Trời trở lạnh mà sáng nào dậy cũng thấy chồng nằm trần trụi kêu nóng và sốc nặng với bí mật đằng sau

08/11/2016 00:01

Tôi đã luôn thắc mắc lý do tại sao chồng lại luôn cảm thấy nóng mỗi đêm dù thời tiết đã trở lạnh và sự thật lại ẩn giấu 1 bí mật khủng khiếp.

Tôi và chồng mình kết hôn cũng đã được 5 năm. Vợ chồng tôi mới kết hôn được 5 năm nhưng hiện đã có hai con nhỏ, một cháu được hơn 3 tuổi và một cháu vừa mới được hơn 2 tháng. Chính vì thế nên tôi cùng chồng phải thuê lấy 1 ô sin để đỡ đần việc con cái, nhà cửa. Chưa kể cũng chỉ có mình chồng tôi đi làm chứ tôi không đi làm được.

Vợ chồng tôi từng yêu nhau đến 5 năm trước khi cưới. Bởi vậy chúng tôi cũng được xem như là hiểu tính tình của nhau. Tôi không thể nghĩ được rằng chồng mình lại có thể phản bội mình trong chính căn nhà này.

Chồng tôi là nhân viên văn phòng bình thường, nhưng anh cũng là phó phòng nên thu nhập của anh tương đối khá. Gia đình hai bên ngay khi cưới đã cho chúng tôi căn nhà vài tỷ và một khoản tiết kiệm khá đủ chi tiêu trong vài năm dài. Chính vì lẽ đó mà khi tôi có con không đặt nặng vấn đề về tiền. Mới cưới vợ chồng tiêu bằng thu nhập của cả hai, năm sau mới có con nên cũng tích góp được 1 chút.

Vì chăm hai con còn nhỏ quá vất vả, chồng nói thấy thương tôi quá nên bàn bạc với tôi rằng thuê ô sin cho tôi đỡ vất vả. Ban đầu tôi chỉ định thuê theo giờ thôi. Nhưng rồi thấy thuê theo giờ đắt quá, mà thuê cả tháng sống chung lại tiện hơn. Trong lúc chọn cho mình một ô sin ưng ý tôi đã suy xét mức độ. Chọn mấy cô lớn tuổi thì chậm chạp quá. Cuối cùng tôi chọn 1 cô ô sin cũng tầm tuổi tôi, nhưng nhan sắc thì phải nói là xấu thật chứ không phải xấu bình thường. Tôi hiểu tính chồng, chắc chắn anh sẽ không ngủ với 1 người phụ nữ nhìn vừa già lại vừa xấu như thế.

(Ảnh minh họa)

Ngày đưa ô sin về làm, tôi ưng ý cô ấy lắm vì vừa biết điều lại nhanh nhẹn, chăm hai con giúp tôi cũng tốt. Thế là từ đó tôi nhàn hẳn, chăm chút được cho nhan sắc của mình để giữ chồng. Nhưng rồi chưa kịp giữ thì chồng tôi đã làm cái điều lén lút đó sau lưng tôi.

Cô ô sin đến nhà tôi làm việc được chừng 2 tháng thì thời tiết bắt đầu se lạnh. Thế nhưng cũng chẳng hiểu sao trời có lạnh như thế mà sáng nào lúc tỉnh dậy tôi cũng thấy chồng nằm trần trụi ôm mình ngủ. Tôi thấy chồng ôm mình nên cũng không đoán già đoán non nhiều. Chỉ nghĩ đơn giản chắc tại anh nóng thôi.

Thế nhưng, cách đây 1 tháng, lần đầu tiên tôi tỉnh dậy giữa đêm thì thấy chồng cởi trần từ ngoài rón rén đi vào. Tôi thấy chồng nhẹ nhàng nằm xuống rồi ôm lấy tôi và thở đều rồi ngủ ngay sau đó. Tôi đoán chắc chồng mình đi vệ sinh. Nhưng rồi 1 tuần sau tôi cũng lại thấy vậy, anh rón rón đi vào. Và đợt gần đây nhất tôi lại phát hiện anh rón rén đi ra. Tôi cố nằm căng mắt ra để đợi xem khi nào chồng về. Nhưng rồi cả tiếng trôi qua, tôi vẫn không thấy chồng trở lại phòng. Linh tính của người phụ nữ mách tôi rằng đã có chuyện xảy ra. Tôi cũng đi khẽ ra phòng vệ sinh nhưng không thấy chồng mình đâu.

Thế rồi, tôi khựng lại bịt chặt miệng để khỏi phát ra tiếng động khi nghe được giọng nói của cô ô sin với chồng mình trong phòng cô ta. Tôi tiến đến thì nghe rõ hơn:

- Vợ anh ngu thật, mình như thế này mà không biết gì anh nhỉ?

- Thì anh giỏi chùi mép đó thôi.

(Ảnh minh họa)

- Mình cứ như thế này mãi hả anh, khi nào anh cho em thay thế chỗ chị ta?

- Anh, anh…

Nghe đến đoạn chồng ngập ngừng tôi hiểu, anh sẽ không dễ dàng rời bỏ gia đình mình, nắm chắc được phần thắng tôi đẩy cửa lao vào và quát:

- Hai người giỏi rồi, hai người đang làm cái gì trên giường của tôi thế này?

- Chúng tôi làm gì chị còn chưa thấy sao?

- Cô… – chồng tôi nhìn sang cô ô sin tức giận rồi chạy lại chỗ tôi quỳ sụp xuống van xin.

- Tôi cho cô 10 phút, cô thu dọn ngay quần áo cút ra khỏi nhà tôi ngay.

Cô ta tức lắm khi thấy chồng tôi quỳ xuống xin vợ. Biết chẳng mồi chài cũng như chẳng kiếm được thêm miếng nào nữa cô ta nhanh chóng bỏ đi khi tôi trả tiền làm. Tôi thật sự không biết phải làm sao với chồng mình. Nhìn anh mà lòng tôi tan nát. Tôi đã tin tưởng anh như thế để rồi anh lại phản bội tôi chỉ vì 1 người phụ nữ có 1 phần cũng không bằng tôi. Đúng là phận đàn bà, hơn nhau ở chỗ biết lôi kéo người đàn ông của mình ở lại. Hãy cảnh giác hơn với những người phụ nữ quanh chồng mình. Biết đâu đấy đang có người chờ cơ hội thấy chậu đẹp liền cướp để thay hoa.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ hiện đại: Dám cầm dám buông
Phụ nữ thường được coi là phái yếu. Trong cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu, họ ít nhiều mang trong mình sự yếu đuối, cần...
XEM TIẾP
Cô dâu năm đầu ăn Tết nhà chồng: Làm dâu thật khó!
Mẹ bảo rằng: Trai khôn lấy vợ, gái lớn dựng chồng. Ai rồi cũng lớn và cũng phải làm điều đó thôi. Những năm trước,...
XEM TIẾP
Một tin nhắn của vợ khiến anh chồng say nắng quay đầu 'về bờ'
Nhận được tin nhắn: 'Mày liệu mà giữ vợ', chồng chị Liên (Hưng Yên) lập tức quay về nhà, từ đó kiểm soát vợ như...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM