Trót làm tình cũ có thai nhưng tôi lại muốn ở bên người mới

07/08/2017 17:24

Cô ấy tiếp cận tôi rồi bày tỏ rằng rất hối hận vì đã đối xử với tôi quá tệ. Chúng tôi cùng đi uống rượu và mọi chuyện kết thúc ở trên giường. Thật là thảm họa!

Đến nay cô ấy thông báo đã có bầu, nhưng tôi không muốn quay lại với người cũ vì đang hạnh phúc bên người yêu mới.

Chúng tôi từng có mối tình kéo dài 18 tháng bên nhau. Tôi đối xử với cô ấy như một nàng công chúa, tôi có mặt bất cứ khi nào cô ấy gọi, luôn là người trả tiền, kể cả đưa cô ấy đi du lịch tôi cũng không bao giờ tính toán.

Thế rồi cô ấy đột nhiên lạnh nhạt, lẩn tránh những cuộc gọi của tôi và không trả lời tin nhắn. Mỗi khi tôi muốn hai người gặp nhau, cô ấy kiểu gì cũng bận. Cô ấy còn hơn tôi 1 tuổi.

Tôi mệt mỏi với kiểu "chảnh chó" của cô ấy và quyết định sẽ tìm người mới. Thế rồi tôi gặp người yêu của mình bây giờ. Em kém tôi 4 tuổi, xinh xắn hồn nhiên và thân thiện. Chúng tôi hẹn hò vài buổi thì yêu nhau.

Ở bên em tôi mới biết tình yêu ngọt ngào đến thế nào. Em cho tôi cảm giác được quan tâm, được khao khát, được ai đó yêu thương.

Thế rồi người cũ biết chuyện tôi có người yêu mới. Ở đời cái gì mất mới thấy quý, chắc vậy nên cô ấy đột nhiên gọi tôi trên facebook, tìm cách liên lạc, nhắn tin, gọi điện. Cho đến hôm cô ấy đột ngột xuất hiện trước cửa nhà tôi rủ tôi đi uống chút gì đó thì tôi không thể phũ phàng từ chối được.

Ngồi uống với nhau cô ấy tỏ ra chán đời, nói đã rất hối hận vì đối xử không ra gì với tôi. Cô ấy muốn tôi quay lại, cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để sửa chữa sai lầm. Vì có chút hơi men nên tôi cũng chẳng hiểu thế nào mà hai người lại kết thúc ở trên giường nữa. Tôi không hề bảo vệ.

Sau hôm đó tôi vẫn ở bên người yêu hiện tại của mình và không liên lạc với người cũ nhưng cách đây mấy ngày cô ấy thông báo rằng cô ấy có thai!

Tôi không biết nên xử lý chuyện này thế nào nữa. Tôi không muốn ở bên cô ấy. Tôi muốn người yêu hiện tại của mình. Tôi có nên thú nhận với người yêu mình về đứa bé người yêu cũ đang mang không? Thành thật có vẻ sẽ đỡ phải nghĩ ngợi hơn nhưng tôi lo cô ấy sẽ vì chuyện này mà rời bỏ tôi mất.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cái giá phải trả khi tôi phản bội chồng con trao thân cho sếp trẻ
Biết sếp cũng chỉ chơi bời qua đường nhưng tôi cứ biện minh rằng đó là tình yêu nên càng lún sâu và giờ thì...
XEM TIẾP
Chết lặng với lựa chọn của chồng vì không nỡ phản bội người tình cũ thêm lần nữa
Quân trầm ngâm nhìn tĩnh cũ rồi thở dài. Nguyên nhân hai người chia tay đâu phải vì anh chê cô vóc dáng không đẹp...
XEM TIẾP
Phản bội chỉ là một sự lựa chọn
Với cô, hành động trở mặt của chồng là một sự phản bội phũ phàng, nhưng đối với tôi, đó chỉ là một lựa chọn.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM