Trước khi dứt áo ra đi, mình quyết dạy cho lão chồng lăng nhăng một bài học về giá trị của người vợ tào khang

13/04/2018 05:02

Cuộc sống kham khổ của vợ chồng mình chấm dứt khi có một người đồng hương giúp đỡ tiền để chồng mình đứng lên làm cai xây dựng. Trong nhà có của ăn của để thì chồng bắt đầu giở thói lăng nhăng, cặp bồ với gái trẻ.

Chồng mình là thợ xây, còn mình thì làm thợ may. Lương tháng của hai vợ chồng không đủ để trả tiền thuê nhà, nuôi con, sinh hoạt phí. Cuộc sống kham khổ của vợ chồng mình cũng chấm dứt khi có một người đồng hương giúp đỡ tiền để chồng mình đứng lên làm cai xây dựng. Trong nhà có của ăn của để thì chồng bắt đầu giở thói lăng nhăng.

Trước khi dứt áo ra đi, mình quyết dạy cho lão chồng lăng nhăng một bài học về giá trị của người vợ tào khang - Ảnh 1
Khi mới biết tin chồng có bồ, mình đau đớn đến mức không thiết ăn uống gì. (Ảnh minh họa)

Khi mới biết tin chồng có bồ, mình đau đớn đến mức không thiết ăn uống gì. Trong đầu lúc nào cũng chỉ nghĩ đến việc làm sao để trừng trị cho đôi tình nhân kia một trận đích đáng.

Sau khi ngoại tình, anh biến thành một con người khác. Hàng tháng, chồng không còn đưa lương cho mình giữ, chỉ đưa tiền đóng học phí cho con. Thay vì cưng chiều như trước, anh ta tìm mọi cách để chửi bới, một ngày đánh mình ít nhất 1 trận.

Vì con, mình đã cố gắng nín nhịn, chấp nhận anh ta bồ bịch, miễn là mỗi tối anh ta vẫn về nhà với con. Mình càng nhẫn nhịn, chồng lại càng lấn tới, công khai chuyện ngoại tình. Nhưng giọt nước đã tràn ly khi anh ta ngang nhiên dẫn tình nhân về nhà ngủ trước sự chứng kiến của con gái. 

Trước khi dứt áo ra đi, mình quyết dạy cho lão chồng lăng nhăng một bài học về giá trị của người vợ tào khang - Ảnh 2
Mình biết chỉ có thật xinh đẹp mới là cách trả thù ngọt ngào nhất. (Ảnh minh họa)

Chứng kiến cảnh tượng ghê tởm ấy, mình chỉ còn biết dẫn con đi ra ngoài, tự trách số phận mình hẩm hiu lấy phải người chồng tệ bạc. Đến nước này thì mình đã không còn đủ sức để chịu đựng được nữa, mình không đủ can đảm để con sống cạnh một người cha như vậy. Nhưng trước khi ly hôn, mình quyết định dạy cho chồng biết, mình cũng có giá trị, "ông ăn chả, bà ăn nem".

Thứ bảy tuần trước, cũng như mọi ngày, 9h tối, chồng lại dắt nhân tình về nhà ân ái. Nhưng lần này mình không tránh né như mọi lần mà ăn mặc đẹp, tươi cười nói chuyện với chồng và bồ. 15 phút sau, người tình trẻ đến đón mình trước sự chứng kiến của chồng và nhân tình.

Trước khi dứt áo ra đi, mình quyết dạy cho lão chồng lăng nhăng một bài học về giá trị của người vợ tào khang - Ảnh 3
Mình cười ngọt ngào bước ra khỏi nhà với tình nhân trẻ. (Ảnh minh họa)

Thấy bồ của vợ cao to, đẹp trai, lại ngọt ngào với vợ, chồng mình tỏ thái độ hậm hực. Với ngoại hình của tình trẻ, anh phải gọi chồng mình là bố. Mình cười ngọt ngào bước ra khỏi nhà với tình nhân trẻ. Chồng mình cuống cuồng đuổi theo gọi mình quay về. Suốt buổi đêm hôm đó, chồng gọi cả chục cuộc điện thoại nhưng mình không nghe.

Mấy ngày nay, chồng ngọt ngào với mình, không dắt nhân tình về nhà nữa. Nguyên nhân một phần cũng vì nhận ra giá trị của mình, mà phần lớn là vì bị người tình đá sau khi bòn rút hết tiền. Mình đã quyết tâm thoát khỏi cuộc hôn nhân này, nhưng nhìn thái độ hối cải của chồng và những tình cảm mặn nồng năm xưa, mình lại không nỡ...

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Gửi đàn ông ngoại tình: Các anh luôn là những kẻ đáng thương nhất
Lại nghĩ, đàn ông các anh ngoại tình cuối cùng lại là những kẻ đáng thương nhất. Các anh cho rằng ngoại tình thích thế,...
XEM TIẾP
Trong hôn nhân, có lúc điều người ta sợ nhất không phải là ngoại tình, mà chính là…
Chỉ có chúng ta mới hiểu mình đã từng cần nhau thế nào, đã mặn mà muốn bên nhau ra sao. Chỉ chúng ta hiểu,...
XEM TIẾP
Các chuyên gia phân tích 5 loại 'ngoại tình trong tư tưởng'
"Ngoại tình tư tưởng" là một trong yếu tố ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM