rồi chuyện tán chơi của Hùng cuối cùng lại thành tán thật, Hùng càng ngày càng dấn sâu vào mối tình với Thắm. Và cho tới hôm ấy,  sau bữa tiệc liên hoan với công ty uống quá say, Hùng và Thắm đã cùng nhau vào nhà nghỉ mà quên mất cuộc hẹn với Lan.

Trước ngày cưới nhận được tin nhắn này của bạn gái cũ chàng trai phi ngay tới chỗ hẹn và cái kết không ai có thể nghĩ ra - Ảnh 1
Và cho tới hôm ấy,  sau bữa tiệc liên hoan với công ty uống quá say, Hùng và Thắm đã cùng nhau vào nhà nghỉ mà quên mất cuộc hẹn với Lan. (Ảnh minh họa)

11 giờ đêm Lan gọi điện cho người yêu thì bất ngờ Thắm nghe máy: “Ai gọi cho anh Hùng đấy ạ, anh ấy ngủ rồi mai chị liên lạc lại nhé”. Lan sững sờ đánh rơi điện thoại trên tay, hóa ra Hùng phản bội cô bấy lâu nay mà cô không hay. Giờ thì anh đang trên giường với cô gái đó. Ngay ngày hôm sau Lan tuyên bố chia tay dù đau khổ tột độ, cay đắng nhất là Hùng cũng không níu kéo mà bảo sẽ làm đám cưới với Thắm.

Và đúng như những gì Hùng nói, 3 tháng sau anh và Thắm làm đám cưới vì lúc này Thắm cũng đã mang bầu 2 tháng. Lan đau đớn tưởng chết đi sống lại, không ngờ người đàn ông cô yêu thương hết mình 3 năm qua lại là con người như thế. Thậm chí khi nghe tin Hùng chuẩn bị làm đám cưới với người khác, mẹ Lan đã từng van xin Hùng nghĩ lại vì bà sợ rằng con gái không vượt qua được cú sốc này. Song Hùng vẫn nhẫn tâm bỏ mặc Lan, bỏ mặc những lời mẹ cô nói.

Trước ngày làm đám cưới không ngờ Hùng lại nhận được tin nhắn này của Lan:

- Còn 2 ngày nữa anh làm đám cưới? Chắc anh đang vui?

- Anh vẫn nghĩ về em.

- Mình gặp nhau được không? Em muốn chúc mừng anh! Gặp nhau chỗ cũ anh nhé.

Biết rằng Lan vẫn còn rất yêu mình, nên ngay khi thấy người yêu cũ nhắn tin hẹn hò tới cái nhà nghỉ mà Hùng với Lan từng vào đó 2 lần thì Hùng phi đến luôn. Chắc chắn đêm nay hai người sẽ có một đêm kỉ niệm cuối cùng đáng nhớ đây, cô ấy chủ động dâng hiến tội gì mà anh không hưởng. Tới nhà nghỉ thì Hùng gọi lại cho Lan thì cô trả lời: “Em đang trong phòng 204 rồi anh vào đi, cửa không mở đâu”.

Hùng hí hửng vào nhà nghỉ gặp lễ tân và lên phòng 204, Hùng hào hứng vừa mở cánh cửa phòng vừa nói: “Em đợi anh lâu chưa, anh cũng nhớ em lắm”. Nhưng rồi cảnh tượng trước mắt khiến Hùng bàng hoàng ngã quỵ. Người con gái nằm trên giường trong chiếc váy ngủ mỏng tăng đợi Hùng không phải là Lan mà là Thắm – vợ sắp cưới của anh. Nhìn thấy Hùng, Thắm cũng sững sờ không kém:

Trước ngày cưới nhận được tin nhắn này của bạn gái cũ chàng trai phi ngay tới chỗ hẹn và cái kết không ai có thể nghĩ ra - Ảnh 2
Mình gặp nhau được không? Em muốn chúc mừng anh! Gặp nhau chỗ cũ anh nhé. (Ảnh minh họa)

- Anh…

- Cô, cô nằm đó đợi thằng nào hả, khốn nạn…

- Tôi khốn nạn, thế còn anh thì sao. Anh vừa nói nhớ con nào, anh vào đây thì cũng khốn nạn chẳng khác gì tôi đâu.

Hùng và Thắm cứ thế cấu xé chửi rủa nhau còn Lan đứng ngoài cửa phòng mỉm cười mãn nguyện. Đáng đời cho hai kẻ cơ hội khốn nạn như nhau. Hùng hí hửng tưởng được ân ái với người yêu cũ trước khi cưới thì bắt gặp ngay vợ mình cũng ở đó chờ bồ. Hóa ra Thắm đâu phải có con với Hùng, cô ta có con với ai chính cô ta cũng không rõ. Trong thời gian yêu Hùng cô ta qua lại với rất nhiều người trong đó có Thái làm cùng công ty với Hùng. Và đêm nay chính Thái đã giúp Lan trả mối thù với người yêu cũ khi sắp xếp cho Hùng và Lan chạm mặt nhau bất ngờ ở đây.

Đám cưới của Hùng và Thắm đã bị hủy bỏ, Hùng rối rít quay lại van xin Lan tha thứ nhưng tất cả đã quá muộn rồi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà yêu một đời, đàn ông chỉ yêu một thời?
Đàn bà một khi đã yêu ai thì chẳng màng đến bất cứ thứ gì, nguyện cả đời chỉ mãi yêu một người. Còn đàn...
XEM TIẾP
Đàn bà ngoại tình, có phải là do người chồng quá tệ?
Thất bại lớn nhất cuộc đời một người đàn ông đó là để vợ ngã vào vòng tay người khác, để cô ấy phải tìm...
XEM TIẾP
Khi đàn bà cô đơn trong chính ngôi nhà của mình quá lâu...
Phụ nữ lấy chồng rồi tưởng chừng sẽ bớt cô đơn hơn thời còn độc thân. Nhưng không, có lẽ nỗi cô đơn với họ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM