Chào các bạn!

Là đàn ông, tôi lại phải lần mò lên mục Tâm sự này để chia sẻ chuyện của mình. Và ngay cả lúc này đây, tôi vẫn không biết phải chia sẻ với các bạn thế nào nữa. Tôi không biết khi viết ra những điều này, mọi người sẽ đánh giá tôi là người bạn trai như thế nào, có bị yếu sinh lý không và cả đánh giá bạn gái tôi là người con gái hư, không ra gì không? Song tôi xin được mạnh dạn chia sẻ câu chuyện của chính mình.

Tôi và bạn gái tôi yêu nhau tính đến nay đã được 9 tháng. 9 tháng là quãng thời gian không dài không ngắn với chúng tôi. Bởi trước đó, 2 chúng tôi cũng quen nhau tận 3 năm mới yêu. Do đó, có thể nói, 3 năm làm bạn khiến chúng tôi rất hiểu nhau.

Trước mặt tôi, bạn gái toàn vào phòng xem phim đen và rên rỉ ‘tự xử' - Ảnh 1
Tôi và bạn gái tôi yêu nhau tính đến nay đã được 9 tháng. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, có một điểm mà tôi không hiểu ở bạn gái mình. Đó là khi em nói cương quyết không muốn chuyện ấy trước tân hôn và mỗi lúc tôi quá gần gũi, em đều gạt tôi ra, thậm chí đạp tôi ra vì dám có những hành động đến Y với em. Nhưng tôi cảm nhận, em cũng là người rất có ham muốn chuyện ấy.Yêu nhau, tôi cũng nhiều lần muốn 2 đứa vượt rào. Bởi vì cả 2 đều xác định yêu nhau nghiêm túc và làm đám cưới trong nay mai. Thế nhưng, em bảo muốn giữ gìn cho đến tận ngày cưới. Tôn trọng quyết định của em, tôi cũng chỉ dám lân la bên ngoài.

Những lúc ở gần tôi, tôi thấy em rất nhớ và muốn cùng tôi thực hành chuyện ấy. Có thể nói, bạn gái tôi đã làm đủ mọi cách để kiểm soát bản thân mình nhưng đều thất bại. Do đó, em luôn cảm thấy cơ thể rất bứt rứt và khó chịu. Thậm chí, nhiều lúc tôi thấy em ôm hôn tôi ngấu nghiến để như chỉ giải tỏa ham muốn của mình.

Một vài lần, khi 2 đứa đang ngồi cùng nhau gần gũi. Chúng tôi đã đi quá những nụ hôn và quan hệ bên ngoài. Những lúc đó, bạn gái tôi lại đột ngột trốn vào phòng.

Ban đầu tôi cứ nghĩ, cô ấy trốn vào phòng để ngay lập tức ngắt quãng không cho tôi gần em thêm nữa. Nhưng rồi, dần dần tôi phát hiện ra, em trốn trong phòng xem phim đen rồi cứ thế tự xử nhằm thỏa mãn ham muốn bản thân dâng cao mà không được đáp ứng các bạn ạ.

Ngay như hôm qua, chúng tôi đang ngồi âu yếm nhau, em lại vô phòng đóng kín cửa lại, để mặc tôi ở ngoài phòng khách. Tôi thật sự thấy hụt hẫng nhưng cũng tôn trọng em. Nào ngờ, em lại vào phòng, mở ngay những cảnh nóng trong các bộ phim sex để xem một mình. Rồi cứ thế, em lần đưa tay xuống dưới vùng dưới với vẻ mặt vô cùng thỏa mãn.

Đây là lần thứ 3 tôi nhìn thấy bạn gái mình trong tình cảnh đáng sợ như vậy ngay trước mặt tôi. Tôi đã lao vào bảo em dừng lại, nếu thích thì tôi có thể đáp ứng em trực tiếp. Song em nhất định không nghe. Em bảo chưa đến ngày cưới nên em phải giữ gìn. Hơn nữa chỉ có cách này để em giữ cái lần đầu tiên ấy đến ngày trọng đại.

Trước mặt tôi, bạn gái toàn vào phòng xem phim đen và rên rỉ ‘tự xử' - Ảnh 2
Em bảo chưa đến ngày cưới nên em phải giữ gìn. Ảnh minh họa.

Tôi cũng thấy tôi trở nên như một kẻ yếu sinh lý khi không đáp ứng được cho bạn gái mình. Tôi cảm thấy tự ái của một người đàn ông cứ trỗi dậy trong tôi.Mặc dù yêu và tôn trọng em, song tôi nghĩ bạn gái tôi quá cứng nhắc khi chấp nhận tự xử để giữ gìn. Hơn nữa, qua vài lần như vậy, tôi thấy em có gì đó khá là bệnh hoạn.

Tôi và bạn gái phải làm sao thoát khỏi tình cảnh này? Trong khi mấy tháng nữa chúng tôi mới đến ngày làm đám cưới? Tôi sợ em cứ một mình thỏa mãn thế này có khi nào em bị nghiện không?

Mẹ chồng tuổi 60 say tình huấn luyện viên yoga trẻ

Mẹ chồng tuổi 60 say tình huấn luyện viên yoga trẻ

Tôi choáng váng khi biết mẹ chồng ngoại tình ở tuổi 60 với nam huấn luyện viên yoga.

Theo Người Đưa Tin