Anh chị yêu nhau suốt 4 năm đại học. Thời đó chỉ có tình yêu là thứ quý giá nhất cuộc đời sinh viên đầy gian khó. Gia đình không mấy khá giả nên cả hai phải làm thêm kiếm tiền đóng học phí và trang trải mọi thứ. Nhờ ý chí, cả hai đã cùng nhau vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Trước khi ngoại tình, đàn ông đã từng thề thốt với vợ rất nhiều nhưng... - Ảnh 1
Đàn ông khi yêu ai cũng hẹn ước đủ điều - Ảnh minh họa: Internet

Những thời điểm gian truân nhất, chị vẫn ở bên anh không rời. Ngày cưới, anh nắm chặt tay chị, nước mắt chảy thành hàng hết cảm ơn bố mẹ hai bên rồi dành những lời khen có cánh cho vợ. Nhiều người ngưỡng mộ chị vì được chồng công khai khen ngợi như vậy.

Chị cũng nghĩ mình là người hạnh phúc nhất và thầm vui mừng vì cuộc sống sau này sẽ đỡ vất vả hơn. Từ ngày cưới chị, sự nghiệp của anh thăng tiến vượt bậc. Thời gian đầu, anh vẫn quan tâm vợ như những ngày mới yêu.

Trước khi ngoại tình, đàn ông đã từng thề thốt với vợ rất nhiều nhưng... - Ảnh 2
Đàn ông trước khi phản bội, ai cũng từng là người có trách nhiệm - Ảnh minh họa: Internet

Anh luôn cảm thấy biết ơn vì chị đã cùng anh vượt qua những thời khắc khó khăn trước đó. Anh cũng đã tự hứa với lòng rằng sẽ cho chị cuộc sống đủ đầy và không bao giờ làm vợ tổn thương. Rồi thời gian dần trôi qua, chị có cuộc sống đủ đầy vật chất nhưng trái tim anh đã lỡ lạc nhịp với người phụ nữ khác.

Anh vẫn còn yêu vợ, chị cũng chẳng làm gì khiến anh cảm thấy chán ngán. Nhưng không hiểu sao anh lại có cảm giác mãnh liệt khi gặp gỡ người phụ nữ kia như vậy. Không gặp thì nhớ, gặp rồi thì chẳng muốn về nhà. Anh cảm thấy vô cùng có lỗi với người vợ của mình, nhưng không thể rời bỏ nhân tình.

Trước khi ngoại tình, đàn ông đã từng thề thốt với vợ rất nhiều nhưng... - Ảnh 3
Đàn bà luôn cảm thấy hạnh phúc vì những điều chồng hứa hẹn...

Trước khi ngoại tình, đàn ông nào cũng hứa hẹn với vợ rất nhiều điều. Chẳng hạn như anh sẽ không làm em tổn thương, anh sẽ không phản bội lại con và em… Nhưng kết cục vẫn là phản bội. Có phải trái tim đàn ông đã quá yếu đuối, dễ dãi?

Phải chăng đàn ông thường "hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều"? Thật ra, trong tâm khảm của đàn ông, ai cũng nhớ những lời hứa với vợ. Thậm chí còn nhớ rất rõ ràng nhưng vì nhiều lý do mà họ không thể thực hiện lời hứa của mình.

Trước khi ngoại tình, đàn ông đã từng thề thốt với vợ rất nhiều nhưng... - Ảnh 4
... nhưng thứ họ nhận được là sự phản bội - Ảnh minh họa: Internet

Trước khi nên duyên chồng vợ, ai cũng hứa sẽ không làm cho người phụ nữ của mình khóc. Ai cũng hứa sẽ không phản bội lại vợ con, đến chết cũng không chia lìa. Nhưng nhiều khi kết cục của những lời hứa đó là sự bội bạc đến đau lòng.

Vì vậy khi yêu, đừng nên hứa, cũng đừng hẹn ước trăm năm, hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Đàn ông ơi! Đừng hẹn thề làm chi nếu biết mình không thể làm được. 

Nỗi ám ảnh lớn nhất của đàn bà là những tin nhắn đã xóa của chồng

Nỗi ám ảnh lớn nhất của đàn bà là những tin nhắn đã xóa của chồng

Đàn ông công khai phản bội vợ chưa hẳn là điều đáng sợ nhất. Nỗi ám ảnh lớn nhất của phụ nữ là tin nhắn đã xóa của chồng. Bởi có trời mới biết sau màn hình điện thoại đó là những điều kinh khủng như thế nào.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe